CNW tư vấn online chuyên sâu các chương trình đầu tư di trú và thẩm định hồ sơ miễn phí từ xa cho khách hàng


Tư vấn định cư miễn phí

Kính gửi Quý Khách hàng,

Hưởng ứng quy định của chính phủ về công tác phòng chống, ngăn ngừa lây lan COVID-19 trong cộng đồng và chấp hành “cách ly xã hội” trong ít nhất 14 ngày, công ty CNW xin thông báo đến Quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ từ xa về tư vấn định cư online chuyên sâu và thẩm định hồ sơ miễn phí các chương trình đầu tư kinh doanh và định cư quốc tế.

Trong khuôn khổ tư vấn trực tuyến cùng CNW, Quý khách hàng sẽ được:

Tư vấn 1:1 online qua video call (Zoom) với chuyên gia tư vấn đầu tư kinh doanh và di trú và được cung cấp tài liệu đầy đủ về chương trình định cư mình quan tâm:

  • Các diện đầu tư chủ động tại Canada (đề cử tỉnh bang Ontario, British Columbia), Mỹ (Visa L-1, EB-1C), Australia (188, 132)
  • Thẩm định hồ sơ đầu tư và di trú nhằm chuẩn bị và tăng khả năng thành công
  • Cách chứng minh tài chính cho các chương trình định cư
  • Đánh giá bảng điểm, phương án và cách cải thiện điểm số các chương trình
  • Tư vấn ý tưởng, mô hình kinh doanh, cách thành lập, mua doanh nghiệp, franchise

Quá trình định cư các quốc gia như Mỹ, Canada, Australia… của Quý khách hàng sẽ không bị gián đoạn. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và ngưng các hoạt động tiếp xúc trực tiếp, nhưng Cơ quan di trú của các Chính phủ vẫn nhận đăng ký mới các chương trình định cư và tiếp tục xử lý hồ sơ trong khuôn khổ hoạt động nội bộ và trực tuyến. Do đó, Quý khách hàng vẫn có thể chuẩn bị sẵn sàng và xúc tiến hồ sơ định cư cùng CNW. Mặc khác, khi dịch Covid-19 qua đi, các chương trình định cư dự kiến sẽ rộng đường hơn khi các quốc gia thực hiện biện pháp để khôi phục kinh tế.

Chúng tôi sử dụng linh động các công cụ tư vấn qua nhiều kênh đặc biệt trực tuyến để khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi kết nối cùng CNW. Mời Quý khách hàng đăng ký tư vấn định cư online theo form bên dưới hoặc liên hệ hotline 0908835533. Chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn tư vấn từ xa với các các chuyên gia đầu tư kinh doanh và di trú để trao đổi & tư vấn riêng về chương trình đầu tư định cư mà Quý khách hàng quan tâm.

Thân chúc Quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe & an toàn trong mùa dịch. CNW luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng vượt qua giai đoạn thử thách này để lộ trình đầu tư định cư đạt kết quả cao nhất.

Trân trọng,

Công ty CNW

Xem thêm: