Đầu tư EB-5 trực tiếp, sở hữu thẻ xanh Mỹ bằng dự án nhượng quyền

Các mô hình kinh doanh nhượng quyền thương mại (franchise) với giá trị từ 500.000 USD đủ điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài tham gia chương trình đầu tư EB-5 trực tiếp (direct EB-5). Kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, nhà đầu tư EB-5 trực tiếp (direct EB-5) nhận được nhiều nguồn lực hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động để đảm bảo tạo ra và duy trì đủ 10 việc làm trong ít nhất 2 năm.

Fat burger - Thương hiệu nhượng quyền thành công tại Mỹ

Fat Burger – Thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng của Mỹ với mô hình phù hợp để đầu tư EB5 trực tiếp.

Đầu tư EB-5 trực tiếp (direct EB-5) bằng doanh nghiệp nhượng quyền

Visa Franchise là các mô hình kinh doanh nhượng quyền phù hợp cho mục tiêu kép của nhà đầu tư là: Kinh doanh tại Mỹ và định cư lâu dài. Tuỳ theo quy mô, hình thức mua nhượng quyền để kinh doanh tại Mỹ phù hợp sở hữu visa EB-5 trực tiếp (direct EB-5), E-2, L-1, EB-1C.  Hiện CNW đang phối hợp cùng đối tác chuyên về nhượng quyền tại Mỹ để giới thiệu đến Quý khách hàng hơn 100 mô hình nhượng quyền đủ điều kiện chương trình EB-5 trực tiếp (direct EB-5). Hai tiêu chí quan trọng của các mô hình kinh doanh franchise này là: tạo đủ 10 việc làm trực tiếp cho người lao động Mỹ và vốn tối thiểu đầu tư 500.000 USD (trong thời điểm tháng 7/2021).

Bên cạnh đó, việc thương hiệu kinh doanh thành công và phát triển chuỗi nhượng quyền còn mở ra cơ hội cho nhà đầu tư thực sự hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh. Các mô hình nhượng quyền phù hợp với EB-5 trực tiếp (direct EB-5) và đang phát triển tại Mỹ điển hình như: Nhà hàng, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, cửa hàng thời trang, nội thất…

Khi sở hữu mô hình kinh doanh nhượng quyền, nhà đầu tư EB-5 trực tiếp (direct EB-5) sẽ nhận được sự hỗ trợ của các nhà điều hành (thường là bên nhượng quyền) trong các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.Trong khi đó, nhà đầu tư EB-5 sẽ giữ vai trò giám sát định hướng tài chính và chiến lược của công ty. Điều này rất quan trọng đối với những nhà đầu tư chưa thể ngay lập tức có mặt tại Hoa Kỳ bằng một thị thực khác (như thị thực E-2 ) trong khi đã nộp đơn EB-5 và chờ phê duyệt.

Đầu tư EB-5 trực tiếp (direct EB-5) thành công với gói hỗ trợ chuyên sâu

Nhà đầu tư EB-5 khi mở doanh nghiệp tại Mỹ bằng mô hình nhượng quyền sẽ được hỗ trợ chuyên sâu trong lĩnh vực di trú và vận hành kinh doanh.

  • Hỗ trợ đầy đủ từ Nhà quản lý khách hàng của thương hiệu nhượng quyền. Nhà đầu tư được hướng dẫn chi tiết thông qua thông qua quy trình đánh giá nhượng quyền và đóng vai trò là đầu mối liên hệ chính với nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện.
  • Nhóm chuyên gia sẽ đánh giá thẩm định về nhượng quyền thương mại không giới hạn. Nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan rõ ràng về lịch sử thành công của thương hiệu nhượng quyền và tiềm năng phát triển kinh doanh sắp tới.
  • Thu thập tài liệu và đánh giá về báo cáo Nhượng quyền (FDD) với các nội dung chính yếu. Đánh giá báo cáo thu nhập và bảng cân đối kế toán trong ba năm qua của bên nhượng quyền.
  • Xem xét các vụ kiện tụng và phá sản trước đó (nếu có) của nhóm quản lý và công ty phụ trách kinh doanh
  • Phỏng vấn nhiều người đã mua nhượng quyền trước đây để tìm hiểu mức độ hài lòng với bên nhượng quyền, tài chính, thời gian hòa vốn và các yếu tố quan trọng khác để đo lường thành công của nhượng quyền.
  • Nhà đầu tư tiếp cận trực tiếp với các đối tác quản lý nhượng quyền thương mại, những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về nhượng quyền thương mại, thị thực nhà đầu tư và kinh nghiệm đầu tư tại Mỹ. Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro khi rót vốn vào nhượng quyền thương mại sai cách thức.
  • CNW và đối tác sẽ phân tích tìm kiếm nhượng quyền thương mại được cá nhân hóa dựa trên hồ sơ duy nhất của nhà đầu tư và gia đình bạn (bao gồm thông tin vị trí phù hợp với ngưỡng đầu tư EB5).

Ngay từ bây giờ, để tận dụng lợi thế đầu tư với vốn tối thiểu 500.000 USD, mời Quý nhà đầu tư liên hệ cùng CNW để chọn cho mình hình thức kinh doanh phù hợp nhất.

Cửa sổ cơ hội đầu tư EB-5 trực tiếp (direct EB-5) chỉ với 500.000 USD

Việc trung tâm vùng Behring thắng kiện tại toà án liên bang Bắc California hôm 22/6 đã đưa vốn tối thiểu chương trình EB-5 trở lại mức 500.000 USD vùng TEA và 1.000.000 USD các vùng khác. Hiện DHS (Bộ An ninh Nội địa) Mỹ vẫn chưa có động thái kháng cáo quyết định của thẩm phán toà án nói trên. Về nguyên tắc, vốn đầu tư tối thiểu cho chương trình EB-5 hiện tại đang là 500.000 USD.

Do đó, đây là cửa sổ cơ hội để nhà đầu tư EB-5 hưởng lợi. Các luật sư di trú và chuyên gia trong ngành EB-5 nhận định, khoảng thời gian từ nay đến 30/9/2021 (thời điểm hết năm tài chính 2021 Mỹ) là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư EB-5 tiềm năng tận dụng quyền lợi của mình.

Sau thời gian này, nhiều khả năng vốn đầu tư EB-5 tối thiểu sẽ tăng lên 900.000 USD vùng TEA như trước đây.

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ. Chúng tôi đã tích cực tìm kiếm & lựa chọn các mô hình kinh doanh EB-5 trực tiếp khả thi và tiện lợi nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại Mỹ, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức EB-5: