Đầu tư khách sạn Breza sở hữu hộ chiếu Montenegro

CNW xin giới thiệu đến Quý nhà đầu tư dự án khách sạn Breza với mức đầu tư tối thiểu là 250.000 euro. Đây là dự án được chính phủ phê duyệt trong chương trình nhập quốc tịch Montenegro dành cho 2,000 nhà đầu tư trên thế giới từ nay đến hết 31/12/2021.

Định cư Montenegro với chương trình quốc tịch

Đối tượng của chương trình nhập quốc tịch Montenegro

Đầu tư nhập quốc tịch Montenegro là lựa chọn hấp dẫn cho những nhà đầu tư muốn nắm giữ cả 2 xu hướng: Vừa sở hữu visa E-2 đến Mỹ, vừa trở thành công dân châu Âu khi quốc gia này trở thành thành viên EU vào năm 2025. Vì Montenegro là nước có hiệp ước Thương mại Hàng hải Song phương với Mỹ tương tự như Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada, Bulgaria nên sở hữu hộ chiếu quốc gia này, nhà đầu tư được xin visa E-2, thành lập doanh nghiệp và cùng gia đình sinh sống, làm việc tại Mỹ. Như vậy, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do đi lại giữa Việt Nam, Montenegro, 26 quốc gia Schengen và Mỹ cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Song song đó, mức đầu tư bất động sản từ 250,000 Euro và quyên góp quỹ chính phủ 100,000 Euro được xem là khá lý tưởng để sở hữu quốc tịch nhanh. Giá trị đầu tư này thấp hơn nhiều khi so sánh cùng các quốc gia châu Âu khác.

Yêu cầu của chương trình nhập quốc tịch Montenegro là phải đầu tư vào các dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt. Trong đó, mức đầu tư tối thiểu yêu cầu là 250.000 euro vào dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt ở các khu vực chưa phát triển như vùng phía bắc, bờ biển xa; HOẶC đầu tư 450.000 euro vào dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt ở khu vực phát triển tại phía nam Montenegro.

Sau 5 năm sở hữu, nhà đầu tư được quyền bán bất động sản mình sở hữu mà không ảnh hưởng đến tình trạng hộ chiếu Montenegro của mình.

Chi tiết về chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro, mời Quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

Dự án khách sạn Breza

 

Dự án khách sạn Breza Hotel định cư Montenegro

Hotel Breza là dự án đầu tư bất động sản xã hội đầu tiên ở Montenegro. Được chính phủ phê duyệt cho chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro, dự án khách sạn Breza dự kiến tạo nên 200 việc làm cho người dân địa phương và đóng góp đáng kể vào nguồn vốn FDI, phát triển kinh tế cho đất nước.

Đây là một khách sạn và spa chuẩn 5 sao tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng Sky nổi tiếng của vùng Kolasin, phía bắc Montenegro. Dự án sở hữu chứng thư xác nhận từ chính phủ với 188 suất cho khoản đầu tư có giá trị từ 250,000 euro/đơn vị. Nhà đầu tư sở hữu bất động sản thuộc dự án Hotel Breza đủ điều kiện để tham gia chương trình nhập quốc tịch Montenegro và sở hữu hộ chiếu quốc gia châu Âu này chỉ trong vòng 6 tháng.

Dự án hứa hẹn còn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư trong bối cảnh bất động sản Montenegro đang tăng trưởng tốt. Một số đặc điểm chính của dự án như sau:

  • Dự án: Hotel Breza
  • Quản lý dự án: York Hotels & Reports dưới sự nhượng quyền của tập đoàn Marriott International
  • Chủ sở hữu dự án: Kolasin Resort & SPA
  • Vị trí: Khách sạn tọa lạc tại trung tâm thị trấn Kolašin, kề bên hữu ngạn dòng sông Tara thơ mộng. Tất cả các phòng và căn hộ của khách sạn đều có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về phía các con đồi, núi và sông Tara. Ở độ cao gần 1000m so với mực nước biển và được bao quanh bởi những hồ nước và núi non hùng vĩ, khu vực này được yêu mến vì chất lượng không khí trong lành và sự thuần khiết, thanh bình và vẻ đẹp tự nhiên.
  • Lựa chọn đầu tư: Phát triển dự án với 188 đơn vị bất động sản cho nhà đầu tư nước ngoài.
  • Khoản đầu tư cần được duy trì trong thời gian 5 năm, sau đó nhà đầu tư được quyền bán lại.

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại các quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc, Canada. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại các quốc gia này, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm tin tức định cư Châu Âu: