Định cư Mỹ: Cơ hội đi Mỹ nhanh với visa L1/EB1C

Đi Mỹ nhanh  với L1 visa hoặc EB1C?

Do ảnh hưởng tình trạng vươt hạn ngạch và tồn đọng visa đến nhà đầu tư EB-5 của Việt Nam nên thời gian cấp visa định cư hiện kéo dài đáng kể. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm phương thức đầu tư mới nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư đi Mỹ nhanh và định cư Mỹ sớm hơn để tận dụng những lợi ích tương tư như thường trú nhân tại Mỹ. L1 visa /EB1C là phương thức đầu tư đáp ứng tốt nhu cầu đi Mỹ nhanh nhất của nhà đầu tư và gia đình trong thời gian dưới 1 năm.

Visa doanh nhân L1 giúp đi Mỹ nhanh

Mô hình nhà hàng sau nhắm đến việc phục vụ các đối tượng quan tâm sau:

  • Đầu tư thêm L1 visa: Nhà đầu tư EB-5 đã tham gia đầu tư, đang chờ cấp visa định cư. Nay mong muốn đi Mỹ nhanh hơn để đưa con cái du học, gia đình sang kinh doanh và sinh sống ở Mỹ trong khi chờ đợi chuyển trạng thái visa. L1 visa như một phương tiện giúp đi Mỹ nhanh hơn
  • Đầu tư EB1C: Nhà đầu tư mong muốn đầu tư để có thẻ xanh Mỹ sớm (< 1 năm)

Điểm nổi bật chính của đầu tư L-1 & chuỗi nhà hàng nhượng quyền (franchise)

Thông tin cơ bản về mô hình nhà hàng L-1

Đối tác kinh doanh: tập đoàn F&B được niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ Mỹ với danh mục thương hiệu các chuỗi nhà hàng khác nhau ở cả Mỹ và nước ngoài với 32 quốc gia khác nhau.

Công ty Mẹ: nhà đầu tư sẽ được làm việc trực tiếp với công ty mẹ, là chủ nhượng quyền chính chứ không phải là một tổ chức nhượng quyền địa phương hoặc tổ chức trung gian khác.

Tính linh hoạt về định cư: mỗi địa điểm nhà hàng được thẩm định và lựa chọn để phù hợp với yêu cầu L-1, E-2 hoặc EB-5. Nếu nhà đầu tư muốn chọn mô hình EB1C để có thẻ xanh nhanh nhất thì cần đầu tư 2 hoặc nhiều hơn số cửa hàng). 15-20 cửa hàng đầu tiên sẽ đưa vào hoạt động, thay vì cần xây dựng (thúc đẩy EB-1 hơn)

Phương án Xử lý Nhanh để đi Mỹ nhanh: đối với các nhà đầu tư EB-5 đang bị tồn đọng hồ sơ: Thị thực L-1 có thể được gia hạn lên đến 7 năm. Đối với các nhà đầu tư EB-5 đang bị tồn đọng hồ sơ, L-1 visa cho phép họ phương án vào Mỹ sớm để bắt đầu cuộc sống và có them 2 phương án tùy chọn cho thẻ xanh.

Các nhà hàng đang hoạt động có sẵn: 15-20 nhà hàng đầu tiên sẵn sàng và đang hoạt động với dòng tiền và nhân viên . Khách hàng L-1 visa có thể nhận được lợi nhuận hoặc có mức lương hàng năm ngay khi họ bước vào Mỹvà bắt đầu hoạt động.

Hỗ trợ Chuyên nghiệp tại Việt Nam và Mỹ: tập đoàn cùng với công ty luật, công ty tư vấn cùng gặp gỡ nhà đầu tư để trình bày về cơ hội độc đáo này, đào tạo và hỗ trợ. Tại Mỹ, mỗi địa điểm nhà hàng sẽ là một phần của danh mục nhà hàng nhượng quyền, nơi sẽ chia sẻ các chương trình hỗ trợ, đào tạo và tiếp thị.

Hoạt động linh hoạt, cơ cấu lợi nhuận, tiền lương và chiến lược rút lui:

Có 2 lựa chọn để vận hành doanh nghiệp theo L1 visa:

(1) Nhà đầu tư / khách hàng tự vận hành, tham gia khóa học quản lý, quản lý nhà hàng và giữ 100% lợi nhuận; hoặc (2) Tập đoàn hoạt động thay mặt cho nhà đầu tư/khách hàng. Nhà đầu tư nhận được mức lương cơ bản hàng năm. Mức lương đó giúp bù đắp một phần vốn của nhà đầu tư ứng với mỗi năm sở hữu

Chiến lược Rút lui: tùy theo lựa chọn của nhà đầu tư

(1) Nhà đầu tư bán lại nhà hàng tự vận hành trên thị trường mở với giá thị trường;

(2) Nhà đầu tư nhờ đơn vị điều hành và quản lý. Khi nhà đầu tư bán lại nhà hàng, đơn vị quản lý có quyền mua lại với giá chiết khấu. Nếu họ không mua thì nhà đầu tư có thể bán lại nhà hàng trên thị trường với giá trị trường.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu quan tâm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 1-1 về L1 visa:Văn phòng CNW tại TP Hồ Chí Minh

Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533

Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Xem thông tin thêm về Visa L1: