Hội thảo: Phát triển kinh doanh tại Mỹ thông qua đầu tư Visa L1

Mỗi năm có hàng nghìn triệu phú Việt di cư đến những đất nước phát triển trên toàn thế giới, cụ thể hơn, năm 2016 khoảng 11.000 triệu phú di cư tới Australia, điểm đến số 1 của người di cư triệu phú; Mỹ xếp thứ hai với 10.000 triệu phú đến, Canada thứ ba với thêm 8.000 triệu phú nhập cư.

Mỗi năm có số vốn hàng triệu USD của các doanh nhân Việt với các dự án lớn nhỏ mở rộng cơ sở kinh doanh của mình ra nước ngoài. Theo số liệu từ Cục đầu tư nước ngoài, 6 tháng đầu năm 2015, có 47 dự án đầu tư ra nước ngoài sang 22 quốc gia với là 155,4 triệu USD trong đó thị trường Hoa Kỳ đứng vị trí thứ 2 với 50,8 triệu USD (chiếm 32,7% tổng vốn đầu tư đăng ký) trên 7 dự án cấp mới và 1 lượt điều chỉnh.

Việc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài là xu hướng của các doanh nghiệp Việt trẻ nhanh nhạy, đầy hoài bão, nắm bắt cơ hội mở rộng lợi thế kinh doanh không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn đến toàn cầu trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay.

Và bạn, người đang là doanh nhân thành đạt, đang điều hành công ty ở Việt Nam và có hoài bão, tham vọng muốn mở rộng cơ sở kinh doanh của mình ra toàn thế giới đặc biệt đến những thị trường hấp dẫn ở các nước như Mỹ. Bạn đang băn khoăn không biết chương trình nào có thể giúp bạn thực hiện việc kinh doanh ở đất nước khác mà tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời có thể cùng gia đình hưởng phúc lợi xã hội, Visa L1 chính là giải pháp tối ưu cho những doanh nhân như bạn.

Lợi ích bạn nhận được khi tham gia chương trình Visa L1 là gì?

  • Thời gian xét duyệt ngắn: chỉ trong vòng từ 3-6 tháng
  • Mở rộng việc kinh doanh sang Mỹ đất nước phát triển hàng đầu thế giới
  • Quản lý trực tiếp vốn đầu tư
  • Cơ hội cho cả gia đình cùng sinh sống và hưởng phúc lợi
  • Không quy định thời gian cư trú tối thiểu

Nắm bắt được nhu cầu và giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về chương trình L1 để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh ở Mỹ, CNW hân hạnh được tổ chức buổi hội thảo trực tuyến (Webinar) mang tên: “Phát triển kinh doanh tại Mỹ thông qua đầu tư” với những nội dung chính về:

  • L1 là gì? Vì sao Visa L1 trở nên hiệu quả với các doanh nhân Việt?
  • Điều kiện tham gia Visa L1?
  • Các khó khăn nhà đầu tư gặp phải khi tham gia Visa L1 là gì?
  • Các mô hình L1 phù hợp và tiềm năng ở thị trường Mỹ
  • Chia sẻ từ các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực L1

Hội thảo Visa L1

Buổi webinar với sự chia sẻ từ những diễn giả có kinh nghiệm trong ngành gồm: ông Joe Nguyen từ công ty NCI với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, luật sư Austin Kim từ công ty luật H&H. Hai vị diễn giả đều là những chuyên gia lâu năm, am hiểu thị trường và tự tin có thể tư vấn cho các bạn những mô hình kinh doanh tốt nhất và phù hợp nhất với thị trường Mỹ.

Buổi webinar sẽ diễn ra vào 9h30-11h ngày 23/3/2018.

Để tham gia buổi webinar đầy hữu ích này, vui lòng đăng kí thông tin bên dưới:

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.

рерайтер на домуnews.sportboxфинская виза в архангельске визовый центрподwar eagle bladesfor russia in russianwps performance station скачатькупить часыникита кныш компания