Khách hàng định cư Canada thành công ngay trong 28 Tết

KHÁCH HÀNG ĐỊNH CƯ CANADA THÀNH CÔNG TỪ SÁNG 28 TẾT TÂN SỬU 

Trong thời khắc Tết Tân Sửu 2012 đang đến, ngay sáng 28 tết hôm nay, CNW vui mừng nhận được tin vui liên tục từ các khách hàng định cư Canada thành công & nhận Work Permit ngay tại sân bay của thành phố Halifax, thuộc tỉnh bang Nova Scotia. Đúng là tin tức tốt lành cho khởi đầu năm mới 2021!
Offer Letter
Endorsement từ tỉnh bang Nova Scotia
Giấy Chấp thuận cấp Work Permit
Work Permit Approval
Nhận được WP tại cửa khẩu Canada
Máy bay hạ cánh Halifax, NS sáng 28 tết
Đây là những khách hàng định cư Canada thành công thuộc chương trình định cư diện lao động Atlantic Pilot Program (AIPP) với nghề chế biến hải sản tại Nova Scotia. Các ứng viên & các thành viên gia đình đã thành công và sở hữu Work Permit chỉ sau 9 tháng nộp hồ sơ trong bối cảnh Canada đang ở trong giai đoạn thiếu hụt lao động trầm trọng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt ngay trong thời kỳ Covid hiện nay. Dự kiến họ sẽ sở hữu thường trú nhân PR trong 6-8 tháng kế tiếp.
CNW và đối tác đã theo sát hỗ trợ các khách hàng định cư Canada thành công trong suốt quá trình và nay chúng tôi vui mừng chào đón quý khách & gia đình đến sân bay Halifax với Work Permit trong tay. Mọi người đều vui vẻ và tan biến mọi lo lắng trước đó khi quyết định tham gia chương trình định cư này. Tương lai tốt đẹp đang chờ đón các gia đình tại thành phố biển xinh đẹp và yên bình Halifax, Canada.
Xin chúc mừng thành công của quý khách hàng và ước mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các anh chị ổn định công việc và cuộc sống tại Canada trong bước sắp tới!
Chúc mừng các anh chị và mừng xuân Tân Sửu 2021!
 

VIỆC LÀM ĐỊNH CƯ CANADA MỚI 2021

CNW hiện có nhiều công việc mới (Job Offered) các ngành nghề ưu tiên của Canada năm 2021, thuộc các chương trình NSNP/AIPP của tỉnh bang Nova Scotia, diện xử lý hồ sơ nhanh cho Work Permit và PR do nhu cầu công việc lớn: https://connectnewworld.com/viec-lam-dinh-cu-canada
Danh sách việc làm định cư Canada mới nhất 2021
 
Mời bạn cập nhật ngay danh mục việc làm mới nhất và liên hệ CNW để ứng tuyển, xúc tiến hồ sơ ngay. Ứng tuyển thành công, bạn sẽ được làm việc và bảo lãnh gia đình sang Canada định cư lâu dài.
 
Do giới hạn về số lượng công việc tuyển dụng, các ứng viên quan tâm xin vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi hoặc gửi CV qua email: info@connectnewworld.com để nhận thông tin chi tiết & tư vấn.
Vuil òng đăng ký công việc định cư Canada diện skilled workers bằng cách gọi hotline: (+84) 908.835.533 hoặc để lại thông tin vào biểu mẫu bên dưới.