Malta và Bồ Đào Nha – con đường định cư châu Âu lý tưởng cho nhà đầu tư

Hôm 7/11/2019, các nhà đầu tư và chuyên gia di trú của CNW đã cùng gặp gỡ thân mật và trao đổi chi tiết về các chương trình định cư Malta, Bồ Đào nha tại tọa đàm “CHỌN ĐÚNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU”. Tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của các đối tác chiến lược của CNW: Luật sư Sylvie Ma – Công ty luật Ma, Nguyen & Partners và ông Ryan Darmanin Ryan – Công ty Latitude Residency & Citizenship.

Định cư châu Âu

Đại diện CNW phân tích về những lợi ích cho các gia đình khi trở thành công dân châu Âu

Bằng kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, ông Ryan Darmanin Ryan và bà Sylvie Ma đã mang đến sự kiện những thông tin cập nhật và phân tích chuyên sâu về các chương trình: Thường trú nhân Malta (MRVP), Quốc tịch Malta (IIP), Golden Visa Bồ Đào Nha, Angel Visa Bồ Đào Nha…

Ông Ryan Darmanin Ryan chia sẻ về những đặc quyền của nhà đầu tư khi định cư Malta

Đây là 4 chương trình định cư đang được quan tâm vì giúp các nhà đầu tư và gia đình đến châu Âu nhanh chóng. Các chương trình mở ra nhiều sự lựa chọn về giá trị đầu tư, ý định và nhu cầu thiết lập cuộc sống mới tại Châu Âu.

  • Chương trình thường trú nhân Malta (MRVP) giúp nhà đầu tư sở hữu thẻ PR Malta vĩnh viễn cho 4 thế hệ gia đình. Cha mẹ ông bà được tận hưởng nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, con cái được tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu và cả gia đình được chăm sóc sức khỏe từ hệ thống y tế đứng thứ 5 trên thế giới của Malta (Bảng xếp hạng của WHO). Từ thường trú nhân, khi đáp ứng đủ thời gian sinh sống cùng các điều kiện yêu cầu, nhà đầu tư được thi vào quốc tịch và trở thành công dân Malta.
  • Chương trình quốc tịch Malta (IIP) giúp nhà đầu tư sở hữu ngay quốc tịch thứ hai nhanh chóng và hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân Malta, song song là các đặc quyền công dân châu Âu.
  • Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là lựa chọn lý tưởng để vừa đầu tư bất động sản, vừa sở hữu thẻ cư trú tại quốc gia hàng đầu châu Âu. Sau 5 năm, khi đáp ứng đủ thời gian cư trú và các điều kiện khác, nhà đầu tư được thi vào quốc tịch Bồ Đào Nha và trở thành công dân.
  • Chương trình Angel Visa Bồ Đào Nha mở ra cơ hội cho các doanh nhân vừa khởi nghiệp vừa cư trú. Đây cũng là con đường để từng bước hướng đến việc trở thành công dân châu Âu. Angel Visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì có chi phí thấp cùng việc được thực hiện ý tưởng khởi nghiệp của mình dưới sự tư vấn, hỗ trợ của các tổ chức vườn ươm startups nổi tiếng tại Bồ Đào Nha.

Luật sư Sylvie Ma chia sẻ những thông tin cập nhật về các chương trình định cư Bồ Đào Nha.

CNW xin cảm ơn Quý nhà đầu tư đã tham dự buổi toạ đàm và kết nối cùng CNW. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và ổn định cuộc sống tại châu Âu. Nếu có nhu cầu được tư vấn các chương trình định cư, mời Quý nhà đầu tư liên hệ với CNW qua hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.Xem thêm thông tin: