Ngành kinh doanh định cư đang thành công tại Mỹ: Thức ăn nhanh tốt cho sức khỏe

Tùy vào quy mô kinh doanh, việc mua nhượng quyền thương hiệu ngành đang phát triển Healthy Fastfood tại Mỹ sẽ giúp các doanh nhân nước ngoài đạt được 2 mục đích: kinh doanh thành công và sở hữu visa doanh nhân như visa E-2, L-1A, EB-1C,…  để đưa cả gia đình sang Mỹ sinh sống và làm việc.

kinh doanh tại Mỹ ngành thức ăn nhanh

Ngành F&B kinh doanh Healthy Fast Food – thức ăn nhanh tốt cho sức khỏe tại Mỹ

Thị trường thức ăn chế biến sẵn tốt cho sức khỏe là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp thực phẩm khi người tiêu dùng có nhận thức nhiều hơn về những gì họ ăn hàng ngày.

Các loại thực phẩm lành mạnh không chỉ cung cấp lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe mà còn mang đến khả năng mới thuận tiện, phù hợp với số đông, bao gồm cả những người tránh dùng bữa bên ngoài do dị ứng hoặc tình trạng bệnh lý. Các món ăn thuần chay, hữu cơ, không chứa gluten, không chứa lactose, không chứa chất bảo quản… là một số ví dụ về các lựa chọn mà thực phẩm lành mạnh hiện nay cung cấp.

Với hình thức franchise ngành Healthy Fastfood, phía nhượng quyền cung cấp tất cả các khóa đào tạo và kiến thức để đảm bảo các nhà đầu tư của họ thành công, bất kể đối tác đã có kinh nghiệm về nhà hàng hay chưa.

Sự thành công của Healthy Fastfood – Ngành thức ăn nhanh tốt cho sức khỏe tại Mỹ

  • Tổng doanh thu của cửa hàng kinh doanh thức ăn tốt cho sức khỏe đạt 52 triệu USD trong năm 2017, tăng 10% so với năm 2016.
  • Cứ 3 người Mỹ thì có 1 người đã ăn uống tại các nhà hàng thức ăn nhanh / phục vụ nhanh vào bất kỳ ngày nào trong năm 2018.
  • Tiềm năng phát triển rất lớn với các loại thực phẩm hữu cơ không có chất phụ gia, nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm được dán nhãn thể hiện thuật ngữ như: thành phần “tự nhiên” hoặc “đặc sản địa phương”. Khoảng 37% người tiêu dùng nói rằng họ thường xuyên mua thực phẩm có nhãn như thế.

Sự thành công của hình thức kinh doanh nhượng quyền Healthy Fastfood

Tỷ lệ Thành công Khoản vay SBA (SBA Loan Success Ratio) là một thước đo quan trọng đối với sức mạnh tài chính và có thể được áp dụng cho nhiều hạng mục kinh doanh nhỏ. Tỷ lệ thành công của khoản vay tính toán số lượng doanh nghiệp đã hoàn trả xong các khoản vay của họ so với mỗi đơn vị vỡ nợ và rơi vào khả năng bị đóng cửa. Cần thận trọng với tỷ lệ thành công cho khoản vay dưới 4: 1 vì có rủi ro thất bại đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh đó.

Trong 10 năm gần nhất, tỷ lệ thành công của mô hình nhượng quyền trong ngành ăn uống cao hơn các ngành khác.

Các doanh nghiệp Thực phẩm và Đồ uống cung cấp một loạt lựa chọn ăn uống, chẳng hạn như đồ ăn nhanh lành mạnh, món tráng miệng và cà phê. Trong suốt 30 năm, tỷ lệ thành công của Franchise trong ngành Thực phẩm và đồ uống F&B (Food and Beverage) luôn ở tỷ lệ ngưỡng an toàn trở lên (4:1).

Cụ thể, từ năm 1991 đến năm 2019, 44.123 khoản vay đã được phát hành cho mục đích kinh doanh nhượng quyền thương mại trong ngành Thực phẩm và Đồ uống, trong tổng số 108.404 khoản vay. Dữ liệu được lấy từ hồ sơ của Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ (SBA).

Tỷ lệ thành công của khoản vay SBA được coi là thước đo quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh trong quá khứ và tính đến số lượng doanh nghiệp hoàn trả thành công các khoản vay kinh doanh của họ, tính trên 1 doanh nghiệp không trả được nợ và có nhiều khả năng đóng cửa.

Tối ưu hóa chi phí kinh doanh với mô hình nhượng quyền trong ngành Healthy Food

Thống kê trong 30 năm, khoản đầu tư tiêu chuẩn trong ngành F&B vào khoảng: 466.000 USD.

Trong ngành công nghiệp F&B, mức trung bình của chi phí Franchise Royalty (phí thường niên cơ bản) là 5.3% và chi phí quảng bá (marketing) là 2.3%.

Tùy vào các mặt hàng F&B kinh doanh cụ thể, chi phí ban đầu để kinh doanh một cửa hàng franchise bán món salad và thức ăn lành mạnh là 164.000 – 453.000 USD. Con số này thống kê cho các franchise mới thiết lập trong năm 2015 và hiện tại đã phát triển lên 84 đơn vị tại nước Mỹ.

Franchise Quản lý Bất động sản tại Mỹ: Mô hình kinh doanh lấy visa E-2 và hưởng lợi nhuận tốt

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Caribbean. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại các quốc gia này, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin: