Ngành kinh doanh tiềm năng tại Mỹ: cửa hàng kem gelato và món tráng miệng đông lạnh

Kinh doanh gì để thành công tại Mỹ là câu hỏi của rất nhiều người Việt khi sang sinh sống tại đây. CNW xin giới thiệu đến bạn mô hình kinh doanh nhượng quyền cửa hàng kem gelato và các món tráng miệng đông lạnh đang thành công tại Mỹ với giá đầu tư chỉ từ 157,000 USD.

Kinh doanh tại Mỹ

Tổng quan về ngành kem và tráng miệng đông lạnh

Các món tráng miệng đông lạnh như: sữa chua, kem và gelato… là thực phẩm quen thuộc của các gia đình Mỹ. Do đó, nhu cầu tiêu dùng khá lớn và ổn định trong nhiều năm qua. Các cơ hội phát triển thị trường gia tăng nhanh chóng dành cho việc kinh doanh các cửa hàng món tráng miệng đông lạnh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu. Tính đơn giản của việc kinh doanh, cơ hội bán hàng từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp (B2B) định kỳ cho nhà hàng, khách sạn đến phục vụ khách lẻ ăn uống tại cửa hàng đều tạo nên sự hấp dẫn các nhà đầu tư tiềm năng.

Thị trường 14,5 tỷ USD tại Mỹ

  • Ngành công nghiệp kinh doanh món tráng miệng đông lạnh đã phát triển tới một thị trường trị giá 14,5 tỷ USD tại Mỹ và vẫn đang tiếp tục phát triển.
  • Thị trường đã tăng hơn 1 tỷ USD trong ba năm qua. Với ngành công nghiệp bao gồm kem và sữa chua đông lạnh, gelato là sự lựa chọn lành mạnh có thể trở nên phổ biến với những người tiêu dùng ngày càng có ý thức về sức khỏe.
Xem thêm các mô hình kinh doanh nhượng quyền thành công tại Mỹ:

Tiềm năng phát triển ngành kem và tráng miệng đông lạnh

Dung lượng thị trường còn rất lớn. Thực tế là hiện có khoảng 150.000 cửa hàng Gelato ở Ý, trong khi đó chỉ mới có khoảng 800 cửa hàng tại Mỹ.

Chi phí đầu tư cho một đơn vị kinh doanh nhượng quyền (franchise) món tráng miệng đông lạnh tại Mỹ ước tính là 157,000 – 286,000 USD.

Các cửa hàng gelato mở ra quy mô kinh doanh lớn với đơn vị sản xuất vận chuyển gelato tươi đến bất kỳ cửa hàng nào xung quanh.

Kinh doanh tại Mỹ

So sánh Gelato và kem truyền thống

Gelato Kem
Calories 90 125
Chất béo Fat (grams) 10 7
Đường (grams) 3 14

Các nhóm chất gelato cung cấp nhìn tổng thể tốt cho sức khỏe hơn món kem mang lại. Tuy nhiên, đó không phải là lợi thế duy nhất. Quá trình trộn trong khâu tạo kem khiến kem chứa tới 90% không khí. Mặt khác, Gelato chỉ chứa 25% không khí, khiến nó mịn hơn, nhỏ hơn kem, mang lại hiệu quả lớn hơn cho đầu tư kinh doanh.

Sự thành công của ngành công nghiệp món tráng miệng đông lạnh, đặc biệt là thị trường gelato ở Hoa Kỳ dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng biết đến tính ưu việt của gelato so với kem. Trường hợp kinh doanh gelato thủ công có thể được làm tại cửa hàng, do đó giảm giá vốn hàng bán và tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh bán hàng là khá mạnh. CNW và đối tác i rất vui được làm việc với bất kỳ khách hàng quan tâm đến cơ hội nhượng quyền trong ngành Món tráng miệng đông lạnh tại Mỹ.

Việc đầu tư cửa hàng món tráng miệng đông lạnh với giá trị từ 157,000 USD nói trên không chỉ giúp khởi nghiệp kinh doanh tại Mỹ thành công mà còn đủ tiêu chuẩn để nhà đầu tư sở hữu các loại visa kinh doanh như L-1A, E-2 để đưa gia đình sang Mỹ sinh sống và cho con cái hưởng thụ nền giáo dục tại đây.

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Caribbean. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại các quốc gia này, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin: