Doanh nhân Việt được xét điểm và nhận ITA Đề cử tỉnh bang Canada giữa tâm dịch Covid-19

Mặc dù Canada ra chính sách hạn chế nhập cảnh tạm thời để tránh lây lan Covid-19 nhưng các chương trình định cư quốc gia này vẫn đang được xử lý hồ sơ nhanh chóng. Minh chứng điển hình là trường hợp khách hàng chương trình PNP Doanh nhân của CNW vừa được nhận thư mời nộp đơn đăng ký (ITA – Invitation to Apply) của bang British Columbia (BC PNP Entrepreneur) ngay sau đợt xét chọn điểm công bố hôm 28/7.

Khách hàng của CNW là một doanh nhân, quyết định chọn bang British Columbia Canada để định cư vì sự phù hợp về điều kiện kinh doanh và di trú.

Điểm xét chọn đạt điều kiện nhận ITA của chương trình BC PNP mới nhất là 123 điểm cho Regional Pilot – Thí điểm khu vực và 125 điểm cho Base Category – Doanh nhân cơ bản. Đây là số điểm xét chọn cao nhất kể từ tháng 1/2020 đến nay.

Với kế hoạch kinh doanh tốt và hồ sơ chuẩn bị chu đáo, khách hàng của CNW dù chỉ mới nộp hồ sơ vào tháng 6/2020 và có điểm vượt trên điểm chuẩn nên đã được chọn ngay trong đợt tháng 28/7. Khách hàng của CNW đã được nhận thư mời đăng ký ITA chính thức từ tỉnh bang British Columbia. CNW cùng đối tác di trú luật Canada đang làm việc chặt chẽ cùng khách hàng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh chi tiết và mọi tài liệu cần thiết để hoàn thành hồ sơ đăng ký BC PNP sớm nhất trong thời hạn 120 ngày chương trình đưa ra kể từ khi nhận được ITA.

Định cư Canada

Bảng điểm các lần xét chọn gần nhất và số thư mời ITA tỉnh bang British Columbia đã phát hành.

Việc được chọn nhanh chóng này chứng tỏ các chương trình định cư Canada vẫn hoạt động thông suốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19. Đây là thời điểm thích hợp để nộp hồ sơ định cư bởi những nhà đầu tư đã chuẩn bị sẵn sàng sẽ có thể vào Canada ngay khi đất nước này mở cửa trở lại.

Theo quy định chương trình BC PNP, hồ sơ nộp biểu thức bày tỏ quan tâm (EOI) lên chương trình sẽ được lưu trữ trong 6 tháng và sẽ được chấm điểm và xét chọn trong khoảng thời gian này. Sau 6 tháng nếu không có phản hồi từ phía tỉnh bang, EOI của nhà đầu tư sẽ hết hạn và nhà đầu tư có thể nộp EOI khác.

Chương trình PNP Doanh nhân của các tỉnh bang Canada

Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia diện Doanh nhân (BC PNP) nói riêng và PNP nói chung phù hợp với những chủ doanh nghiệp và cấp quản lý. Nhà đầu tư sẽ tham gia đầu tư để phát triển kinh doanh và có được thường trú nhân Canada cho cả gia đình với chi phí đầu tư thấp, điều kiện dễ dàng trong khoảng 2 năm.

  • Nhà đầu tư chỉ cần sở hữu tài sản ròng từ 400.000 CAD và sẵn sàng đầu tư từ 150.000 CAD vào doanh nghiệp tại Canada.
  • Vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản (IELTs 4.0). Có thể nộp chứng chỉ tiếng Anh sau 2 năm đầu tư. Đây là điều kiện rất dễ dàng để nhà đầu tư trang bị tiếng Anh để lên thường trú nhân.
  • Có kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp hoặc quản lý ít nhất 1 -3 năm.
  • CNW và đối tác tư vấn nhiều kinh nghiệm về kinh doanh và di trú hỗ trợ đồng hành tư vấn ý tưởng và kế hoạch kinh doanh tại Canada để đạt được yêu cầu chương trình.

Nếu bạn đang ấp ủ mong muốn đưa cả gia đình đến Canada sinh sống để thụ hưởng cuộc sống an toàn, hưởng đầy đủ đặc quyền an sinh xã hội, cho con học hành miễn phí bậc phổ thông và đại học, xin mời liên hệ ngay với CNW để tham gia đầu tư ngay các chương trình PNP để đón đầu xu hướng nhập cư nửa cuối năm 2020. COVID-19 mang đến cơ hội mua và sở hữu các doanh nghiệp với chi phí thấp cộng với khả năng cao được phê duyệt hồ sơ do diện đầu tư được khuyến khích tạo ra việc làm cho người Canada.

Xin mời các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình liên hệ cùng CNW bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin định cư Canada BC PNP: