Start up visa (SUV): Cách sở hữu PR Canada nhanh và ưu đãi khi thực hiện hồ sơ trong năm 2021

Sở hữu PR Canada trực tiếp chỉ trong vòng 12 – 16 tháng bằng chương trình visa khởi nghiệp (start-up visa SUV) là cách để các doanh nhân định cư Canada nhanh chóng. Bên cạnh đó, CNW cùng đối tác tại Canada còn có chính sách ưu đãi để hỗ trợ khách hàng mở hồ sơ SUV ngay trong năm 2021.

Start up visa SUV – thị thực khởi nghiệp là chương trình định cư chính thống của Canada. Chương trình cung cấp quyền thường trú nhân cho các doanh nhân nước ngoài đủ tiêu chuẩn đăng ký tham gia chương trình. SUV hướng đến các doanh nhân sáng tạo và liên kết họ với tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tại Canada. Các tổ chức này sẽ xác nhận và giúp thiết lập doanh nghiệp khởi nghiệp tại Canada.

CNW giúp doanh nhân sở hữu PR Canada theo chương trình start up như thế nào?

CNW hỗ trợ các doanh nhân phát triển ý tưởng kinh doanh, cũng như tuỳ chọn tham gia vào các dự án tiềm năng, có khả năng cao được chấp thuận bởi các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Canada để sở hữu PR thành công.

Hiện CNW và đối tác tại Canada đang có nhiều dự án đã được tổ chức Angel Investor tại Canada thông qua, đang cần đối tác doanh nhân để cùng khởi nghiệp. Các dự án này sẽ giúp các doanh nhân nhận được Thư hỗ trợ (Letter of Support) rất nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian nhận được PR theo chương trình Startup visa.

Trong bối cảnh đại dịch covid vẫn đang diễn ra, quy trình hồ sơ Start up visa sẽ được thực hiện từ xa với sự tham gia sâu sát của phía luật sư di trú, đội ngũ huấn luyện kinh doanh. Bên cạnh đó, CNW còn có chính sách hỗ trợ phí dịch vụ cho khách hàng khi mở hồ sơ ngay trong 2021.

CNW tích cực kết nối cộng đồng Startup trên quy mô thế giới, hỗ trợ biến những ý tưởng và đam mê lớn của các bạn Startup Việt Nam trở thành các doanh nghiệp Startup có tiềm năng đầu tư tốt, phát triển bền vững và thành công tại các quốc gia tiên tiến. Điều này có được nhờ vào tận dụng hơn 30 năm kinh nghiệm của chúng tôi để cung cấp bí quyết hoạt động và chuyên môn kỹ thuật thực tế, những mối quan hệ và kết nối có giá trị ngoài vốn đầu tư.

Chương trình Start up visa SUV hoạt động ổn định trong năm 2021

Năm 2019, thời điểm trước dịch COVID-19, theo báo cáo của Bộ trưởng Di trú với Nghị viện, Canada đã chấp nhận cấp thường trú cho 1.336 người nhập cư kinh doanh. Con số này bao gồm tất cả các ứng viên tự kinh doanh (self-employed) và doanh nhân khởi nghiệp (start up visa) và các thành viên gia đình của họ. Do đó, nếu giả sử, mỗi đơn nộp bao gồm ba người (tức là hai cha mẹ và một trẻ em phụ thuộc), IRCC đã chấp thuận khoảng 446 đơn định cư diện kinh doanh vào năm 2019.

Năm 2021, theo kế hoạch các mức độ nhập cư, IRCC dành hạn mức từ 153.600 đến 208.500 PR cho người nộp đơn diện kinh tế. Trong đó, có khoảng 1.000 suất dành cho diện nhập cư kinh doanh liên bang, bao gồm cả start up visa. So sánh với năm 2019 cho thấy có sự tương đồng. Như vậy, chính phủ Canada vẫn có định hướng duy trì sự ổn định đối với chương trình này.

Chân dung doanh nhân đủ điều kiện chương trình SUV

  • Tuổi dưới 55, lý lịch tư pháp trong sạch, sức khỏe tốt.
  • Tiếng Anh: IELTs từ 5.0 trở lên.
  • Tài sản ròng từ: 600.000 CAD, trong đó tiền mặt/tài sản lưu động từ 250.000 CAD.
  • Chủ doanh nghiệp, cấp quản lý, người có kinh nghiệm kinh doanh.
  • Sẵn sàng đưa cả gia đình sang Canada sinh sống.

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, vui lòng đăng ký thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin định cư Canada: