[TỌA ĐÀM] GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY TIẾN TRÌNH HỒ SƠ EB-5 CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Trong những tháng đầu năm 2022, chương trình định cư EB-5 đã có những tín hiệu tốt đẹp dành cho NĐT với sự thông qua và áp dụng Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 như: áp dụng nộp đơn đồng thời I-485 và I-526, điều khoản bất hồi tố bảo vệ cho NĐT hiện tại…
Bên cạnh đó cũng có những hồ sơ có thời gian chờ xử lý kéo dài mà chưa có tín hiệu tích cực từ USCIS.
Trong trường hợp này, nhà đầu tư EB-5 có thể quyết định hành động và nộp đơn ủy quyền “Writ of Mandamus”. Đây là một hành động pháp lý nhằm yêu cầu USCIS xử lý đơn định cư đang bị trì hoãn bất hợp lý. Nhà đầu tư EB-5 hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp này để đẩy nhanh tiến trình hồ sơ của mình.
Cùng với mạng lưới luật sư, đối tác có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các khách hàng đầu tư EB-5, CNW mong muốn được đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư EB-5 tại Việt Nam đang có thời gian xử lý hồ sơ kéo dài ở bất kì giai đoạn nào.
Xuất phát từ sự quan tâm cũng như mong muốn là đơn vị đồng hành trên mọi chặng đường của NĐT Việt, CNW kết hợp cùng Luật sư hàng đầu hiện nay về Mandamus – Matthew Galati sẽ cung cấp thông tin cho các khách hàng về quyền lợi của nhà đầu tư EB5 thông qua buổi tọa đàm:
“GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY TIẾN TRÌNH HỒ SƠ EB-5″
  • Thời gian: 15h chiều thứ năm, ngày 26/05/2022
  • Địa điểm: Lầu 8 tòa nhà Empire, số 26-28 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, Quận 1 (các KH ở xa vui lòng kết nối để được hỗ trợ)
Nội dung chương trình:
  • Giới thiệu ý nghĩa, cách thức, tiến trình thực hiện ủy quyền Mandamus
  • Các lợi thế, ưu điểm & lưu ý khi thực hiện Mandamus.
  • Phân tích các đối tượng phù hợp cho hành động Mandamus
  • Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với luật sư Matthew Galati
Diễn giả:
  • Mr. Matthew Galati – Luật sư Trưởng Hãng luật The Galati
  • Ms. Nga Le – Chuyên gia di trú – Managing Partner CNW
Luật sư Matthew Galati của hãng luật The Galati đã đại diện 22 nhà đầu tư EB-5 từ các quốc gia khác nhau, đệ trình đơn kiện Mandamus lên toà án liên bang Northern District Of California trong vụ kiện Mandamus nổi bật giúp Gutta khởi kiện Renaud. Mời Quý nhà đầu tư xem thêm thông tin chi tiết tại đây
CNW rất mong được gặp gỡ và hỗ trợ các quý khách hàng đã đầu tư EB-5 và có mong muốn tìm hiểu về Lệnh Mandamus để bảo vệ quyền lợi của mình trong quá trình đầu tư.
Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tham gia tọa đàm bằng cách điền thông tin theo form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ đặt hẹn qua Huyền Nga – 0906 53 6966 nhé.

Xem thêm tin tức EB-5