Việc làm định cư Canada năm 2020: Quản lý điều phối dịch vụ vận chuyển bang Ontario

Chương trình định cư tại nông thôn và khu vực phía Bắc Canada RNIP đang tuyển dụng nhân lực tại vị trí quản lý điều phối vận chuyển tại bang Ontario. Mời bạn liên hệ cùng CNW để được tư vấn và ứng tuyển nhanh nhất.
Đây là công việc đòi hỏi có trình độ chuyên môn và ứng viên cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó có 1 năm làm quản lý. Đổi lại, mức lương của vị trí quản lý điều phối dịch vụ vận tải khoảng 2,790.20 đến 3,284.40 CAD/tuần, tương đương 145,000 – 170,768 CAD/năm cùng quyền lợi được cấp thẻ thường trú nhân để cùng gia đình định cư lâu dài tại Canada theo chương trình RNIP.

Thông tin chung

 • Nơi làm việc: Ontario
 • Loại công việc: Toàn thời gian
 • Thời gian bắt đầu làm việc: Đi làm ngay
 • Ngôn ngữ nhận hồ sơ: tiếng Anh
 • Mã ngành công việc NOC A & NOC 0: Kiểm tra mã ngành công việc RNIP TẠI ĐÂY.
 • Mức lương:
  • Từ 2,790.20 đến 3,284.40 CAD/tuần, tương đương 145,000 – 170,768 CAD/năm.
  • Tương đương mức lương từ 28,808 – 32,209 CAD/năm
 • Phúc lợi: Theo quy định của khu vực, tỉnh bang và Canada
 • Phòng bang làm việc: Bộ phận Kinh doanh vận chuyển, Bộ phận Dịch vụ vận chuyển, Phòng Phát triển Cộng đồng của thành phố.

Mô tả công việc

Nhiệm vụ chính

Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Dịch vụ Vận chuyển về lập kế hoạch lộ trình, lập lịch trình, phân tích dịch vụ và quản lý dự án để hỗ trợ kế hoạch kinh doanh vận chuyển giữa các tuyến giao thông.
Làm việc dưới sự giám sát chung của Giám đốc Dịch vụ Vận chuyển với các yêu cầu như bên dưới.

 1. Hỗ trợ và đại diện cho Giám đốc Dịch vụ Vận chuyển: Phản hồi kịp thời các yêu cầu bên trong và bên ngoài nhằm giải quyết các thắc mắc và những vấn đề phát sinh về dịch vụ xoay quanh chính sách và quy trình làm việc.
 2. Chuẩn bị và phát hành các báo cáo nội bộ, hướng dẫn sử dụng, thư từ và các tài liệu bằng văn bản khác, bao gồm nghiên cứu, phân tích và thu thập thông tin theo chỉ dẫn của Giám đốc Dịch vụ Vận chuyển.
 3. Tạo và duy trì tất cả hồ sơ và các đóng góp khác để đảm bảo báo cáo chính xác về hệ thống trạm dừng, hệ thống hoạt động trong thời gian thực, máy soát vé tự động GFI và quản lý hệ thống camera AVL.
 4. Tạo và duy trì các dữ liệu trong phần mềm thông báo trạm dừng tương thích với quy chuẩn về truy cập. Nắm bắt tọa độ địa lý tương quan với các điểm dừng xe buýt trong hiện tại và tương lai.
 5. Hỗ trợ phát triển và duy trì lịch trình dịch vụ xe buýt các tuyến. Điều chỉnh hoặc xóa tuyến đường theo tiêu chuẩn truy cập.
 6. Hỗ trợ công tác hành chính bằng cách chuẩn bị các báo cáo, văn bản. Thực hiện các báo cáo về sự thay đổi xu hướng sử dụng dịch vụ của hành khách, lịch trình, chi phí dịch vụ và dữ liệu thống kê liên quan khác.
 7. Hỗ trợ phối hợp hoạt động của bộ phận, đóng góp các sáng kiến để hỗ trợ các kết quả và mục tiêu mong muốn.
 8. Chuẩn bị, đóng góp báo cáo hiệu suất dịch vụ vận chuyển hàng quý và hàng năm. Báo cáo, phân tích dịch vụ theo yêu cầu dựa trên đánh giá và xem xét các dịch vụ và hoạt động vận chuyển, kinh doanh và phản hồi của khách hàng.
 9. Giám sát nhu cầu của người dân đối với dịch vụ vận chuyển. Phân tích và thực hiện các thay đổi để đạt được các mục tiêu đo lường hiệu suất và phản hồi của khách hàng.
 10. Kiểm tra và đánh giá các yêu cầu thay đổi và cải tiến dịch vụ. Chuẩn bị các báo cáo cần thiết để Giám đốc Dịch vụ Vận chuyển và Giám đốc Điều hành Vận chuyển xem xét.
 11. Phát triển đào tạo nội bộ nhân viên theo Thỏa thuận thương lượng tập thể và quy chuẩn dịch vụ vận chuyển đã được phê duyệt. Liên lạc với Liên hiệp vận hành/Người điều hành xe buýt hoặc Ủy ban Lập chương trình (nếu có) về các thay đổi đối với các tuyến đường, dịch vụ và Hướng dẫn viên.
 12. Tham khảo ý kiến của Giám đốc Điều hành Vận chuyển, trình bày các đề xuất thay đổi về tuyến đường và/hoặc lịch trình cho Giám đốc Dịch vụ Vận chuyển.
 13. Sửa đổi hoặc cắt giảm các dịch vụ vận chuyển (ví dụ: trong trường hợp khẩn cấp, thời tiết khắc nghiệt, v.v.), theo yêu cầu.
 14. Chịu trách nhiệm về trang web quá cảnh để đảm bảo thông tin chính xác liên quan đến thay đổi lộ trình và lịch trình cũng như những thay đổi sắp tới bằng cả hai ngôn ngữ chính thức.
 15. Hỗ trợ Giám đốc Dịch vụ Vận chuyển trong việc chuẩn bị và giám sát ngân sách.
 16. Liên lạc với các nhà cung cấp phần mềm và khắc phục sự cố hệ thống thông tin khác nhau.
 17. Chịu trách nhiệm triển khai liên tục và cải tiến các công cụ Chuyển tuyến.
 18. Đóng vai trò là đại diện cho quản lý trong quy trình khiếu nại theo Thỏa thuận thương lượng chung tương ứng.
 19. Chủ động xem xét tài liệu, xu hướng ngành và thực tiễn tốt nhất trong công nghệ thông tin quá cảnh để xem xét hiệu suất phân khúc và cải tiến dịch vụ liên tục.
 20. Phát triển và duy trì kiến thức lao động kỹ lưỡng về Cẩm nang an toàn CGS và Hướng dẫn pháp lý cấp tỉnh khả dụng được liệt kê trong đó.
 21. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu.

Yêu cầu bằng cấp

 • Bằng đại học một chuyên ngành liên quan từ một trường cao đẳng cộng đồng được công nhận tại Canada hoặc tương đương.
 • Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan thể hiện năng lực, trình độ.

Yêu cầu kinh nghiệm

 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong 1 tổ chức khu vực công hoặc tư lớn, có tổ chức công đoàn, đa dạng hóa cao và bao gồm 1 năm kinh nghiệm giám sát.
 • Kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến vận chuyển là một lợi thế.
 • Có kinh nghiệm trong quản lý dự án là lợi thế.

Yêu cầu kiến thức

 • Am hiểu luật kinh doanh ứng dụng, các quy định liên quan và thực tiễn tốt nhất trong những ứng dụng lập kế hoạch vận chuyển.
 • Thành thạo phần mềm máy tính và hệ thống quản trị trong môi trường Windows, bao gồm các kỹ năng Microsoft Excel và Microsoft Word nâng cao.
 • Công việc đòi hỏi phải sử dụng thực tiễn, toàn diện khả năng phán đoán phân tích và ra quyết định phù hợp với môi trường làm việc của tổ chức.
 • Kiến thức về phương pháp phân tích thống kê.
 • Các tiêu chuẩn tiếp cận cho dịch vụ khách hàng (Quy tắc Ontario 429/07).

Yêu cầu kỹ năng

 • Nghiên cứu, thu thập dữ liệu và chuẩn bị các báo cáo và thư từ rõ ràng, súc tích.
 • Ưu tiên và quản lý đồng thời nhiều dự án và nhiệm vụ hiệu quả.
 • Thể hiện kỹ năng phân tích, ra quyết định và giải quyết vấn đề tốt.
 • Thể hiện kỹ năng giao tiếp, đàm phán và kỹ năng tác động trong giao dịch với công chúng, nhân viên, Hội đồng viên và các bên liên quan.
 • Thể hiện kỹ năng tổ chức và chú ý đến chi tiết.
 • Thể hiện khả năng xác định, hiểu và phân tích dữ liệu.

Yêu cầu sức khoẻ

 • Khỏe mạnh về thể chất và tinh thần để thực hiện các nhiệm vụ công việc cần thiết.

Yêu cầu ngôn ngữ

 • Sử dụng tiếng Anh thành thạo; nói và viết, CLB 6, tương đương IELTs: Đọc: 5.0, viết 5.5, nghe 5.5, nói 5.5.
 • Kĩ năng nói và viết tiếng Pháp là lợi thế.

Các yêu cầu khác

 • Phải có khả năng thể chất để vận hành xe an toàn, có bằng lái xe hợp lệ, có lý lịch lái xe được chấp nhận và bảo hiểm cá nhân.

Thông tin bang Ontario

Thông tin đáng chú ý

 • Dân số: 13,4 triệu người (đông dân nhất Canada)
 • Diện tích: 1.076.395 km2 (lớn thứ 4)
 • Thủ đô: Toronto
 • Thành phố/thắng cảnh chính: Toronto, Ottawa, Windsor, Thác Niagara
 • Ngành công nghiệp: sản xuất, dịch vụ, du lịch
 • GDP bình quân đầu người: $ 55.322 USD
 • Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh

11 khu vực/cộng đồng chương trình RNIP định cư Canada

Ontario nằm ở miền trung Canada. Đây là tỉnh đông dân nhất ở Canada với 40% dân số cư trú tại đây. Tỉnh bang này có thủ đô Toronto và cả Ottawa, thủ đô của cả nước Canada. Toronto là thành phố lớn nhất đất nước Canada. Ontario giáp Quebec về phía đông, phía tây giáp Manitoba và phía nam giáp Hoa Kỳ. Tỉnh bang cũng là nơi có thác nước Niagara nổi tiếng, nằm ở biên giới Ontario và Hoa Kỳ. Tỉnh bang hiện là điểm đến lớn nhất của người nhập cư từ nước ngoài.
Nền kinh tế
Ontario là tỉnh sản xuất hàng đầu của Canada với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Liên kết giao thông thuận lợi đến vùng trung tâm nước Mỹ và khu vực Great Lakes trong nước bằng đường thuỷ đã tăng khả năng giao thương và phát triển ngành công nghiệp sản xuất. Ngành công nghiệp ô tô Ontario là lớn nhất ở Canada. Bên cạnh đó, du lịch đóng góp lớn cho nền kinh tế của miền Trung Ontario, đạt mốc cao điểm vào mùa hè. Ontario còn có một ngành công nghiệp nông nghiệp lớn. Gia súc, sữa và ngũ cốc là những sản phẩm phổ biến nhất.
Khí hậu
Khí hậu của Ontario thay đổi phần lớn từ mùa này sang mùa khác. Sự khác biệt giữa vùng phía bắc và nam Ontario rất rõ rệt. Khí hậu Bắc Ontario là một khí hậu khắc nghiệt và bất ổn định, trong khi nam Ontario có khí hậu ôn hòa hơn, với mùa hè nóng và mùa đông lạnh. Hầu hết mọi người (94% dân số) sống ở Nam Ontario, nơi chỉ chiếm 15% diện tích đất liền.

Thành phố / thị trấn Nhiệt độ trung bình ° C
Tháng 7
Nhiệt độ trung bình °C
        Tháng Giêng
Thunder Bay 24 °C / 11 °C -9 °C / -21 °C
Windsor 28 °C / 18 °C -0 °C / -7 °C
Sudbury 25 °C / 13 °C -8 °C / -19 °C
Ottawa 25 °C / 13 °C -6 °C / -14 °C
Toronto 27 °C / 18 °C  -1 °C / -7 °C

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình Express Entry, doanh nhân đầu tư và diện lao động AIPP cũng như tất cả các chương trình định cư, xin mời để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm tin tức định cư Canada: