Agua Recycling Solutions (ARS) với giải pháp Visa L1, EB-5 & đầu tư trực tiếp

Agua Recycling Solutions (ARS) tăng thêm hợp đồng dịch vụ

Primexx Operations Corporation được thành lập vào năm 1960. Công ty được đặt tại Dallas, Texas. Primexx Energy Partners Limited sản xuất dầu và khí tự nhiên. Primexx Energy Partners Limited chuyên khai thác và sản xuất dầu thô. Công ty mua lại và phát triển các lĩnh vực tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất trữ lượng dầu khí. Primexx Energy Partners Limited phục vụ khách hàng trên khắp Mỹ. Agua Recycling Solutions (ARS) với giải pháp Visa L1

Đầu tư kinh doanh phục vụ ngành dầu khí đá phiến ở Mỹ lại hấp dẫn

Công ty Agua Recycling Solutions (ARS) đã hoàn tất thỏa thuận với năm công ty dầu khí quan trọng vào tháng 12 năm 2018. Primexx Energy Partners Limited sáp nhập vào MSA hiện tại của chúng tôi. Sau đây là các Thỏa thuận dịch vụ chính (MSA) đang có với các công ty khai thác cùng kế hoạch khoan tại Lưu vực Permian Perm Delwar:

Agua Recycling Solutions (ARS) hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải trong khai thác dầu khí đá phiến ở Mỹ với hiệu quả cao đồng thời bảo vệ môi trường.

Đây là những mô hình kinh doanh độc đáo, an toàn với tiềm năng lớn và đang sinh lợi thực tế mỗi ngày từ dự án này về mặt doanh thu & hiệu quả, tạo ra việc làm, nhu cầu và tính ổn định của thị trường. Agua Recycling Solutions (ARS) thành lập liên doanh mới. Quan tâm đến đầu tư vào mô hình diện đầu tư EB-5, giải pháp visa L1 hay đầu tư trực tiếp equity, xin xem thêm thông tin ở đây.

https://connectnewworld.com/visa-l1-a-huong-den-the-xanh-my-nhanh-chong-7268.html

Trung tâm Vùng Great Southwest Center với dự án EB-5 tiềm năng lớn

Vào tháng 12 năm 2018, Agua Recycling Solutions đã ký một thỏa thuận với một trong những công ty khoan giếng nước ngọt lớn nhất trong lưu vực dầu Permian. Liên doanh bao gồm các điều khoản sau:

 • Khoan 5 giếng nước ngọt và một hố chứa nước ngọt tại Cơ sở 2 của chúng tôi Orla, Texas Agua (tổng công suất nước ngọt hàng ngày 25.000-30.000 thùng/ngày)
 • Ngân sách cho việc xây dựng nâng cấp Agua 2 sẽ do Công ty khoan thực hiện. Và sẽ có chia sẽ lợi nhuận.
 • Công ty khoan xác nhận khách hàng New Mexico đồng ý mua 15.000- 20.000 thùng nước ngọt mỗi ngày với mức giá 0,5 USA mỗi thùng.
 • Khách hàng này là một công ty vận chuyển nước trung gian, sẽ cung cấp đường ống dẫn cần thiết để vận chuyển nước đến ranh giới tiểu bang New Mexico, cách 8 dặm về phía bắc của Agua 2 (xem bài báo về nước ngoạt trong bản tin này)
 • Đối tác của công ty khoan đạt thỏa thuận Quyền ưu tiên cho tuyến đường ống dài 8 dặm
 • Khoan 2 giếng nước ngọt tại Agua 3, bao gồm các bể chứa nước ngọt, việc này sẽ thiết lập một trạm nước ngọt cho xe tải tại Agua 3.
 • Ngân sách cho việc xây dựng nâng cấp Agua 3 sẽ do Công ty khoan thực hiện

Điểm nổi bật của Agua Recycling Solutions (ARS) năm 2019

Năm 2019 bắt đầu, ARS thiết lập kế hoạch để đạt một năm thành công vượt trội. Điều này được thực hiện bằng cách đạt được vị trí chiến lược cần thiết để ARS thực hiện và cung cấp trên mô hình kinh doanh độc đáo của mình, một mô hình đã được phát triển trước hơn ba năm. Sau đây là một số thành tựu đáng chú ý của Agua, lần gần đây là:

 • Uỷ ban đường Sắt Texas chấp thuận đề nghị bổ sung Agua 2 về thực hiện kế hoạch cho Agua 3 và Agua 4 vào tháng 3/2019.
 • Ký kết Thỏa thuận dịch vụ chính mới (MSA) với Primexx Energy vào tháng 12 năm 2018.
 • Mở rộng chương trình thiết bị lưu động từ một quy trình công nghệ sang ba quy trình khác nhau. Các đơn vị lưu động này sẽ cung cấp dịch vụ tại chỗ từ bốn địa điểm của chúng tôi (các dịch vụ bao gồm khử trùng nước ngọt và tái chế – tái sử dụng nước sản xuất cho các địa điểm khai thác). Các thiết bị lưu động chủ yếu đặt tại Agua 1 trong giai đoạn tăng tốc năm 2019.
 • Thỏa thuận liên doanh với một công ty khoan giếng nước lớn để phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng mới tại Agua 2 và Agua 3 cho phép bán hàng nước ngọt mạnh mẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2019 (xem bài viết trên báo)
 • Thỏa thuận liên doanh với một công ty khoan giếng nước để phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng mới tại Agua 2 và Agua 3 cho phép bán nước ngọt số lượng lớn bắt đầu vào tháng 3 năm 2019 (xem bài báo).
 • Hoàn thành một giếng nước ngọt thương mại lớn tại Agua 4 (công suất 30.000 thùng mỗi ngày) bán nước ngọt cho Centennial Resources bắt đầu vào tháng 2 năm 2019

Công nghệ thủy lực phân rã khai thác dầu khí từ đá phiến

Tổng Giám đốc (CEO) của Frost Rain Holdings, LLC (FRH, LLC)

Frost Rains Holdings, LLC (FRH, LLC) đã giám sát việc phát triển và xây dựng một số cơ sở xử lý nước thải tại Permian Basin, một trong những khu vực sản xuất dầu dẫn đầu tại Texas. FRH, LLC đã kết hợp (và có nhiều kinh nghiệm làm việc) với các chuyên gia trong ngành, bao gồm dầu khí, hóa chất, cơ khí và kỹ sư điện, thiết kế cơ sở và kiến trúc sư, công ty xây dựng, nhà địa chất và địa chấn học. FRH, LLC sẽ giám sát toàn bộ dự án xây dựng và đảm nhận vai trò của Tổng thầu trong giai đoạn phát triển, xây dựng và hoàn thiện của cơ sở xử lý nước của Agua Recycling Solutions. Ngoài ra, ông Robert Frost đang nắm giữ các vị trí quản lý và bán hàng quan trọng với một số tập đoàn nổi tiếng trên toàn quốc về dịch vụ tài chính, máy tính, nghiên cứu thị trường và ngành dược phẩm, như International Data Corporation và Merck-Medco. Ban đầu, ông đã phát triển khái niệm về quy trình đánh giá kiểm toán hóa đơn y tế ERISA và tập trung chuyên sâu về các nguyên tắc ERISA. Robert thường được các luật sư yêu cầu tham gia vào vụ kiện ERISA để cung cấp lời khai của chuyên gia về tình trạng quá tải bệnh viện và sự thiếu chính xác trong thanh toán. Robert đã được công nhận là nhân chứng chuyên gia trong đánh giá dự luật y tế của nhiều tòa án, cả tiểu bang và liên bang.

Với kinh nghiệm và chuyên môn ERISA của ông Frost cho phép ông tham vấn với tư cách là Cố vấn đầu tư thuộc 401K, 403b và Kế hoạch lợi nhuận định sẵn. Robert trước đây đã làm việc với Shearson, Lehman, American Express và Merrill, Lynch, Fenner và Smith và nắm giữ giấy phép chứng khoán loạt 7 và 63 bên cạnh giấy phép bảo hiểm hàng hóa nhóm 1.

Trong 9 năm, ông Frost đã làm việc trong Hội đồng quản trị của Quỹ Đại học A & M West Texas và nguyên là chủ tịch Hội đồng quản trị.

Ông Frost từng làm nhiệm vụ với tư cách là một phi công trực thăng tham chiến ở Miền Nam Việt Nam, nơi ông được gắn huy chương Ngôi sao đồng. Robert hiện đang là Chủ tịch danh dự của Hội đồng quản trị The Conservatory of the Plains Foundation.

Ông Frost đã được trao bằng MBA về Quản trị kinh doanh của Đại học Dallas.

Tin tức nổi bật về cuộc đấu tranh tự do: “Robert Frost”. Nhấp vào bên dưới để xem cuộc phỏng vấn với: Joan Hallmark, Phóng viên tại KLTV Dallas.

Xin mời nhà đầu tư liên hệ hotline (+84) 908.835.533 hoặc đăng ký thông tin theo mẫu sau để được tư vấn 1:1 về giải pháp Visa L1 cho doanh nhân.


Xem thêm thông tin: