Định cư Caribe

Quần đảo Caribbean (Caribe) với các quốc gia Grenada, Khối thịnh vượng chung Dominica có các chương trình quốc tịch nhanh mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Nhập quốc tịch Grenada: con đường ngắn nhất để xin visa E-2 đến Mỹ

Định cư nhập quốc tịch Grenada là chiến lược hiệu quả và an toàn cho những nhà đầu tư muốn xin visa E-2 vào Mỹ nhanh chóng, kinh doanh tại Grenada và giao thương quốc tế, hay sở hữu 2 quốc tịch và vẫn duy trì việc làm ăn tại Việt Nam nếu muốn.

Xem chi tiết chương trình Đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Định cư Grenada

Nhập quốc tịch Dominica Caribe chỉ từ 3 tháng, nhiều quyền lợi cho gia đình 3 thế hệ

Dominica hay còn gọi là Cộng đồng Thịnh vượng Dominica (Commonwealth of Dominica), là đảo quốc tại khu vực Caribbean (Caribe) thuộc Châu Mỹ. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Dominica được giới thiệu vào năm 1993 và là một trong những chương trình nhập quốc tịch nhanh chóng, đơn giản và đi cùng nhiều quyền lợi cho các gia đình. Với mức đầu tư thấp nhất là 100.000 USD, đây là chương trình nhập quốc tịch nhanh có chi phí thấp nhất trên thế giới.

Xem chi tiết chương trình Đầu tư nhập quốc tịch Dominica

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về chương trình định cư nhập quốc tịch các quốc gia Caribbean, xin mời liên hệ hotline 0908.835.533 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn 1:1.

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather