ĐỐI TÁC VÀ CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ

Các Tập đoàn Đầu tư, Trung tâm Vùng & Tư vấn Định cư Quốc tế

Chúng tôi cũng thiết lập quan hệ đối tác với các tập đoàn đầu tư, trung tâm vùng, các luật sư và chuyên gia đầu tư hàng đầu của quốc tế cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều lợi ích, giá trị gia tăng và mức độ hài lòng cao nhất, hướng đến chia sẻ mục tiêu vì “tất cả vì thành công của khách hàng”.

Trung tâm vùng CMB

CMB là một trong những trung tâm vùng lâu đời nhất hoạt động trong lĩnh vực EB-5, chính thức thành lập năm 1997. Tuy nhiên, nhà sáng lập đồng thời cũng là CEO, Patrick F. Hogan đã tham gia vào chương trình EB-5 từ năm 1994, cùng thời điểm với sự ra đời của Chương trình thí điểm Trung tâm vùng.

Hiện CMB đang vận hành 17 trung tâm vùng và phạm vi hoạt động trải rộng khắp 24 tiểu bang và Washington D.C. Trọng tâm đầu tư EB-5 của mỗi Trung tâm vùng CMB là xây dựng cơ sở hạ tầng. CMB có mối quan hệ hợp tác rộng rãi với chính quyền thành phố, địa phương, cơ quan tái phát triển, cơ quan quản lý cảng vụ đường thủy, cơ quan quản lý cảng vụ hàng không, chính quyền bang và các công ty hợp danh tư nhân/công lập.

Về lịch sử hoạt động, CMB đã huy động được hơn 3 tỷ USD vốn đầu tư EB-5. Số vốn này đã được kết hợp với khoảng 10 tỷ USD từ các quỹ công lập và tư nhân. Sự kết hợp nguồn vốn này và hiệu quả từ cấp số nhân chi tiêu đã tạo ra hơn 178.900 việc làm mới (trực tiếp, gián tiếp, phát sinh) tại Hoa Kỳ tính từ năm 1997. CMB đạt được thành tựu to lớn này khi hoạt động tại các khu vực đang gặp khó khăn của nước Mỹ. Những khu vực này có rất nhiều cơ hội và cần sự giúp đỡ để khởi động lại bộ máy kinh tế địa phương.

Trung tâm vùng CanAm

 

 

 • Thành lập năm 1987
 • Nhận Chỉ định Trung tâm vùng EB-5 đầu tiên vào năm 2001 (21 năm kinh nghiệm)
 • Có trụ sở chính tại Manhattan, New York với các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Singapore
 • Hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 được huy động từ hơn 60 dự án
 • 2 tỷ USD Mỹ vốn EB-5 được hoàn trả đầy đủ từ 46 dự án
 • Ngoài chức năng là trung tâm vùng, CanAm là một công ty dịch vụ tài chính đa dạng của nước Mỹ

Xem thêm chi tiết về TTV CanAm
Xem thêm CanAm hoàn 1,25 tỷ USD cho các nhà đầu tư EB-5

Trung tâm vùng EB-5 Capital

EB5 Capital là công ty đầu tư hơn 750 triệu USD tập trung vào bất động sản và có trụ sở tại Washington, DC. Công ty mang lại cơ hội đầu tư cho công dân nước ngoài người muốn có được tình trạng thường trú nhân (thẻ xanh) tại Hoa Kỳ. Công ty sở hữu và vận hành giấy phép Trung tâm vùng được chỉ định bởi Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ, cho phép hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu của Chương Trình Đầu Tư Nhập Cư EB-5.

EB5 Capital là một trong những Trung Tâm Vùng đi đầu trong ngành EB-5. Công ty đã phục vụ khách hàng từ hơn 65 quốc gia với 29 dự án phát triển bất động sản trong khi vẫn duy trì thành tích 100% về phê duyệt dự án EB-5. Công ty đã hoàn trả thành công vốn góp của các nhà đầu tư trong thời gian qua với nhiều dự án.

Say no to those lonely nights! Order escort services in Singapore at this website – fun is guaranteed. Our models are the best in the business.

Tập đoàn Aristo – Ông Hoàng bất động sản tại đảo Síp (Cyprus)

Aristo Developers với hơn 37 năm kinh nghiệm, là một trong những tập đoàn xây dựng và phát triển bất động sản lớn nhất ở Cộng hòa Síp cũng như sở hữu quỹ đất tư nhân vô cùng rộng lớn tại nơi đây.

Được thành lập vào năm 1983 bởi ông Theodoros Aristodemou, Aristo đang dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản tại đảo quốc này.

Ông Theodoros Aristodemou là người sáng lập và là giám đốc điều hành tập đoàn Aristo. Ông còn là thành viên hội đồng quản trị của chuỗi các công ty thành công tại Síp. Được chính phủ và nhiều tổ chức tôn vinh vì những đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Nắm trong tay 6 triệu m2 quỹ đất tư nhân tại Síp và sở hữu 500 triệu EUR giá trị tài sản ròng, Aristo Developers đã và đang phát triển rất nhiều dự án đa dạng như khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf, công viên nước, trường học và trung tâm mua sắm…

Delsk Group – 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ Đầu tư và di trú Châu Âu

Delsk là tập đoàn chuyên về các dịch vụ Đầu tư và di trú, Bất động sản, Đầu tư khách sạn, Đầu tư tài chính, Chỗ ở cho du học sinh và Dịch vụ y tế

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho việc thu thập giấy phép cư trú, hộ khẩu thường trú và công dân thứ hai thông qua việc đầu tư vào các quốc gia như Ireland, Bồ Đào Nha, Cyprus, Hy Lạp, Malta, Tây Ban Nha, St. Kitts và Nevis.

Delsk được thành lập tại Cologne, Đức vào năm 2008. Với hơn 10 năm hoạt động, Delsk đã thiết lập sự hiện diện của mình với hơn 750 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Hiện tại, công ty có 1 danh mục mở rộng các bất động sản và nhiều dự án đầu tư tọa lạc tại Bồ Đào Nha, Ireland, Síp, Malta, Tây Ban Nha, Hi Lạp, Vương quốc Anh, Đức, St. Kitts và Mỹ.

Đăng ký tại Hồng Kông, Delsk hiện có văn phòng tại Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp, Hy Lạp, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc và sáu địa điểm trên khắp Trung Quốc. Dự tính mở rộng sang Nhật Bản, Nga, Singapore, Đài Loan và Úc.

Confederation Partners

Confederation Partners là công ty tiên phong và chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực nhập cư kinh doanh và quốc tịch bằng các chương trình đầu tư. Kể từ năm 1989, Confederation đã hỗ trợ hơn 3.600 gia đình nhập cư và định cư tại Canada, Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Những gia đình này đã trực tiếp đầu tư hơn 655 triệu USD vào nhiều loại hình kinh doanh, cơ sở hạ tầng và các chương trình khác.

Được đại diện bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm, Confederation cam kết cung cấp dịch vụ bảo mật, tính toàn vẹn và sự tin cậy. Các sản phẩm đầu tư và chương trình nhập cư độc đáo và sáng tạo, cùng với mạng lưới hơn 1400 đối tác tại 45 quốc gia trên toàn thế giới, mang đến khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách vượt trội.

Visa Franchise LLC

Visa Franchise chú trọng đến việc giúp người nước ngoài tìm được khoản đầu tư nhượng quyền thương mại tốt nhất để hội đủ điều kiện được cấp thị thực theo diện đầu tư E-2, L-1 hoặc EB-5.

Mục tiêu là đơn giản hóa quy trình bằng cách nghiên cứu và phân tích các khoản đầu tư nhượng quyền thương mại tốt nhất cho khách hàng và gia đình của họ dựa trên hồ sơ của riêng khách hàng. Nỗ lực thấu hiểu các mục tiêu đầu tư, vị trí mong muốn, ngành nghề quan tâm và quy mô đầu tư trong số nhiều yếu tố quan trọng khác nhau để tìm ra những cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng và gia đình của họ.

Chuẩn bị bản giải trình 4-5 cơ hội đầu tư dựa trên hồ sơ của khách hàng. Sau đó giới thiệu khách hàng với các luật sư di trú và chuyên gia trong lĩnh vực thuế để đảm bảo rằng họ sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ mà họ cần. Visa Franchise đóng vai trò là cố vấn đáng tin cậy xuyên suốt toàn bộ quá trình nghiên cứu cho đến khi đưa ra quyết định đầu tư và khách hàng có được thị thực theo diện đầu tư.

Visa Franchise đang làm việc với một nhóm gồm hơn 90 tổ chức nhượng quyền trong các ngành nghề khác nhau với tổng số tiền đầu tư từ khoảng 100.000 USD đến hơn 500.000 USD. Số tiền đầu tư sẽ khác nhau đáng kể giữa các tổ chức nhượng quyền do một loạt nhân tố khả biến như vị trí và loại hình hoạt động.

Nhượng quyền thương hiệu FAT BRANDS

FAT Brands là công ty nhượng quyền toàn cầu hàng đầu có chiến lược mua lại, tiếp thị và phát triển các khái niệm nhà hàng ăn uống bình dân và bình dân nhanh trên khắp thế giới. Công ty hiện sở hữu chín thương hiệu nhà hàng: Fatburger, Johnny Rockets, Buffalo’s Cafe, Buffalo’s Express, Hurricane Grill & Wings, Elevation Burger, Yalla Địa Trung Hải và Ponderosa và Bonanza Steakhouses, đồng thời nhượng quyền hơn 700 đơn vị trên toàn thế giới.

Tóm tắt thương hiệu FAT BRANDs

 • NASDAD – mã sàn giao dịch chứng khoán: FAT
 • Vốn hóa thị trường: 53,3 triệu USD tính đến 31/5/2019
 • Cổ phiếu đang lưu hành: 11.807.349
 • Hoàn thành IPO vào tháng 10/2017, huy động được 24 triệu USD
 • Huy động được 10 triệu USD vốn ưu đãi vào tháng 6/2018, 10 triệu USD nợ chuyển đổi thành cổ phiếu phổ thông và huy động được 16 triệu USD Nợ cao cấp vào tháng 7/2018 (tăng lên 20 triệu USD trong tháng 1/2019), đưa tổng vốn hóa lên 64 triệu USD
 • Kỳ vọng chi trả cổ tức $0,48/cổ phiếu trong năm 2019
 • Tổng số thương hiệu nhượng quyền sở hữu bởi Fat Brands: 9
 • Tổng số cửa hàng nhượng quyền: 400
 • Tổng số quốc gia có cửa hàng nhượng quyền: 20
 • Tổng số bang ở Hoa kỳ có cửa hàng nhượng quyền: 28
 • Tổng doanh thu toàn hệ thống hàng năm: 400 triệu USD

Range Developments

Được thành lập vào năm 2011, Range Developments là một công ty chuyên đầu tư và phát triển khách sạn, hoạt động khắp phía Đông vùng Caribbean. Là một trong những nhà phát triển lớn nhất khu vực, Range Developments tự hào cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao nhất và hoàn toàn cam kết về sự thành công của các dự án Đầu tư Nhập quốc tịch. Range Developments (“Range”) là nhà phát triển bất động sản duy nhất thuộc chương trình Đầu tư cấp Quốc tịch (CBI) đã hoàn thành hai khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp đầu tiên của Range, Park Hyatt St.Kitts, đã hoàn thành và đi vào hoạt động kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2017. Khu nghỉ dưỡng đã nhận rất nhiều bình chọn và nhận xét từ các tạp chí du lịch đánh giá hàng đầu trên thế giới và các du khách đã trải nghiệm tại nơi đây. The Cabrits Resort & Spa Kempinski, Dominica đã được khai trương vào tháng 10 năm 2019 và được đặt tên là một trong những khách sạn mới khai trương hot nhất mùa thu năm 2019 bởi Tạp chí Condé Nast Traveler. Các hoạt động xây dựng của dự án Six Senses La Sagesse, Grenada đã chính thức bắt đầu và tập đoàn Range cam kết sẽ hoàn thành dự án vào năm 2022.

Các tập đoàn & công ty luật quốc tế

Tập đoàn Baker Donelson

Baker Donelson là một công ty luật quốc gia với hơn 650 luật sư và cố vấn chính sách công đại diện cho hơn 30 lĩnh vực hành nghề để phục vụ nhiều nhu cầu pháp lý. Khách hàng nhận được sự hướng dẫn đầy hiểu biết từ các nhóm dịch vụ khách hàng và ngành có kinh nghiệm, đa ngành, tất cả đều được kết nối liền mạch trên 22 văn phòng ở Alabama, Florida, Georgia, Louisiana, Maryland, Mississippi, North Carolina, South Carolina, Tennessee, Texas, Virginia và Washington, D.C.

Davies & Cộng sự – Nhóm luật sư tư vấn định cư Hoa Kỳ

Davies & Cộng sự là công ty luật toàn cầu, chuyên về lĩnh vực luật nhập cư và di trú, với bề dày kinh nghiệm giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới thành lập các doanh nghiệp mới thành công tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ xin thị thực cần thiết để chủ doanh nghiệp có thể đến Hoa Kỳ và vận hành doanh nghiệp của họ một cách hợp pháp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch kinh doanh, hướng dẫn họ vượt qua rào cản các thủ tục thuế quốc tế phức tạp, để có thể tập trung vào kinh doanh thành công ở nước ngoài.

Cho đến nay, chúng tôi đã giúp hàng trăm cá nhân, gia đình và công ty chuyển thành công đến Hoa Kỳ và các nơi khác, bao gồm Vương quốc Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada, Bồ Đào Nha và Ý.

Nhóm chuyên gia & luật sư di trú của chúng tôi có trụ sở toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại địa phương & múi giờ của họ, luôn sẵn sàng giúp đỡ họ phát triển thịnh vượng tại ngôi nhà mới một cách chu đáo nhất.

Tập đoàn Miller Mayer LLP

Miller Mayer có 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn mang tầm đẳng cấp cho các nhà đầu tư EB-5, Trung Tâm Vùng và Đơn Vị Phát Triển Dự Án. Các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của chúng tôi được tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng dịch vụ khách hàng số một, xuyên suốt chặng đường đầu tư mang tính đổi đời này. Chúng tôi mang đến cho khách hàng chuyên môn và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực, đúc kết từ kinh nghiệm lâu đời và thành công trên hàng loạt hồ sơ khách hàng.

Một số thành tích của hãng luật:

 • Trên 5,500 đơn I-526 nộp cho Sở Di Trú Hoa Kỳ ( trong đó có 40 hồ sơ từ Việt Nam)
 • Trên 10,000 Thẻ Xanh cấp cho nhà đầu tư và gia đình
 • Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 là 99.7% (100% cho hồ sơ từ Việt Nam)
 • Tỷ lệ chấp thuận đơn I-829 là 100%
 • Trên 120 đơn đăng ký hoăc sửa đổi giấy phép trung tâm vùng thành công
 • Làm việc với hơn 250 dự án
 • Tổng số vốn EB-5 đã thu hút: gần 3 tỷ USD

Jackson Walker LLC

Kể từ khi thành lập vào năm 1887, Jackson Walker đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của khối doanh nghiệp ở Texas.

Vào năm 1994, Jackson Walker trở thành thành viên sáng lập của Globalaw, hiện là một trong 10 mạng lưới pháp lý hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập, tổ chức này đã phát triển lớn mạnh cùng hơn 110 hãng luật độc lập ở 95 khu vực pháp lý trên toàn thế giới với khoảng 4.500 luật sư.

Pacelaw Firm

Được thành lập vào năm 1981, Pace Law Firm đã nỗ lực hết mình với mục tiêu mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống của khách hàng bằng cách đại diện cho họ một cách hiệu quả trong việc điều hướng quy trình pháp lý, đồng thời xác định lại trải nghiệm của khách hàng. Ngày nay, Pace Law vẫn nỗ lực duy trì thương hiệu “khách hàng là trên hết” đặc trưng của mình. Với hơn 120 chuyên gia pháp lý tại 6 văn phòng, phục vụ khách hàng bằng hơn 38 ngôn ngữ.

Thành tích đã được chứng minh trong việc giúp hàng trăm nhà đầu tư cá nhân và gia đình của họ có được quyền thường trú tại Canada, Hoa Kỳ và các điểm đến đáng mơ ước khác trên khắp thế giới. Các luật sư và thành viên trong nhóm nói nhiều ngôn ngữ. Hợp tác với các công ty luật hàng đầu trên khắp thế giới để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ bao gồm các khách hàng đến từ các quốc gia như Nigeria, Nga, Ai Cập, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi, Ukraine, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam và Senegal.

KLD LLP

KLD LLP sử dụng các công ty tư vấn kinh nghiệm, vận động viên/ nghệ sĩ giải trí, trung tâm vùng, gia đình, đại lý và các dự án để phát triển các chiến lược nhập cư nhằm hoàn thành mọi mục tiêu. Với trọng tâm là nhập cư kinh doanh và đầu tư, các khách hàng – những người giao cho luật sư của KLD hỗ trợ và phát triển thương hiệu của họ bao gồm bổ sung tài chính cho các quỹ đầu tư và các công ty khởi nghiệp,

Nhóm thực hành EB-5 toàn cầu của KLD LLP có nhiều kinh nghiệm đại diện cho các bên trong tất cả các bên của quy trình EB-5, bao gồm Trung tâm vùng, nhà phát triển dự án, đại lý và nhà đầu tư. Công ty cũng đã tư vấn về hơn 2 tỷ USD trong các giao dịch tài trợ EB-5 cho các doanh nghiệp và dự án, bao gồm các dự án phát triển bất động sản hỗn hợp ở Los Angeles và New York, sân vận động thể thao, các dự án đa gia đình, trường thuê và nhà hàng nhượng quyền thương mại công khai .

Canfields Law

Công ty luật có trụ sở tại London, trên 80 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là luật di trú.
SOCIETY/chứng nhận xuất sắc LEXCEL và là thành viên của hiệp hội luật UK.
Thành viên của hiệp hội luật sư di trú và hộng đồng chung vì Phúc Lợi của những người nhập cư

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather