Visa nhượng quyền Franchise định cư Mỹ

Chủ động lựa chọn và quản lý mô hình kinh doanh tại Mỹ với Visa Franchise

Ưu thế đầu tiên của Visa Franchise là cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư phong phú cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Đó là các mô hình nhà hàng dịch vụ thức ăn nhanh (QSR) với giá trị đầu tư $150.000 – $250.000 phù hợp cho visa E-2 như quán kem, quán café. Hay các mô hình với giá trị lớn hơn từ $300.000 – $500.000 cho visa L-1 như: cơ sở giáo dục cho trẻ em, cơ sở chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho nam và nữ, kinh doanh bất động sản, dịch vụ vệ sinh công nghiệp…

Visa Franchise là lựa chọn lý tưởng giúp nhà đầu tư đến Mỹ nhanh với visa L-1A và E-2

Các mô hình nhượng quyền đang thành công lớn trên cả 2 phương diện: kinh doanh tốt tại Mỹ và giúp nhà đầu tư nước ngoài đưa gia đình đến Mỹ làm việc và sinh sống nhanh nhất thông qua 2 loại visa doanh nhân là: L-1A và E-2.

Tổng quan chương trình Visa nhượng quyền Franchise

Trong vài năm gần đây, Visa Franchise đang trở thành xu hướng đầu tư mới nổi giúp kết nối & hiện thực hóa ước mơ cho các doanh nhân Việt sang Mỹ nhanh chóng & thuận tiện để kinh doanh sinh lợi và làm việc lâu dài, đồng thời chăm lo cho con cái học hành với nhiều ưu đãi về giáo dục tại Mỹ.

Visa Franchise: Mô hình kinh doanh giúp đến Mỹ nhanh và định cư thành công

Visa Franchise với mô hình nhượng quyền kinh doanh có 3 lợi điểm lớn: giúp các nhà đầu tư đưa gia đình đến Mỹ nhanh chóng (6 – 8 tháng qua visa L-1A); kinh doanh thành công hưởng lợi nhuận hấp dẫn theo ngành nghề và hướng tới định cư Mỹ lâu dài qua các chương trình đầu tư sở hữu thẻ xanh.

Visa franchise định cư Mỹ: Ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Trong 30 năm qua và đặc biệt là 10 năm gần đây, ngành công nghiệp chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Mỹ đã thu được thành công lớn nhờ vào việc người dân thu nhập cao và sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ chăm sóc bản thân. Các mô hình franchise phát triển nhanh chóng và đây là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài mua nhượng quyền và sở hữu visa E-2, L-1A, EB-1C… để cùng gia đình định cư Mỹ.

Kinh doanh định cư Mỹ: Franchise ngành sản phẩm dịch vụ bán lẻ

Ngành Bán lẻ đã tạo ra hơn 5,3 nghìn tỷ USD doanh thu và chiếm 5,5% GDP của Mỹ. Ngành công nghiệp này đang sử dụng 29 triệu lao động và hỗ trợ hơn 42 triệu việc làm. Những con số này cùng với nhiều thống kê khác đã làm cho ngành Sản phẩm và Dịch vụ Bán lẻ trở thành một lĩnh vực đầu tư phổ biến và mạnh mẽ tại Mỹ.

Ngành kinh doanh định cư đang thành công tại Mỹ: Thức ăn nhanh tốt cho sức khỏe

Thị trường thức ăn chế biến sẵn tốt cho sức khỏe là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp thực phẩm khi người tiêu dùng tại Mỹ có nhận thức nhiều hơn về những gì họ ăn hàng ngày.

Franchise Quản lý Bất động sản tại Mỹ: Mô hình kinh doanh lấy visa E-2 và hưởng lợi nhuận tốt

Với chi phí đầu tư chỉ từ 100.000 USD theo mô hình Franchise Quản lý bất động sản, nhà đầu tư Việt (sau khi có quốc tịch quốc gia có hiệp ước thương mại với Mỹ như Grenada) đủ điều kiện để sở hữu visa E-2 sinh sống và làm việc tại Mỹ chỉ trong vòng 2 – 4 tháng. Đây là ngành nghề gắn liền với sự phát triển bất động sản tại Mỹ và không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại địch coronavirus.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp kinh doanh tại Mỹ, mời Quý khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Tóm tắt điều kiện đầu tư visa E-2, mời Quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.
  • Tóm tắt điều kiện đầu tư visa L-1, mời Quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.
  • Tóm tắt điều kiện đầu tư visa EB-1C, mời Quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.
  • Thông tin về visa franchise, mời quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.

 

 

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather