Tổng quan chương trình Visa nhượng quyền Franchise

Visa Franchise là hình thức mua nhượng quyền để đáp ứng cả 2 mục đích: định cư thành công tại Mỹ, Canada…và kinh doanh thực sự. Các dự án Visa Franchise CNW giới thiệu đến khách hàng là mô hình kinh doanh đã hoạt động và đang sinh lời trong thực tế. Việc kinh doanh thành công ngay khi định cư sẽ giúp các gia đình sớm ổn định kinh tế khi sinh sống tại quốc gia mới.

Visa Franchise

Mời các nhà đầu tư xem các chủ đề với visa Franchise bằng cách click vào đường link từ chủ đề bên dưới.

Chủ động lựa chọn và quản lý mô hình kinh doanh tại Mỹ với Visa Franchise

Visa Franchise là phương thức hỗ trợ doanh nhân có thể sang Mỹ nhanh chóng và hiệu quả để làm ăn, sinh sống lâu dài. Xu hướng đầu tư này đòi hỏi nhiều chuyên môn cao và phức tạp về cả tư vấn kinh doanh, tư vấn franchise và định cư tại Mỹ. Vì thế, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của CNW và các đối tác mang đến gói hợp tác định cư kết hợp kinh doanh an toàn và thành công để khách hàng lựa chọn, giúp hành trình đầu tư được thuận lợi hơn.

Xem chi tiết >>>

Visa Franchise là lựa chọn lý tưởng giúp nhà đầu tư đến Mỹ nhanh với visa L-1A và E-2

Các mô hình nhượng quyền đang thành công lớn trên cả 2 phương diện: kinh doanh tốt tại Mỹ và giúp nhà đầu tư nước ngoài đưa gia đình đến Mỹ làm việc và sinh sống nhanh nhất thông qua 2 loại visa doanh nhân là: L-1A và E-2.

Xem chi tiết >>>

Visa Franchise: Mô hình kinh doanh giúp đến Mỹ nhanh và định cư thành công

Trong vài năm gần đây, Visa Franchise đang trở thành xu hướng đầu tư mới nổi giúp kết nối & hiện thực hóa ước mơ cho các doanh nhân Việt sang Mỹ nhanh chóng & thuận tiện để kinh doanh sinh lợi và làm việc lâu dài, đồng thời chăm lo cho con cái học hành với nhiều ưu đãi về giáo dục tại Mỹ.

Xem chi tiết >>>

Visa Franchise – Giải pháp cho doanh nhân định cư và phát triển kinh doanh tại Mỹ

Theo đánh giá của các chuyên gia, mô hình nhượng quyền thương hiệu Franchise đang là lựa chọn mới cho nhà đầu tư để kinh doanh và định cư Mỹ thành công. Điều quan trọng là nhà đầu tư cần chọn đúng mô hình đáp ứng được tiêu chuẩn cho chương trình định cư tương ứng. Hiện nay, visa doanh nhân L-1Avisa đầu tư E-2, visa EB-1C và visa EB-5 là những hình thức đầu tư kết hợp kinh doanh bằng mô hình franchise đã được kiểm chứng an toàn, thành công.

Xem chi tiết >>>

Visa E-2: Con đường định cư Mỹ vẫn thênh thang cho nhà đầu tư Việt

Visa E-2 và EB-5 hiện đang là 2 loại thị thực không bị ảnh hưởng bởi đạo luật tạm ngưng cấp thẻ xanh các chương trình định cư diện lao động và thị thực làm việc tạm thời đối với người nước ngoài. Trong đó, visa E-2 là con đường đến Mỹ nhanh nhất và hồ sơ còn được lựa chọn đóng phí xử lý ưu tiên – premium processing (xem xét trong 15 ngày). Cùng với thời gian nhập quốc tịch nước có hiệp định E-2 với Mỹ như Grenada hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, tổng thời gian đầu tư để vào Mỹ bằng visa E-2 chỉ khoảng 6 tháng.

Xem chi tiết >>>

4 cửa hàng franchise giúp định cư Canada và kinh doanh thành công

Dao động giá chỉ từ 130.000 CAD – 489.000 CAD, các cửa hàng nhượng quyền đang kinh doanh có lợi nhuận thể hiện qua báo cáo tài chính rõ ràng sẽ giúp nhà đầu tư lấy work permit, định cư Canada thành công và nhanh chóng có thu nhập khi đến sinh sống tại quốc gia này.

Xem chi tiết >>>

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp kinh doanh tại Mỹ, mời Quý khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin định cư diện doanh nhân

 

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather