GIỚI THIỆU CONNECT NEW WORLD

Công dân toàn cầu – Xu hướng cho tương lai

It’s time to order elite call girls in Singapore at callgirlmodels We gurantee high-quality services. Choose any girl you like!

Là một Công dân toàn cầu tại các quốc gia tiên tiến có nghĩa là gia đình bạn có được ưu thế vượt trội về chế độ giáo dục, y tế, an sinh xã hội tốt nhất, quyền tự do, được hưởng một môi trường sống trong sạch, an toàn. Đặc biệt con cái bạn có thêm nhiều cơ hội mới để trở thành những doanh nhân thành công, những nhà quản lý và nhà lãnh đạo tương lai, những người có khả năng mang đến hạnh phúc & sự thịnh vượng hơn cho bản thân, gia đình và đất nước của bạn. Chúng tôi gọi đó là kết nối và đầu tư cho tương lai, đầu tư vì một thế giới mới tốt đẹp hơn!

Giáo dục luôn là mối bận tâm và ưu tiên đầu tư hàng đầu của hầu hết cha mẹ ở Việt Nam. Trở thành một nhà đầu tư tương lai là bạn đang thể hiện sự quan tâm đầu tư giá trị của mình đối với sự nghiệp tương lai của con cái nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống của gia đình. Chúng tôi góp phần tạo nhận thức, hỗ trợ hiện thực hóa giấc mơ, truyền thông và cổ động phong trào Công dân toàn cầu đối với thế hệ trẻ của Việt Nam nhằm giúp các em có cơ hội tiếp cận, học tập, làm việc và trưởng thành tại các quốc gia tiên tiến nhất, để từ đó các em có thêm cơ hội đóng góp trở lại vào sự phát triển bền vững của quê hương trong tương lai.

Cho dù bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nơi du học nước ngoài cho con cái, định cư lâu dài hay là Công dân thứ hai cho bản thân hay gia đình, hay có nhu cầu kết nối kinh doanh và đầu tư theo hướng hội nhập quốc tế, hãy nhanh chóng liên hệ với CNW để tìm được các chương trình và giải pháp tư vấn phù hợp nhằm hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu một cách hiệu quả phù hợp với theo yêu cầu riêng.

Giới thiệu CNW

Công ty Kết nối Thế giới mới (CNW) chuyên kết nối và hiện thực hoá ước mơ trở thành Công dân toàn cầu cho thế hệ trẻ và gia đình thông qua các chương trình đầu tư thường trú nhân, đầu tư định cư với quốc tịch thứ hai trên thế giới. Hơn nữa, chúng tôi cũng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo lợi thế cạnh tranh cho khách hàng hội nhập cuộc sống, phát triển kinh doanh và đầu tư quốc tế.

Chúng tôi là đơn vị tư vấn đầu tư định cư và hội nhập quốc tế hiệu quả với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về đầu tư di trú, đầu tư và phát triển kinh doanh quốc tế với sự hợp tác chuyên môn từ các tập đoàn đa quốc gia bao gồm các công ty luật di trú và các tập đoàn phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Úc. CNW cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng khác: tư vấn du học, tư vấn kết nối kinh doanh và đầu tư phát triển kinh doanh tại hải ngoại.

CNW CÓ THỂ LÀM GÌ ĐỂ GIÚP BẠN

CNW hỗ trợ các cá nhân và gia đình trở thành Công dân toàn cầu thông qua các chương trình đầu tư định cư và hội nhập quốc tế sau giai doạn đầu tư. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ chất lượng, hiệu quả, tin cậy và dễ dàng, phù hợp theo yêu cầu nhằm giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tiếp cận và hội nhập thế giới mới thành công, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cá nhân và gia đình thông qua tối đa hóa giá trị đầu tư hiệu quả lâu dài đối với các hoạt động định cư, du học, phát triển kinh doanh và đầu tư quốc tế.

Chúng tôi nỗ lực làm điều này nhờ tập trung vào việc vun đắp và duy trì mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài với khách hàng và đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng nhờ thấu hiểu khách hàng, kinh nghiệm tư vấn cá nhân và lợi thế công nghệ giúp đơn giản hóa quy trình dịch vụ, giảm chi phí & gia tăng hiệu quả cho khách hàng trong suốt hành trình phục vụ khách hàng.

Lý do Vì sao Bạn nên Chọn CNW

CNW đơn vị cung cấp giải pháp kết nối đầu tư an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy cho tương lai trọn vẹn của thế hệ Công dân Toàn cầu mới với giá trị được kiến tạo tốt nhất, hướng đến một thế giới mới tốt đẹp hơn nhờ:

  • Thấu hiểu & tập trung vào khách hàng
  • Mang đến giá trị cao từ trải nghiệm: nhiều lựa chọn sản phẩm/dịch vụ đáp ứng linh hoạt và và hiệu quả theo yêu cầu
  • Mạng lưới đối tác quốc tế chuyên nghiệp & đáng tin cậy
  • Đội ngũ nhân sự giỏi, kinh nghiệm, trung thực và tận tình
  • Xem thêm Câu chuyện nhà sáng lập CNW

Các chương trình Định cư

Thiết kế Sản phẩm & Dịch vụ
Chúng tôi thiết kế sản phẩm & dịch vụ cho từng khách hàng theo các định hướng sau:

  • Kết nối các cơ hội trở thành công dân toàn cầu với các lựa chọn đa dạng
  • Tìm kiếm lựa chọn giá trị mới, kinh tế & tin cậy hơn
  • Cung cấp sản phẩm & dịch vụ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu riêng biệt
  • Đầu tư cho tương lai con cái, gia đình và thế hệ mai sau
  • Tạo dựng lối sống dựa trên sở thích, trải nghiệm và giá trị riêng biệt

Bạn Lựa Chọn Chương trình nào

CNW tư vấn, kết nối và cung cấp công cụ tiện ích cho phép các nhà đầu tư tìm hiểu các chương trình đầu tư định cư trên cơ sở so sánh và đo may theo yêu cầu riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư cần hiểu rõ về chi phí và lợi ích của mỗi chương trình để họ có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp. Các nhà đầu tư của CNW sẽ được cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về đời sống, giáo dục, cơ hội đầu tư, kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến đầu tư an toàn & hiệu quả cho nhà đầu tư khi lựa chọn các chương trình đầu tư với những lợi ích và đặc quyền duy nhất.

Bảng So sánh Các Chương trình Đầu tư của CNW

 

Nhóm khách hàng Đặc điểm, nhu cầu/ước muốn Chương trình lựa chọn
Những người muốn đầu tư cho con du học và công dân quốc tế (nhưng cha mẹ chưa có nhu cầu định cư lâu dài ở hải ngoại) Đầu tư du học & thường trú nhân (PR) cho con cái (dưới 21 tuổi)

Cha/mẹ có công việc/kinh doanh tốt tại Việt nam và chưa sẳn sàng định cư hay sống ở nước ngoài

Mỹ (EB-5), Châu Âu (PortugalMaltađảo Síp), CanadaÚc

 

Những người muốn tạo cơ hội cho con có công dân quốc tế Như trên, đối với con cái trên 21 tuổi và có gia đình riêng Mỹ (EB-5), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc
Những người muốn cả nhà sinh sống hay định cư ở nước ngoài Như trên nhưng mong muốn cả nhà thay đổi môi trường sống, học hành & làm việc Mỹ (EB-5, EB-3), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc
Những người muốn có cơ sở kinh doanh ở nước ngoài Có quan hệ làm ăn quốc tế, muốn thay đổi môi trường sống, học hành & làm việc Mỹ (EB-5, L 1 Visa cho doanh nhân), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc
Những người muốn có công dân thứ hai để đảm bảo an toàn và tài sản tại hải ngoại Muốn đảm bảo an toàn tài sản lâu dài cho gia đình tại hải ngoại Mỹ (EB-5), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc

 

CNW cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện, hướng đến việc tối đa hóa giá trị của khách hàng theo định hướng hiệu quả, đơn giản và dễ tiếp cận. Chúng tôi làm việc chặt chẽ cùng với khách hàng và đối tác để lựa chọn đúng chương trình cho đúng người theo yêu cầu. Mạng lưới chuyên già và cộng tác viên tư vấn kinh nghiệm được huấn luyện và chứng nhận để tư vấn và hỗ trợ thường xuyên cho khách hàng. Chúng tôi nỗ lực đơn giản hóa quy trình tư vấn nhằm giảm sự phức tạp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài và mang đến nhiều giá trị gia tăng với khách hàng nhờ thấu hiểu vướng mắc, trăn trở và thách thức và đồng hành với khách hàng trong suốt hành trình trở thành công dân quốc tế.


Tất cả chúng ta đều có những cảm hứng khác nhau, nhưng cùng một mục tiêu: một thế giới tốt đẹp hơn (Ernesto Arguello)

“We all have different inspirations, but one goal: a better world (Ernesto Arguello)”

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather