Bất động sản Grenada: The Point at Petite Calivigny, đầu tư BĐS du lịch hấp dẫn để nhập quốc tịch

Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Point at Petite Calivigny đang là dự án bất động sản Grenada đầy hứa hẹn để đầu tư nhập quốc tịch Grenada năm 2019 với những chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Point at Petite Calivigny

Khởi công tháng 8 năm 2016 và hoàn thành tháng 11 năm 2018, dự án bất động sản Grenada The Point at Petite Calivigny là khu nghỉ dưỡng cao cấp, tiện nghi và riêng tư tại Grenada được chính phủ chấp thuận trong chương trình đầu tư nhập quốc tịch. Đây là điểm đến hoàn hảo cho các cặp đôi hay gia đình du lịch đến Grenada và tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ cho một kỳ nghỉ độc đáo trên bờ biển Caribbean.

Những lý do sau đây của dự án bất động sản Grenada The Point at Petite Calivigny sẽ khiến các nhà đầu tư muốn chọn lựa dự án này:

Quyền lợi của chủ sở hữu bất động sản

 • Cam kết doanh thu trong 5 năm đầu tiên
 • Lợi nhuận 70% thuộc về chủ sở hữu
 • Chủ sở hữu được đầy đủ quyền lợi nghỉ dưỡng và sử dụng villas, condos của mình trong 5 tuần.

Đầu tư không rủi ro

 • Dự án chính thức được CBI công nhận trong chương trình định cư nhập quốc tịch.Nhà đầu tư có thể kiểm tra tính hợp lệ của dự án bất động sản Grenada được CBI công nhận tại trang web chính phủ Grenada.
 • Dự án đã hoàn thànhđã đi vào hoạt động.
 • Nhà đầu tư được sang nhượng sau thời gian duy trì tối thiểu theo điều kiện nhập quốc tịch.

Lưu ý: Khắp khu vực Caribbean hiện có hơn 200 dự án bất động sản được CBI (Citizenship By Investment) được chấp thuận. Tuy nhiên, tính đến nay chỉ có khoản 5% số này là dự án đã hoàn thành. Vì thế, các chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên tìm kiếm một dự án đã đi vào hoạt động để hạn chế rủi ro và The Point at Petite Calivigny đáp ứng đủ điều kiện đó.

Vị trí đắc địa

 • Cách khu thương mại chính chỉ 15 phút lái xe
 • Cách Sân bay Quốc tế Maurice Bishop chỉ 20 phút lái xe
 • Khung cảnh biển đẹp thơ mộng từ mọi góc nhìn của villas, condos.

Chấp thuận cả 2 cách đầu tư để định cư nhập quốc tịch Grenada

Nhà đầu tư có thể sở hữu một phần hoặc toàn bộ các villas, condos thuộc nội khu The Point at Petite Calivigny theo hình thức sở hữu độc lập và đồng sở hữu để định cư nhập quốc tịch Grenada theo chương trình nhập cư của chính phủ.

Quyền sở hữu Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Point at Petite Calivigny

Quy định về đầu tư bất động sản nhập quốc tịch Grenada xem tại: https://connectnewworld.com/dinh-cu-grenada-lay-visa-e-2-my-nen-dau-tu-du-an-bat-dong-san-tu-220000-hay-350000-7322.html

Quyền lợi của công dân Grenada

 • Được phép nộp hồ sơ xin visa E-2 để kinh doanh sinh sống và học tập tại Mỹ. Xem cách xin visa E-2 với tư cách công dân Grenada TẠI ĐÂY.
 • Được phép mang 2 quốc tịch.
 • Miễn visa, tự do di chuyển đến hơn 128 quốc gia trên thế giới, trong đó có Anh, các nước thuộc khối Schengen, khối Thịnh vượng chung, các quốc gia như: Trung Quốc, Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Phillipines, Argentina, Brazil…
 • Gia đình 3 thế hệ gồm vợ chồng, con cái dưới 30 tuổi (chứng minh phụ thuộc), và cha mẹ trên 55 tuổi (chứng minh phụ thuộc) cũng có thể nhận được quyền công dân.
 • Sinh sống và làm việc tại Grenada nhưng đây không phải là yêu cầu bắt buộc.
 • Con cái từ 5 đến 16 tuổi được học miễn phí như dân bản địa, đặc biệt là cơ hội vào đại học Y khoa St. Georgedanh tiếng trên toàn thế giới. Bằng Y khoa từ đại học St. George được công nhận trên toàn cầu và có thể hành nghề tại Mỹ, Úc, Canada, Đức, Anh, Hongkong và rất nhiều nước khác.
 • Không bị đánh thuế thu nhập từ nước ngoài, thuế tài sản, thuế quà tặng, thuế thừa kế.

Một số hình ảnh dự án The Point at Petite Calivigny

Vị trí đắc địa của khu nghỉ dưỡng cao cấp The Point at Petite Calivigny

Vị trí đắc địa của khu nghỉ dưỡng cao cấp The Point at Petite Calivigny

Vị trí đắc địa của khu nghỉ dưỡng cao cấp The Point at Petite Calivigny

 Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về chương trình định cư Grenada và visa E-2 Mỹ, xin mời liên hệ hotline 0908.835.533 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn 1:1.

Website chính thức của The Point at Petite Calivigny: https://www.pointcalivigny.com/