Các câu hỏi về yêu cầu tạo việc làm của chương trình EB-5

Hoàn thành các yêu cầu tạo việc làm là một phần quan trọng của Chương trình EB-5.

Tại thời điểm nộp đơn I-829 để loại bỏ các điều kiện trên thẻ xanh, nhà đầu tư EB-5 phải nộp bằng chứng rằng đầu tư của họ tạo ra số lượng công việc đạt yêu cầu. Dưới đây là 4 câu hỏi về yêu cầu tạo việc làm EB-5 phổ biến nhất của các nhà đầu tư:

Chương trình eb-5 vẫn hấp dẫn nhà đầu tư Việt nam

Yêu cầu tạo việc làm của Chương trình EB-5 là gì?

Nhà đầu tư EB-5 phải đầu tư vào một dự án đủ điều kiện và khoản đầu tư đó phải tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho công nhân của Hoa Kỳ. Việc một nhà đầu tư EB-5 đầu tư vào chương trình trực tiếp hoặc Chương trình Trung tâm vùng khi tạo việc làm là không quan trọng, đầu tư của họ vẫn phải tạo ra tối thiểu 10 công việc. Tuy nhiên, nếu một nhà đầu tư đầu tư vào Chương trình Trung tâm vùng, họ có thể đếm các công việc gián tiếp cũng như việc làm trực tiếp đối với 10 công việc cần thiết.

Công việc cố định là gì?

Công việc cố định là công việc không phải là tạm thời hoặc theo mùa. Một nhà đầu tư EB-5 phải cho thấy rằng số lượng công việc yêu cầu đã được tạo ra tại thời điểm họ nộp đơn I-829.

USCIS xác minh việc tạo việc làm như thế nào?

Đối với các khoản đầu tư trực tiếp, USCIS yêu cầu W-2 và các tài liệu biên chế phải nộp để trình bày việc làm trực tiếp. Đối với các dự án Trung tâm vùng tính tạo việc làm trực tiếp, gián tiếp và phái sinh, USCIS yêu cầu nộp các tài liệu cho thấy tạo việc làm được tính toán dựa trên chi tiêu.

Khi nào một công việc có thể bị loại và không được tính vào tổng số công việc yêu cầu?

Để một công việc được tính thì công việc đó không thể là theo mùa, tạm thời hoặc bán thời gian (ít hơn 35 giờ mỗi tuần). Một công việc cũng không thể được làm bởi một nhân viên không được phép làm việc tại Hoa Kỳ. Các vị trí phải hầu hết được làm bởi công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân. Đối với chương trình trực tiếp, các công việc phải được tạo ra trực tiếp bởi doanh nghiệp thương mại mới (NCE). Ví dụ, nếu dự án là một khách sạn, một công việc trực tiếp có thể là một vị trí trợ lý.

Link bài viết: http://www.eb5daily.com/eb-5-job-creation-requirement-questions/
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.


Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

———————–
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.