Cập nhật dự án EB5 Group 84 – Cơ sở kho vận Hillwood Daytona BTS

Định cư Mỹ EB-5 vẫn luôn là chương trình định cư Mỹ không cần bảo lãnh an toàn cao, mang lại lộ trình rõ ràng, và tỷ lệ thành công cao nhất trong các con đường hướng đến sở hữu tấm Thẻ Xanh Mỹ quyền lực. Các dự án EB-5 của CNW luôn được cập nhật liên tục để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng gia đình và đồng thời thỏa các yếu tố tiên quyết: thẻ xanh định cư và hoàn trả vốn an toàn. Dự án Group 84 đã đi vào giai đoạn hoàn tất xây dựng và dự kiến sẽ đóng suất đầu tư vào ngày 15/7/2023. Trong bài viết này, CNW cập nhật dự án EB5 Group 84 của Trung tâm Vùng CMR. Với lịch sử thành công của các dự án EB-5 kho vận từ Trung Tâm Vùng lâu đời nhất nước Mỹ CMB, chúng tôi tin rằng dự án EB5 Group 84 là một trong những dự án hot nhất hiện nay, đảm bảo 2 mục tiêu của nhà đầu tư về thẻ xanh và an toàn vốn. 

cập nhật dự án EB-5 Group 84

I/ Cập nhật dự án EB5 – Tổng quan dự án Group 84 Cơ sở kho vận Hillwood Daytona BTS

Hillwood Daytona BTS là dự án EB-5 thứ 36 hợp tác giữa Trung Tâm Vùng CMB và Hillwood, huy động 79,2 triệu USD với tối đa 99 nhà đầu tư EB-5.

Dự án CMB Nhóm 84 – Hillwood Daytona BTS sẽ gồm việc phát triển và xây dựng một cơ sở hạ tầng xây theo yêu cầu bên thuê với mặt bằng tầng rộng 58,157 mét vuông, cho một đơn vị thuê nằm trong danh sách Fortune 500.

Tổng cộng, cơ sở kho vận gồm 5 tầng lầu, cung cấp tương đương 260.128 mét vuông diện tích kho, là một cơ sở kho vận đã được THUÊ TRƯỚC toàn bộ bởi Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới – AMAZON.

Dự án đã khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2021.Dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các giai đoạn của Dự án vào quý 3 năm 2023.

 1. Vị trí dự án chiến lược

Dự án bao gồm một cơ sở công nghiệp nhẹ hạng A được xây dựng trên một khu đất rộng 449.039m2 ở Daytona Beach, Florida. Dự án sẽ được xây dựng ngoài Đại lộ S. Williamson, phía đông giao lộ của Bellevue và S. Williamson. ở Quận Volusia, Florida.

Dự án nằm cách I-95 khoảng 1 dặm về phía đông và ngay phía nam Sân bay Quốc tế Daytona Beach và tạo điều kiện tiếp cận thuận tiện tới I-95, I-4 và US 92, tất cả đều là các tuyến đường huyết mạch quan trọng phục vụ quận Volusia và khu vực trung tâm Florida. Dự án được đề xuất sẽ phục vụ cư dân của khu vực Daytona Beach và quận Volusia.

 • Địa điểm dự án nằm trong thị trường công nghiệp miền Trung Florida
 • Khu vực cung cấp lượng lớn lao động lớn
 • Đông và Trung Florida có nhu cầu thêm không gian nhà kho
 • Gần với Xa lộ Liên tiểu bang I-95 giúp dễ dàng tiếp cận toàn bộ Bờ Đông (30% dân số Hoa Kỳ)
 • Gần 3 cảng biển Jacksonville, Savannah và Canaveral

 1. Cấu trúc vốn

Tổng chi tiêu dự án là $ 373.442.112 với 4.0% từ vốn chủ sở hữu, 56.0% từ khoản vay cao cấp và 19.0% từ khoản vay thứ cấp, và chỉ 21.0% là khoản vay EB-5. Trong đó:

 • Tổng khoản vay EB-5: 97.2 triệu đô la
 • Số lượng kêu gọi Nhà Đầu Tư: tối đa 99 Nhà Đầu Tư

Vốn chủ sở hữu cần thiết để hoàn thành dự án đã được cam kết đầy đủ với dự đoán nguồn vốn EB-5 trong tương lai sẽ được cung cấp cho dự án. Vốn EB-5 khi được huy động và thay thế cho vốn chủ sở hữu duới hình thức vốn bắc cầu. Trong trường hợp không huy động đủ vốn EB-5 như dự toán, nguồn vốn chủ sở hữu này sẽ được giữ nguyên để đảm bảo hoàn tất việc xây dựng dự án.

 1. Cập nhật dự án EB5 Group 84 – Tỷ lệ việc làm

Tỷ lệ thất nghiệp tại khu vực Volusia, Florida8.7458%, cao hơn mức trung bình toàn Hoa Kỳ, 5.36%. Do đó, địa điểm dự án nằm trong khu vực đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện để được chỉ định TEA.

Tổng lượng công việc được tạo ra là 3632 công việc, tương đương 36.687 công việc cho mỗi nhà đầu tư, vượt mức yêu cầu 266.87% tỷ lệ việc làm được tính theo mô hình kinh tế theo quy định của USCIS.

 1. Trung Tâm Vùng uy tín hàng đầu

Trung tâm vùng CMB với quy mô lớn, uy tín & thành tích vượt trội về EB-5: CMB có 25 năm kinh nghiệm, 17 trung tâm vùng trải rộng khắp 24 tiểu bang và Washington D.C, đã có: 

 • 5,058 đơn I-526 đã được duyệt 
 • 1,902 đơn I-829 đã được duyệt 
 • 77 dự án đã thực hiện 
 • 5,800+ nhà đầu tư EB-5 là khách hàng của CMB 
 • 2,100+ nhà nhà đầu tư EB-5 đã nhận hoàn vốn thành công
 • Website trung tâm vùng CMB: tại đây 
 1. Đơn vị phát triển dày dặn kinh nghiệm

Tập đoàn Hillwood là được biết đến là một trong những đơn vị phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Hoa Kỳ. Sau đây là những thành tích đáng nể của họ:

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp khắp 27 tiểu bang ở Mỹ & 6 quốc gia trên thế giới.
 • Top 10 công ty bất động sản uy tín và hàng đầu Hoa Kỳ, nhận  nhiều giải thưởng từ các tổ chức kinh doanh bất động sản danh tiếng như Fortune 500 hoặc Global 500
 • Có 59 thị trường công nghiệp, xây dựng và phát triển hơn 23.000 khu căn hộ với 9 văn phòng tại Hoa Kỳ & 5 văn phòng quốc tế.
 • Dự án nền móng tiêu biểu của Hillwood, Alliance Texas, đã thu hút hơn 220 doanh nghiệp, tạo ra 28.000 việc làm và phát triển gần 3 triệu m2 kể từ năm 1990.

Về lĩnh vực EB-5, Tập đoàn Hillwood là đối tác thành công chưa từng có với 35 dự án EB-5, trong đó có 19 dự án đã hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5, 28 dự án đã có chấp thuận I-526 và I-924. 

Kể từ năm 2014, tất cả dữ liệu tài chính và thành tích của tất cả dự án thuộc CMB được kiểm toán hàng năm bởi Công ty kiểm toán độc lập BKD CPA & Advisors.

Website nhà phát triển dự án Công ty Phát triển Hillwood: tại đây 

II/ Cập nhật Dự Án EB5 Group 84 – Trung tâm vùng CMB

Theo bản tin cập nhật dự án EB5 Group 84, trong quý 1 năm 2023, Trung tâm Vùng CMB vẫn tiếp tục các công việc quản lý về xây dựng, các tiện ích, công việc về hiệu chỉnh và phân loại, tất cả đã hoàn thành được 98%. Xây dựng Cảnh quan đã bắt đầu và hoàn thành được 30%. Việc cải thiện đường ngoại vi đã bắt đầu và hoàn thành được 10%. Đường nội bộ và khu vực bãi đậu xe tải đang được trải nhựa và hoàn thành khoảng 70%. Việc lắp dựng thép đã hoàn tất. Đổ lớp đã hoàn tất.

Về lớp vỏ tòa nhà, việc lắp đặt tấm kim loại cách nhiệt thay thế đã hoàn thành 85% và việc lợp mái đã hoàn tất. Kính và kính dán ngoài đang tiếp tục được lắp đặt và đã hoàn thành 90%. Cửa bến tàu và thiết bị bến tàu đã hoàn thành 90%. Khung nội thất, vách thạch cao đang được hoàn thiện. Việc lắp đặt khung và vách thạch cao đã hoàn thành 75%. MEP (điện, cơ, nước) nội thất và FP (phòng cháy chữa cháy) đều đang được tiến hành và hoàn thành hơn 60% trong toàn bộ tòa nhà.

Trong vài tháng tới, DPR Construction sẽ hoàn thành việc lắp đặt lớp vỏ bên ngoài, hệ thống thang máy thẳng đứng, vách thạch cao bên trong và lớp hoàn thiện. Thiết bị trên mái nhà đã được lắp đặt vào giữa tháng 4. Ngoài ra, các hệ thống thang máy thẳng đứng sẽ bắt đầu được lắp đặt. Việc xây dựng nội thất đã bắt đầu và hoàn thành khoảng 15%.

Ngày hoàn thành đầy đủ vào tháng 8 năm 2023 tiếp tục được giữ nguyên.

III/ Tại sao nên đầu tư vào Dự án EB5 Group 84 của Trung tâm Vùng CMB

Sau đây, CNW xin kết lại những điểm nổi bật của Dự Án Group 84 của CMB, Cơ sở kho vận Hillwood Daytona BTS đảm bảo thẻ xanh định cư và an toàn vốn:

 1. Dự án xây dựng cơ sở kho vận theo yêu cầu, đã và đang được tiến hành xây dựng, lượng công việc được tạo ra đầy đủ và vượt yêu cầu của USCIS, từ đó đảm bảo tiêu chí thẻ xanh cho nhà đầu tư
 2. Bên thuê là Amazon – đã ký hợp đồng thuê dài hạn 20 năm
 3. Đã xác định được bên mua lại dự án, đảm bảo chiến lược hoàn vốn sau này cho nhà đầu tư
 4. Vị trí dự án chiến lược, mang lại tiềm năng phát triển tốt
 5. Có cam kết hoàn thành dự án từ Công ty mẹ, Amazon.com
 6. Dự án đã được duyệt vùng TEA bởi USCIS và nằm trong dự án EB-5 có 10% visa dành riêng cho nhà đầu tư
 7. Lịch sử thành công đáng nể của Trung Tâm Vùng CMB lâu đời nhất Hoa Kỳ, đã trải qua giai đoạn chấp thuận I-924 và hoàn vốn cho các nhà đầu tư trước đây => Đảm bảo an toàn vốn
 8. Đối tác Phát triển dự án Tập đoàn Hillwood – Đã thành công qua 36 dự án EB-5 và là đơn vị phát triển bất động sản thuộc top 10 Hoa Kỳ
 9. Mối quan hệ giữa CMB và Hillwood được coi là hình mẫu thành công hàng đầu về mối quan hệ giữa Bên cho vay – Bên vay trong ngành EB-5.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn cập nhật dự án EB5 khác nói chung, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!