EB-5 Charter School – Dự án đầy ý nghĩa cho các nhà đầu tư EB-5

HỌC VIỆN CHUẨN BỊ ĐẠI HỌC SOMERSET
PHASE 38 CỦA DỰ ÁN XÂY DỰNG TRƯỜNG CÔNG ĐẶC CÁCH

Năm 2017-2018 là hai năm chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của EB-5 khi số liệu thống kê cho thấy đã có hơn 1000 Trung tâm vùng phát triển hàng nghìn dự án khác nhau. Các nhà đầu tư ngày càng đứng trước nhiều dự án như dự án Nhà hàng – Khách sạn, vì sao không tạo nên khác biệt khi khác biệt này mang đến những giá trị thực tế cho cộng đồng.

Dự án Somerset:

Là giai đoạn 38 của một dự án lớn về xây dựng Charter School – Trường công đặc cách trên toàn nước Mỹ, hiện tại đã phát động đến giai đoạn 40, trong đó 30 trường đã hoàn tất xây dựng và đi vào hoạt động và có khả năng mở rộng thêm. Dự án còn đảm bảo tính an toàn minh chứng qua việc nhà đầu tư EB-5 Charter School của giai đoạn 1 đã được hoàn vốn chính xác sau 5 năm. Thêm nhiều yếu tố chứng tỏ tính tối ưu về mặt an toàn xét duyệt thẻ xanh và của dự án sẽ được trình bày ngay sau đây.

EB-5 Charter School

 

Những điểm nổi bật

EB-5 Charter School

Mô hình hoạt động của Charter School

EB-5 Charter School

EB-5 Charter School

Trung tâm vùng/Nhà phát triển

Chính phủ Mỹ chỉ định Florida Overseas Investment Center cho dự án Somerset và nhà phát triển dự án là Academica

EB-5 Charter School

Cơ cấu vốn 

Cơ cấu vốn của EB-5 Charter school tương đối khác biệt so với các cơ cấu vốn EB-5 mà các nhà đầu tư thường thấy.

Với tổng chi phí dự án là $6.226.027 và vốn EB-5 chiếm $5.000.000 tức là 80,2%, điều này có nghĩa số vốn EB-5 chiếm phần lớn của dự án và nhà đầu tư sẽ là những người chủ sở hữu của dự án, có quyền ưu tiên được hoàn trả lại vốn đầu tiên khi dự án có xảy ra bất kỳ trục trặc gì.

EB-5 Charter School

Đồng thời đây là dự án nhỏ có số vốn huy động ít, thời gian xây dựng nhanh chóng ( xây trường chỉ cần 1 năm là xong và có thể đi vào hoạt động), điều này tạo nên sự an toàn hơn cho nhà đầu tư.

Nhìn lại những dự án EB-5 khác với với giá trị cực kỳ với với số vốn Eb5 chỉ cần chiếm 20-30% cũng đã lên đến $20.000.000 – $30.000.000,  số vốn EB-5 chỉ chiếm 20-30% hoặc ít hơn, điều này dẫn đến nhà đầu tư có quyền rất ít trong dự án và khi xảy ra bất kỳ trục trặc gì, nhà đầu tư sẽ không phải là những người ưu tiên được hoàn trả vốn đầu tiên mà sẽ ưu tiên cho những bên có số vốn chiếm nhiều và đông đảo hơn như ngân hàng cho vay, chủ sở hữu, vv.

Sự ủng hộ của chính quyền

EB-5 Charter School

Cập nhật xây dựng

Dự án sẽ bắt đầu xây vào tháng 8/2018 và hoàn tất trong vòng một năm.

EB-5 Charter School

Lí do lựa chọn dự án

  • Dự án xây dựng trường công phục vụ cho học sinh bản xứ, có sự đồng thuận và chỉ định của chính quyền bang Florida.
  • Số lượng việc làm đạt được hơn gấp đôi so với yêu cầu
  • Mô hình hoàn vốn của trường rất an toàn, nguồn tiền của trường do chính quyền bang tài trợ $4000 /học sinh nhập học tại trường.
  • Thời gian xử lý đơn I-526 sẽ ngắn hơn do dự án là giai đoạn 2 của trường Somerset 29. Giai đoạn 1 của trường đã xây xong và vận hành. Tính hiệu quả và xác thực của dự án eb5 đã được xác thực, do vậy sẽ giảm được thời gian rà soát dự án đơn I-526 của nhà đầu tư.
  • Dự án nhỏ, trên mô hình đã có sẵn, dễ kiểm soát được rủi ro. Việc xây dựng trường học công đã có chuẩn: phòng học, sân thể dục, phòng thí nghiệm, chi phí xây dựng đã kiểm soát được, không sợ dự án phát sinh tăng chi phí xây dựng như các khách sạn cao cấp..
  • Nhà đầu tư giữ quyền sở hữu trường
  • Tóm lại đầu tư vào xây trường học, đặc biệt là trường công, với đất nước có sự tài trợ vào giáo dục công, nền kinh tế có đi lên hay xuống, nhu cầu học sinh vẫn luôn còn. Đây được xem như là loại hình đầu tư kinh doanh an toàn và ổn định.
  • Với giác độ đầu tư vào giáo dục đem lại sự học cho thế hệ trẻ, ngoài việc đầu tư có thẻ xanh cho gia đình, điều này mang lại ý nghĩa to lớn trong cuộc sống của nhà đầu tư khi quý vị tham gia vào dự án trường học này.

Cùng điểm lại về chương trình định cư Mỹ thông qua đầu tư EB-5 và dự án Charter School tại Florida:

Để được tư vấn miễn phí 1-1, quí vị vui lòng đăng kí thông tin như bên dưới:


>>> Liên hệ C.N.W để được tư vấn trực tiếp và miễn phí về dự án đầu tư

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.

паркетные работысращивание костей в германииЧехунов Денис Николаевич