CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA (GOLDEN VISA)

Chương trình định cư Golden Visa do chính phủ Bồ Đào Nha triển khai với mục đích tạo điều kiện nhanh chóng cho các nhà đầu tư ngoài EU được cấp quy chế định cư hợp pháp tại quốc gia này. Chương trình có hiệu lực từ ngày 08 tháng 10 năm 2012.

Trong khuôn khổ chương trình này, nhà đầu tư nước ngoài sẽ được cấp quy chế thường trú nhân tại Bồ Đào Nha thông qua khoản đầu tư theo đúng quy định của pháp luật sở tại. Quy chế thường trú nhân cho phép đương đơn và các thành viên trong gia đình có thể tự do đi lại và cư trú không chỉ tại Bồ Đào Nha mà còn tại phần lớn các nước Châu Âu thuộc khu vực Schengen.

Với mục đích thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Bồ Đào Nha, chương trình Golden Visa hoạt động theo cơ chế minh bạch và linh hoạt với những quy định pháp lý đơn giản và rõ ràng. Với yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu, đây là một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất các nhà đầu tư nước ngoài.

Chương trình Golden Visa cho phép nhà đầu tư lựa chọn một trong những hình thức đầu tư sau đây :

– Đầu tư giá trị tối thiểu là 350.000 EUR (duy trì ít nhất trong 5 năm). Đây là phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất vì rủi ro thấp và có hiệu quả cao do bất động sản có thể kinh doanh/cho thuê để tăng lợi nhuận.

Xem thêm chương trình: https://connectnewworld.com/dau-tu-bat-dong-san-sinh-loi-4nam-cong-them-the-cu-tru-chau-au-du-an-bat-dong-san-se-catedral-hotel-mercan-group

Từ ngày 08 tháng 10 năm 2012 đến 31 tháng 12 năm 2016, chương trình Golden Visa thu hút được:

  • 4,202 nhà đầu tư được cấp thẻ cư trú, trong đó 3,964 nhà đầu tư thông qua đầu tư bất động sản, 232 nhà đầu tư đầu tư tài chính và 6 nhà đầu tư thông qua đầu tư tạo 10 việc làm:
  • Năm 2012: 2 nhà đầu tư
  • Năm 2013: 494 nhà đầu tư
  • Năm 2014: 1,526 nhà đầu tư
  • Năm 2015: 766 nhà đầu tư
  • Đến hết tháng 12 năm 2016: 1,414 nhà đầu tư
  • 6,637 thẻ cư trú cấp cho người phụ thuộc:
  • Năm 2012: 576 người phụ thuộc
  • Năm 2013: 2,395 người phụ thuộc
  • Năm 2014: 1,322 người phụ thuộc
  • Năm 2015: 1,322 người phụ thuộc
  • Đến hết tháng 12 năm 2016: 2,344 người phụ thuộc


Tổng số tiền đầu tư từ chương trình thị thực vàng là hơn 2.5 tỷ Euro, trong đó số tiền đầu tư thông qua bất động sản đạt hơn 2.3 tỷ Euro.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ và được Sở Di trú Bồ Đào Nha (SEF) chấp thuận, nhà đầu tư và các thành viên gia đình phụ thuộc sẽ được cấp thẻ GOLDEN VISA (thẻ thường trú có thời hạn). Với thẻ GOLDEN VISA nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, bao gồm:

  • Đầu tư 350,000 EUR, mức đầu tư cạnh tranh
  • Thời gian xử lý 4-6 tháng để có thẻ PR cho cả gia đình
  • Thời gian lưu trú tối thiểu chỉ 7 ngày/năm
  • Cam kết lợi nhuận hàng năm 4%/năm
  • Chuyển đổi thành công dân EU sau 06 năm
  • Quyền cư trú được mở rộng cho thành viên 3 thế hệ
  • Quyền sinh sống, học tập, làm việc và kinh doanh bất kỳ nơi nào trong 26 nước khối Schengen
  • Khả năng tiếp cận các trường học tốt nhất trên thế giới với chế độ học phí ưu đãi như người địa phương

Nhà đầu tư sẽ giảm bớt lo lắng và rủi ro gì?

  • Cam kết hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác
  • Không yêu cầu nghiêm ngặt về chứng minh nguồn tiền
  • Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ, trình độ giáo dục
  • Không yêu cầu về điều hành hay kinh nghiệm quản lý
  • Không áp dụng chính sách thuế toàn cầu

Những ưu thế nổi bật khiến chương trình Golden visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là:

  • Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý
  • Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giáo dục
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác
  • Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 4-6 tháng để có Thẻ cư trú cho cả gia đình
  • Mức đầu tư 350,000 EUR, lợi thế cạnh tranh so với các chương trình khác
  • Không yêu cầu nghiêm ngặt về chứng minh nguồn tiền
  • Cam kết lợi nhuận hàng năm 4%/năm (chưa thuế TNCN)
  • Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm
  • Học tập, làm việc, kinh doanh… bất kỳ đâu trong khối EU
  • Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc chỉ 7 ngày mỗi năm
  • Không áp dụng chính sách thuế toàn cầu (thu nhập bên ngoài lãnh thổ BĐN)
  • Chuyển đổi thành công dân EU sau 06 năm
  • Quyền cư trú được mở rộng cho thành viên gia đình

>>> Liên hệ C.N.W để được tư vấn trực tiếp và miễn phí về dự án đầu tư

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới

Văn Phòng: Lầu 9, Toà Nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: [email protected]
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.