CPTPP – Bước 2 – Tìm kiếm lợi ích sản phẩm từ giảm thuế

Thỏa thuận toàn diện và tiến bộ về quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) là một khối giao dịch đại diện cho 495 triệu người với tổng sản phẩm quốc nội là 13,5 nghìn tỷ CAD – chiếm 13,5% GDP toàn cầu. Thông qua CPTPP, Canada hiện có quyền truy cập ưu đãi vào một số thị trường phát triển nhanh và năng động nhất thế giới, sẽ củng cố các doanh nghiệp Canada, phát triển kinh tế và tạo ra nhiều việc làm được trả lương cao hơn cho người Canada trung lưu.

Thỏa thuận CPTPP cung cấp một cách dễ dàng hơn cho giấy phép làm việc cho các cá nhân đủ điều kiện. Giấy phép làm việc CPTPP được miễn đánh giá tác động thị trường lao động (LMIA) , giúp rút ngắn đáng kể quy trình nộp đơn cho cả chủ lao động Canada và ứng viên nước ngoài.

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, xin mời để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm tin tức định cư Canada: