Đất Nước Mỹ

Thông tin về nước Mỹ

Mỹ là quốc gia lớn thứ 3 trên thế giới về diện tích và dân số, bao quanh bởi Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, giáp với Canada và Mexico. Mỹ là cường quốc kinh tế và quân sự của thế giới trong thế kỷ trước. GDP của Mỹ chiếm gần một phần tư tổng GDP của toàn thế giới. Mỹ là thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới với 18,000 tỷ đô la Mỹ GDP và 320 triệu người. Mức chi tiêu của hộ gia đình người Mỹ cao nhất trên thế giới, chiếm hơn ¼ chi tiêu hộ gia đình trên toàn cầu.

Mỹ là nước cộng hòa liên bang với 50 tiểu bang. Quốc gia này là sự kết hợp đa dạng của các nền văn hóa khác nhau trải dài trên một lãnh thổ rộng lớn. Đất nước này đã có lịch sử lâu đời trong việc tiếp nhận người nhập cư từ tất cả các nơi trên thế giới và vẫn là một đất nước rất hấp dẫn để sinh sống, làm việc và kinh doanh.

Mỹ là quốc gia thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất thế giới, đồng thời cũng là đất nước có nền kinh tế với mũi nhọn xuất khẩu hàng đầu thế giới. Có nhiều lý do khác nhau giải thích vì sao nước Mỹ luôn là lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư quốc tế, từ môi trường kinh doanh thân thiện đến chất lượng cuộc sống. Sự đa dạng và sự cởi mở của nước Mỹ là những gì thực sự cho phép các doanh nghiệp từ tất cả các nước và các ngành công nghiệp tìm được vị trí của mình trên thị trường và phát triển mạnh mẽ.

Các doanh nghiệp đầu tư tại Mỹ, bất kể ngành công nghiệp nào đều đạt được lợi thế cạnh tranh từ một trong những thị trường lớn và cởi mở nhất hành tinh. Mỹ khuyến khích tinh thần kinh doanh và điều này được minh chứng rõ nét bởi nhiều công ty và nhiều nhãn hiệu lớn bắt nguồn từ Mỹ đã trở thành những cái tên quen thuộc trên toàn thế giới. Văn hóa Mỹ đã ảnh hưởng đến thế giới trong nhiều thập kỷ.

Đặc biệt luật và các quy định về nhập cư của Mỹ cung cấp hợp lý nhiều loại thị thực và khả năng nhập cư, làm việc và định cư ở quốc gia này. Giấy phép thường trú ở Mỹ được gọi là “Thẻ Xanh”, có thể đạt được thông qua nhiều con đường khác nhau.

толковая рекламааудит маркетинговый сайталидогенерацияпроверить фильтромстемминг и лемматизациянаписать сообщение бесплатно на мтсЧехунов Денис Николаевич киевтур в испаниюigor vittel

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather