ĐẦU TƯ 800.000 USD VÀO SAN LUIS OBISPO MARRIOTT HOTELS BANG CALIFORNIA NHẬN THẺ XANH MỸ CHỈ TỪ 18 THÁNG

Thị trường EB-5 đang nóng lại và rất nhiều dự án đang được giới thiệu tại Việt Nam, một trong số đó là khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels tại California của Trung tâm vùng EB5 Capital – trung tâm vùng có tỷ lệ chấp thuận hồ sơ EB-5 100% và cam kết hoàn vốn cho các nhà đầu tư đúng hạn. San Luis Obispo Marriott hứa hẹn là dự án EB-5 an toàn cao, giúp nhà đầu tư đảm bảo 3 tiêu chí:  Đảm bảo Thẻ Xanh Mỹ – Thu hồi vốn đầu tư đúng hạn – Tiềm năng phát triển mạnh.

Dự án EB-5 khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels của Trung tâm vùng EB5 Capital đảm bảo Thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư.
Tổng quan dự án San Luis Obispo Marriott Hotels

Đây là dự án hợp tác lần thứ 6 giữa EB-5 Capital và chủ đầu tư Huntington Hotel Group (HHG) tại California, tiếp nối mô hình thành công của 5 dự án đã hoàn thành và hoạt động hiệu quả tại California (3 khách sạn Marriott, 2 khách sạn Hilton). Hai dự án trước đó là JF6 và JF16 đã được hoàn vốn thành công đúng hạn cho nhà đầu tư. 

Dự án phát triển một khách sạn mới 4 tầng, kết hợp 2 thương hiệu của Marriott. Một bên của dự án sẽ gồm 110 phòng thuê dài ngày mang thương hiệu Residence Inn, và bên còn lại gồm 90 phòng hạng sang Spring Suites. Khách sạn sẽ tọa lạc tại thành phố San Luis Obispo, bang California. 

Dự án huy động 31 nhà đầu tư EB-5, tương đương $ 24.800.000 vốn EB-5. 

Về thương hiệu

MARRIOT

Marriot cung cấp danh mục đầu tư mạnh mẽ nhất trong ngành, với 30 thương hiệu và hơn 8,000 cơ sở kinh doanh tại 139 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng có sẵn.

SPRINGHILL SUITES

Du khách yêu thích thương hiệu SpringHill Suites của Marriott, một dòng thương hiệu phòng dạng căn hộ lớn nhất và đẳng cấp, vì trải nghiệm du lịch mới mẻ và thời thượng. Thương hiệu này liên tục được xếp hạng trong số các thương hiệu Marriott hàng đầu về mức độ hài lòng của khách và đã giành được nhiều giải thưởng J.D. Power về dịch vụ. Các phòng dành cho khách lưu trú được trang bị đồ nội thất độc quyền của West Elm trong mối quan hệ đối tác hàng đầu trong ngành và mang lại trải nghiệm khác biệt cao, củng cố vai trò dẫn đầu của thương hiệu trong phân khúc cao cấp.

RESIDENCE INN

Với hơn 850 địa điểm trên toàn thế giới và gấp đôi diện tích so với đối thủ cạnh tranh lớn nhất, thương hiệu Residence Inn bởi Marriott bảo đảm số lượng lấp phòng khổng lồ và Chỉ số RevPAR huyền thoại so với các thương hiệu cùng dòng. Khoảng 1/3 số lượng đặt phòng với mục đích công tác chiếm một phần ‘đặt phòng dài hạn’. Với văn hóa độc đáo và mô hình dịch vụ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách lưu trú dài ngày, Residence Inn được định vị tối ưu để phục vụ phân khúc thị trường rộng lớn này.

Vị trí dự án

San Luis Obispo là một điểm đến du lịch nổi tiếng, được biết đến với kiến trúc lịch sử, những vườn nho và dịch vụ khách sạn du lịch San Luis Obispo là một điểm đến du lịch nổi tiếng, được biết đến với kiến trúc lịch sử, những vườn nho và dịch vụ khách sạn du lịch.

Khu vực xung quanh chủ yếu là thương mại (bán lẻ / nhà hàng) tuy nhiên khu vực này là một phần của cộng đồng được quy hoạch tổng thể rộng 131 mẫu Anh, được gọi là San Luis Ranch, dự kiến bao gồm 580 khu nhà ở và 150.000 bộ vuông không gian thương mại.

Địa điểm của khách sạn nằm dọc theo Quốc lộ 101, xa lộ chính kết nối khu vực Los Angeles với khu vực Vịnh San Francisco thông qua các cộng đồng ven biển của California.

Với lực lượng lao động khá đa dạng và vị trí tương đối biệt lập, San Luis Obispo có vị trí tốt hơn để chống chọi với những biến động trong chu kỳ kinh tế, bằng chứng là hoạt động của thị trường khách sạn trong thời kỳ suy thoái vừa qua.

Vị trí ven biển tuyệt vời thu hút du khách từ khắp khu vực nội địa và cũng là điểm dừng chân cho du khách đi du lịch dọc theo bờ biển.

Có 30 nhà máy rượu vang ở vùng Duyên hải San Luis Obispo, khiến khu vực này trở thành điểm đến nổi tiếng của du khách trong nước và quốc tế. Vào năm 2014, Khu vực văn hóa Mỹ Paso Robles, cách San Luis Obispo 30 phút lái xe, được mệnh danh là Khu vực Rượu vang của Thế giới, khiến Quận SLO trở thành một địa điểm du lịch rượu vang thu hút sự chú ý.

Dự án EB-5 khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels của Trung tâm vùng EB5 Capital đảm bảo Thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư.

Nằm cách địa điểm khách sạn khoảng 5 phút, Đại học Công lập Bách khoa California (“Cal Poly”) có số lượng sinh viên ghi danh hơn 20,000 người. Cal Poly tổ chức một số sự kiện hàng năm và tạo ra một lượng lớn nhu cầu khách sạn trong khu vực trong suốt cả năm, lớn nhất là Lễ trao bằng tốt nghiệp tổ chức vào cuối tuần, mang đến ước tính khoảng 35.000 du khách đến từ các thành phố khác.

Sân bay Khu vực Quận San Luis Obispo cách địa điểm khách sạn khoảng 10 phút. Sân bay được phục vụ bởi 3 hãng hàng không lớn, thu hút hơn 400,000 lượt hành khách mỗi năm. Năm 2018, Hội đồng Sân bay Quốc tế đã xếp SBP là sân bay phát triển nhanh thứ bảy ở Bắc Mỹ.

Chủ đầu tư Huntington Hotel Group (“HHG”)

Được thành lập vào năm 1998, Huntington Hotel Group (“HHG”) là nhà phát triển chuyên xây dựng, vận hành và quản lý các khách sạn-dịch vụ chọn lọc mang thương hiệu Marriott và Hilton.

HHG đã phát triển 13 khách sạn trong 14 năm qua và vận hành danh mục 24 khách sạn dịch vụ chọn lọc với hơn 3,400 phòng ở California, Florida, Georgia, Maryland, New Jersey, Oregon, Texas và Virginia.

Cho đến nay, EB5 Capital đã đầu tư thành công khoảng 110 triệu đô la vào quỹ EB-5 với HHG, đóng góp vào hơn 330 triệu đô la cho việc phát triển. HHG và EB5 Capital đã làm việc cùng nhau trong 5 dự án trước đó, bao gồm Khách sạn San Jose Marriott (JF6), Goleta Hilton Garden Inn (JF16), Temecula Hilton Home2 Suites (JF18), Khách sạn Marriott ở LA-Agoura Hills (JF19) và SF Gateway Marriott (JF27). JF6, JF7 và JF16 đều đã được hoàn vốn đầy đủ.

Cấu trúc vốn của dự án

Tổng chi tiêu dự án là 74 triệu đô la với 15% từ vốn chủ đầu tư, 51% từ khoản vay cao cấp, và 34% là khoản vay EB-5. Trong đó:

  • Tổng khoản vay EB-5: 24.8 triệu đô la
  • Số lượng kêu gọi Nhà Đầu Tư: tối đa 31 Nhà Đầu Tư

Dự án EB-5 khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels của Trung tâm vùng EB5 Capital đảm bảo Thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư.

Tiến trình dự án và việc làm tạo ra

Dự án khởi công vào quý 3, 2022 và dự kiến hoàn tất vào quý 4, 2024. Số lượng việc làm tạo ra dự kiến đạt 683 công việc, tương đương 22 công việc cho mỗi nhà đầu tư.

Dự án EB-5 khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels của Trung tâm vùng EB5 Capital đảm bảo Thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư.

Cam kết từ chủ đầu tư

Dự án khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels tại California của Trung tâm vùng EB5 Capital thỏa đáp mọi sự an tâm cho nhà đầu tư EB-5 với những cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư và trung tâm vùng:

  • Cam kết hoàn thành xây dựng bởi Chủ Đầu Tư
  • Cam kết hoàn vốn cho đơn I-526 bị từ chối với tổngcam kết tương ứng 10% tổng vốn EB-5 huy động
  • Miễn trừ quyền nợ không truyđòi do hành vi xấu
  • Bồi thường về môi trường

Tại sao nên chọn đầu tư vào dự án San Luis Obispo Marriott Hotels

1. Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ, định cư Mỹ cho cả gia đình

22 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, vượt gấp 2 lần yêu cầu của Sở Di trú Mỹ.
Dự án nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA).
Cấu trúc vốn an toàn đã được chứng minh qua các dự án thành công trước đó.
Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu hồ sơ I-526 bị từ chối vì lý do liên quan đến dự án.

2. Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư đúng hạn

Vốn EB-5 chiếm 34% trong tổng vốn đầu tư dự án.
Các nguồn vốn đã được huy động sẵn sàng, dự án đã khởi công, tiến độ dự án được đảm bảo mà không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5.
Chủ đầu tư đã ký cam kết hoàn thành xây dựng.
Huntington và trung tâm vùng EB5 Capital luôn hoàn vốn đúng hoặc trước hạn cho nhà đầu tư EB-5 trong các dự án đầu tư EB-5 trước đây.
Tiềm năng kinh doanh lớn đảm bảo khả năng chuyển nhượng hoặc thu hút các nguồn vốn mới thay thế cho vốn EB-5, đảm bảo hoàn vốn đúng hạn cho nhà đầu tư.

3. Danh tiếng chủ đầu tư, trung tâm vùng, thương hiệu và đội ngũ uy tín & kinh nghiệm

EB-5 Capital là một trong những trung tâm vùng uy tín nhất trong lĩnh vực EB-5, đã huy động và quản lý hơn 800 triệu USD qua hơn 30 dự án, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%.
Chủ đầu tư là Huntington Hotel Group (HHG) là nhà phát triển chuyên xây dựng, vận hành và quản lý các khách sạn mang thương hiệu Marriott và Hilton ở nhiều bang khác nhau tại Mỹ.
Huntington là thành viên của Nhóm Đối tác độc quyền của Marriott và đã đạt được nhiều thành công trong việc phát triển, sở hữu và điều hành các khách sạn Marriott ở California. Marriott cũng đang cung cấp 1 triệu đô la tiền vốn chính, chứng tỏ tầm quan trọng và tiềm năng phát triển của dự án.
Marriott có 30 thương hiệu và hơn 8,000 cơ sở kinh doanh, là chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng có sẵn.
SpringHill Suites là một dòng thương hiệu phòng dạng căn hộ lớn nhất và đẳng cấp của Marriott.
Residence Inn bảo đảm số lượng lấp phòng khổng lồ và gấp đôi diện tích so với đối thủ cạnh tranh lớn nhất, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách lưu trú dài ngày.

4. Mô hình kinh doanh đã được chứng minh và tiềm năng phát triển lớn của dự án

Trung tâm vùng EB5 Capital và nhà phát triển dự án Huntington Hotel Group đã hợp tác đầu tư phát triển các dự án EB-5 từ năm 2013 với 5 dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động hiệu quả.
San Luis Obispo là một điểm đến du lịch nổi tiếng, ven biển, gần các địa điểm thương mại; vị trí tốt để chống chọi với những biến động trong chu kỳ kinh tế.
Nhiều yếu tố kích cầu thị trường trong khu vực, đảm bảo doanh thu.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels tại California của Trung tâm vùng EB5 Capital nói riêng và các dự án khác nói chung, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!