Đầu tư dự án căn hộ cho thuê The Link, hưởng lợi nhuận IRR đến 28%

Nằm trong nhóm dự án của NHK Capital Partners, LLC (“NHK”), thuộc Hogan (công ty liên kết với công ty liên kết CMB Regional Centers), góp vốn vào căn hộ cho thuê The Link tại Frisco, Texas, nhà đầu tư có thể hưởng tỷ suất lợi nhuận lên đến 28% sau 4 năm.

The Link, tọa lạc tại Frisco, Texas, là dự án phát triển cho căn hộ đơn gia đình cho thuê (SFR) Hạng A với 214 căn. Dự án sẽ có các tiện ích riêng như: nhà câu lạc bộ với hồ bơi kiểu resort, không gian văn phòng chung, công viên và mạng lưới không gian xanh rộng lớn. Tổ hợp căn hộ sẽ được phát triển trên diện tích 29 mẫu Anh và sẽ bao gồm 65 căn một phòng ngủ, 137 căn hai phòng ngủ và 12 căn ba phòng ngủ.

Đây là dự án có vị trí chiến lược và nằm ngay sát dự án quy hoạch tổng thể Trụ sở chính PGA mới trị giá 520 triệu USD, và sẽ được kết nối thuận tiện bằng lối đi dạo dành cho người đi bộ, cũng như là dự án duy nhất có lối đi thẳng ra sân gôn PGA. Ngoài việc gần với sân gôn PGA, vị trí này cũng sẽ mang lại kết nối tốt nhất với các trường học, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và việc làm địa phương.

Lý do chọn mô hình Single Family Rental

Khi cung cấp các dịch vụ đầu tư, NHK cố gắng nghiên cứu và phát triển các dịch vụ sản phẩm để tìm ra sự phát triển phù hợp nhất mang lại lợi nhuận tối ưu đã điều chỉnh theo rủi ro cho các nhà đầu tư. Một loại bất động sản đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thời kỳ hậu COVID là bất động sản cho thuê hộ gia đình (SFR), sau sự thay đổi trong lối sống như làm việc từ xa và giãn cách xã hội.

Với việc các quỹ tổ chức kiểm soát dưới 2% tổng nguồn cung nhà ở cho một gia đình ở Mỹ, dự kiến các quỹ tổ chức này sẽ tiếp tục tăng cổ phần của họ trong loại bất động sản này trong những năm tới.

Tóm tắt đầu tư

Khoản đầu tư được cấu trúc như một sự tham gia cổ phần thông qua liên doanh giữa Nhà phát triển Stillwater Capital và NHK. NHK sẽ là chủ sở hữu đa số của Dự án và Nhà tài trợ, Stillwater Capital là chủ sở hữu thiểu số. Đây sẽ là cơ hội đầu tư thứ ba và cuối cùng của NHK trong chuỗi SFR Dallas-Fort Worth (DFW).

 • Thời hạn đầu tư mục tiêu: 4 năm
 • Đầu tư tối thiểu: 100,000 USD
 • IRR (tỷ suất hoàn vốn nội bộ) mục tiêu: 28%
 • Đa vốn chủ sở hữu mục tiêu: 2.08X

Tiến độ dự án

 • Quý 2 2022: Khởi công xây dựng
 • Quý 2 2024: Hoàn thành xây dựng giai đoạn II
 • Quý 2 2026: Chiến lược thoái vốn mục tiêu
 • Quý 4 2023: Hoàn thành xây dựng giai đoạn I
 • Quý 4 2024: Hoạt động ổn định

Cấu trúc vốn dự án

 • Tổng vốn dự án: 83,234,632 USD
 • Vốn chủ sở hữu NHK: 14,982,233 USD
 • Vốn chủ sở hữu nhà tài trợ: 1,664,693 USD
 • Khoản vay cao cấp: 54,102,511 USD
 • Khoản vay trung gian: 12,485,195 USD

Về NHK Capital Partners, LLC (“NHK”)

NHK Capital Partners, LLC (“NHK”), thuộc Hogan, là công ty cổ phần tư nhân tập trung vào việc tạo ra các cơ hội đầu tư đa dạng cho các cá nhân muốn tiếp cận với các sản phẩm chuyên dành cho giới đầu tư. NHK có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc cung cấp các khoản đầu tư cổ phần và khoản nợ trung gian có thể tùy chỉnh, cũng như cấu trúc chứng khoán ở tất cả các cấp độ của cấu trúc vốn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, các giám đốc của NHK, thông qua công ty liên kết CMB Regional Centers, đã huy động được hơn 3,0 tỷ USD từ hơn 5,800 nhà đầu tư theo chương trình EB-5 liên bang. Các dự án của CMB được triển khai tại hơn 24 tiểu bang, chuyên về hậu cần, khu dân cư & nhà ở gia đình, văn phòng & mục đích sử dụng hỗn hợp, năng lượng mặt trời và phát triển nhà máy lọc dầu sinh học.

NHK Capital Partners thành lập vào năm 2019, được xây dựng dựa trên sự thành công của CMB. NHK Capital Partners cung cấp các cơ hội đầu tư chất lượng mang lại lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro với việc có mặt trên thị trường bất động sản thương mại của Hoa Kỳ, lĩnh vực vốn thường dành cho các nhà đầu tư tổ chức.

Về nhà phát triển Stillwater Capital (SWC)

Dự án Reserve do đối tác của NHK là Stillwater Capital (SWC) phát triển và xây dựng. Được thành lập vào năm 2006, SWC là công ty bất động sản tư nhân, tích hợp đầy đủ với chuyên môn về nguồn cung ứng, bảo lãnh phát hành, phát triển, mua lại và quản lý một loạt các sản phẩm bất động sản. Mặc dù SWC có kinh nghiệm trên tất cả các sản phẩm bất động sản, nhưng trọng tâm chủ yếu là phát triển khu dân cư, cả các dự án dành cho gia đình và đa gia đình.

Cho đến nay, các đối tác của SWC đã tham gia hơn 8 tỷ USD vào các giao dịch bất động sản và đã hoàn thành hơn 6.500 căn hộ kết hợp. Stillwater có hơn 70 thành viên trong nhóm với các văn phòng đặt tại Dallas, Frisco, Austin, Phoenix, Nashville và Denver.

NHK và công ty liên kết CMB đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh quan trọng với SWC bằng cách cung cấp gần 108 triệu USD cho hơn 10 dự án phát triển cơ bản, tất cả đều ở Bang Texas. NHK sẽ tiếp tục hợp tác thành công với SWC vì từng có kinh nghiệm xây dựng và bán dự án trong vòng 3,3 năm kể từ khi khởi công, đồng thời đạt được mức phí bảo hiểm 8% đối với định giá thoái vốn.

Đầu tư dự án bất động sản The Reserve tại Texas, Mỹ – hưởng tỷ suất lợi nhuận IRR 22% sau 4 năm

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ. Chúng tôi đã tích cực tìm kiếm & lựa chọn các mô hình kinh doanh EB-5 trực tiếp khả thi và tiện lợi nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại Mỹ, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức EB-5