Định cư Mỹ 2019: 3 phút để xác định chương trình phù hợp với Bạn

định cư mỹ

3 PHÚT ĐỂ NHÌN TOÀN CẢNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ

Bạn là những bậc cha mẹ yêu thương con hết mực, đang trăn trở và lo lắng với mong muốn xây dựng tương lai tốt đẹp cho con cái của mình bằng cách tạo điều kiện tốt nhất cho con tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở một đất nước phát triển.

Và rồi nước Mỹ xuất hiện trong tâm trí với biểu tượng của “giấc mơ Mỹ”, một quốc gia mà chỉ cần bạn có ước mơ và quyết tâm thực hiện giấc mơ thì cơ hội thành công hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Nước Mỹ từ lâu là nơi nuôi dưỡng và phát triển nhân tài, sản sinh ra hàng nghìn triệu phú như Michael Bloomberg, Warren Buffett, Rupert Murdoch…; các thương hiệu hàng đầu như Apple, Google, các nhà khoa học, các nhà phát minh, các bác sĩ, kỹ sư hàng đầu thế giới đặc biệt trong số đó có nhiều người Việt thành công. Mỹ là đất nước mang đến cơ hội vàng để phát triển bản thân, sự nghiệp và tương lai rộng mở. Đó là lý do mà hằng năm hàng triệu du học sinh quốc tế đến Mỹ học tập và hàng nghìn phụ huynh tìm kiếm cơ hội định cư khác nhau ở Mỹ để cho con cái mình cơ hội trở thành công dân toàn cầu ở quốc gia hàng đầu thế giới sau khi tốt nghiệp từ đó tạo nền tảng tương lai vững chắc cho thế hệ mới.

Tuy nhiên sự nhiệt huyết của bạn có phần giảm sút khi đang tiếp nhận khối lượng thông tin lớn, tràn ngập, chưa được chọn lọc và phân loại kỹ lưỡng trên thị trường. Các chương trình định cư Mỹ khác nhau với hiều nội dung khác nhau có thể khiến cho bạn bối rối và cảm thấy khó khăn cho việc quyết định lựa chọn chương trình nào thật sự thích hợp và hiệu quả với gia đình mình. Rõ ràng mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh khác nhau. Hiểu rõ những vướng mắc đó, CNW nỗ lực thu xếp sẵn cho bạn nhiều phương án khác nhau, đồng thời tổng hợp những thông tin về các con đường khác nhau để đến Mỹ một cách súc tích, rõ ràng và phù hợp với hoàn cảnh riêng của gia đình bạn. Theo đó bạn chỉ cần dành ra khoảng 3 phút để tìm hiểu. Điều này có thể giúp bạn có thêm những suy nghĩ mới, giá trị và khác hẳn những điều bạn từng nghĩ trước đây:

Định cư Mỹ an toàn: visa EB-5 qua Trung Tâm Vùng

Nếu bạn là cá nhân muốn định cư Mỹ theo hình thức đầu tư dễ dàng, an toàn và chưa cấp thiết về thời gian chờ đợi, chương trình ĐẦU TƯ EB-5 thông qua Trung Tâm Vùng chính là giải pháp định cư Mỹ an toàn và phù hợp dành cho bạn. 

Chương trình định cư Mỹ EB-5 qua Trung Tâm Vùng là chương trình của chính phủ Mỹ (https://www.uscis.gov/eb-5), kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài nhằm kích thích kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân Mỹ. Nhà đầu tư EB-5 sẽ đầu tư 500.000 USD vào 1 dự án do trung tâm vùng quản lý và sẽ được hoàn vốn sau 5-6 năm, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm dao động từ 0,2% – 1% tùy vào dự án lựa chọn.

Điều kiện tham gia chương trình định cư Mỹ EB-5

Tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi có nhu cầu định cư và chứng minh số tiền đầu tư 500.000 USD là tiền có nguồn gốc.

Quyền lợi và ưu điểm chương trình định cư Mỹ EB-5

 • Thời gian xét duyệt nhanh: So với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB-5 là thời gian xét duyện nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện)
 • Định cư Mỹ an toàn: chương trình trực tiếp từ chính phủ, tỉ lệ thành công cao
 • Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn
 • Không yêu cầu tiến hành kinh doanh: Nhà đầu tư không cần kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
 • Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA.
 • Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: trẻ em được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học.
 • Ra vào USA không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào USA kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
 • Bảo lãnh gia đình: nhà đầu tư có thể bảo lãnh gia đình sang USA đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh
  Duy trì 2 quốc tịch: luật quốc tịch Việt Nam và USA đều cho phép, bạn có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.
 • Nâng cao lợi thế kinh doanh: cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng tầm quốc tế khi bạn đã tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới.

Cập nhật thông tin chương trình định cư Mỹ an toàn theo visa EB-5 gián tiếp năm 2019

Vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 2, Tổng thống Trump đã ký “Đạo luật Đánh giá Hợp nhất năm 2019”, tài trợ vốn cho chính phủ liên bang và gia hạn việc ủy quyền cho  Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019.

Việc gia hạn chương trình thêm 7 tháng mở ra bước đi cho Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSAvà ngành đầu tư định cư EB-5 có những bước tiến đáng kể trong việc đảm bảo một giải pháp lập pháp cho Chương trình bao gồm tái ủy quyền và cải cách dài hạn. Ngoài ra, việc mở rộng cho phép IIUSA tiếp tục đạt được các giải pháp làm bớt đi những ảnh hưởng đáng kể của vấn đề thị thực.

Xem thêm về chương trình Mỹ an toàn theo visa EB-5 GIÁN TIẾP:

Định cư Mỹ chủ động qua đầu tư EB-5 trực tiếp

Nếu bạn là cá nhân muốn định cư Mỹ theo hình thức đầu tư an toàn, chủ động quản lý và kiểm soát nguồn vốn & hiệu quả đầu tư của mình. Hơn thế nữa, bạn mong muốn việc đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn hơn, chương trình đầu tư EB-5 TRỰC TIẾP là chương trình phù hợp nhất cho bạn. 

Hình thức đầu tư EB-5 trực tiếp

Đầu tư EB-5 trực tiếp hình thức định cư Mỹ chủ động, yêu cầu nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư vào một doanh nghiệp mới, tạo 10 công việc trực tiếp và toàn thời gian cho người dân Mỹ từ việc đầu tư này. Khoản đầu tư tối thiểu là 500.000 đô la nếu địa điểm kinh doanh chính nằm trong Khu vực việc làm mục tiêu (TEA), hoặc 1 triệu đô la nếu không nằm trong TEA.

Ưu điểm của đầu tư EB-5 trực tiếp:

 • Nhà đầu tư EB-5 trực tiếp làm chủ doanh nghiệp, quản lý & kiểm soát trực tiếp được vốn đầu tư
 • Nhà đầu tư EB-5 trực tiếp có thể tự do và linh hoạt hơn khi lựa chọn loại hình kinh doanh mong muốn
 • Đầu tư EB-5 trực tiếp có thể tạo ra mức lợi nhuận cao hơn từ đó đảm bảo khả năng hoàn vốn sau đầu tư cao hơn.

Mô hình đầu tư Eb-5 trực tiếp cùng Rhino Pro

Mô hình Đầu tư Nhượng quyền Kinh doanh (Franchise) của RhinoPro Mobile là mô hình nhượng giấy phép và quản lý theo hình thức EB-5 trực tiếp đã được cấp Visa EB-5 nhờ đáp ứng tốt các yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (USCIS) đối với thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Cách thức đầu tư :

 • Nhà đầu tư sẽ thành lập doanh nghiệp tại Mỹ do nhà đầu tư trực tiếp sở hữu, sau đó chuyển $550,000 vào tài khoản của công ty mình.
 • $525,000: mua 3 giấy phép của Rhino-Pro, bao gồm hệ thống thiết bị và quyền phân phối sản phẩm của RhinoPro;
 • $25,000: làm vốn lưu động của doanh nghiệp

Nhà đầu tư giữ quyền quản lý số tiền đầu tư của mình trực tiếp, cộng với sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm kinh doanh của Rhino Pro sẽ giúp đảm bảo mức lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh ngay từ năm đầu tiên.


Định cư Mỹ nhanh chóng qua visa L-1

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp tại Việt Nam và muốn đi Mỹ nhanh chóng để phát triển kinh doanh và mong muốn đưa con cái qua Mỹ học hành, đặc biệt khi các cháu đến gần tuổi 21 thì Visa L-1 (hoặc các phương thức có liên quan khác như EB1C, E2 …) là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. 

Visa doanh nhân L-1A là hình thức visa dạng không định cư (Non-Immigration Visa), nằm trong nhóm visa L (visa làm việc). Visa này tương tự như giấy phép lao động tại Việt Nam. Đương đơn có visa này được quyền cư trú và làm việc hợp pháp tại Mỹ mà không cần phải có thêm bất kỳ loại giấy phép lao động nào. Được chính phủ Mỹ phê duyệt vào năm 1970 nhằm mục đích thu hút và kêu gọi các nhà kinh doanh, doanh nhân và những giám đốc điều hành giỏi đến Mỹ để góp phần củng cố tiềm lực kinh tế thương mại Mỹ

Chúng tôi có sẵn các mô hình kinh doanh phù hợp với Visa L1 giúp cho nhà đầu tư định cư Mỹ nhanh chóng trong các lãnh vực khác nhau như hệ thống sơn xe tải Rihno, các chương trình phát triển bất động sản (PDP) để giúp bạn vừa phát triển kinh doanh với lãi suất cao đồng thời đáp ứng nhu cầu có được thẻ xanh cư trú sau này.

Định cư Mỹ chi phí thấp theo diện lao động EB-3

Nếu bạn là cá nhân muốn định cư Mỹ nhưng lo lắng về vấn đề chi phí, chương trình định cư Mỹ theo diện LAO ĐỘNG EB-3 có thể là giải pháp khả thi & đáng tiền nhất cho bạn.

Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB-3

Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB-3 do chính phủ Mỹ ban hành, nhằm cung cấp lao động phổ thông nước ngoài cho nước Mỹ tại những nơi lao động bản xứ không đủ số lượng để đáp ứng.

Định cư Mỹ diện EB-3 là hình thức định cư theo diện việc làm bao gồm: lao động có tay nghề, chuyên gia và lao động phổ thông. Người lao động sẽ được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh) để nhập cư vào Mỹ làm việc lâu dài, dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ).

Ưu điểm và quyền lợi chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB-3

– Người được tuyển dụng sẽ có thể mang theo vợ/chồng + con cái dưới 21 tuổi qua Mỹ
– Gia đình được quyền sinh sống tại bất cứ bang nào của Mỹ
– 1 tháng sau khi đến Mỹ, đương đơn và cả gia đình được nhận Thẻ xanh 10 năm
– Đủ điều kiện nộp đơn nhập Quốc tịch trở thành công dân sau 5 năm cư trú tại Mỹ
– Có thể bảo lãnh cha mẹ và anh chị em sau khi trở thành công dân Mỹ
– Con của người đứng đơn được miễn học phí cấp 1, 2, 3 và trả học phí thấp hơn sinh viên quốc tế ở bậc Đại học và Cao học..
– Tất cả các thành viên trong gia đình có hầu hết các quyền lợi của công dân Mỹ, trừ quyền bầu cử.

Tìm hiểu về:

Là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi nghiên cứu & lựa chọn sẳn các giải pháp tư vấn khác nhau nhằm đáp ứng phù hợp từng vấn đề & hoàn cảnh riêng của từng cá nhân và gia đình. Mọi vấn đề đều có cách giải quyết phù hợp nếu bạn có đầy đủ thông tin và giải pháp để ra quyết định. Đừng để việc thiếu hay hiểu sai thông tin gây cản trở bạn tìm đến nước Mỹ bởi vì có thể những quyết định này sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống và tương lai của bạn và gia đình bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh hay định cư Mỹ và đang có nhiều thắc mắc liên quan đến chương trình đầu tư và định cư, hãy liên hệ ngay với CNW – Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và chia sẻ với bạn chuyến hành trình đầy ý nghĩa này.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo mini cho từng nhóm các nhà đầu tư để cung cấp thông tin chi tiết, đồng thời tư vấn riêng cho từng trường hợp với mong muốn mang đến giá trị thực theo đúng yêu cầu sự tiện lợi nhất cho mỗi cá nhân & gia đình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham gia Hội thảo sắp tới trong tháng 10 và được tư vấn cá nhân miễn phí về các chương trình và dự án đầu tư theo yêu cầu.

Tin vui là chúng tôi đang dành ưu đãi đặc biệt cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký tham dự chương trình đầu tư.


>> Liên hệ C.N.W để được tư vấn trực tiếp và miễn phí về dự án đầu tư
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.