Định cư Mỹ 2023 – Gia hạn hiệu lực Thẻ xanh Mỹ cho thường trú nhân có điều kiện

Vừa qua, Sở Di Trú Mỹ (USCIS) đã thông báo cơ chế gia hạn hiệu lực Thẻ xanh Mỹ cho thường trú nhân có điều kiện. Cùng CNW tìm hiểu ngay sau đây nhé!

USCIS Gia hạn hiệu lực Thẻ xanh Mỹ cho thường trú nhân có điều kiện

Theo tin tức trên website của mình, USCIS đang tiến hành gia hạn hiệu lực của Thẻ Thường trú nhân (hay còn gọi là Thẻ xanh) thêm 48 tháng kể từ ngày hết hạn Thẻ xanh Mỹ cho những đương đơn nộp đúng đúng đơn I-751 (Đơn xin hủy bỏ các điều kiện Về tình trạng cư trú diện vợ chồng) hoặc đơn I-829 (Đơn hủy bỏ các điều kiện về tình trạng thường trú nhân cho nhà đầu tư). Thay đổi này bắt đầu từ ngày 11 tháng 1 năm 2023 đối với đơn I-829 và ngày 25 tháng 1 năm 2023 đối với đơn I-751.

thẻ xanh Mỹ 2023

Động thái này của USCIS như là một biện pháp chủ động của cơ quan này để phù hợp với thời gian xử lý hiện tại của 2 mẫu đơn trên.

Theo đó, USCIS sẽ gửi thông báo biên nhận mới cho những thường trú nhân có điều kiện hợp lệ, những người trước đây đã nhận được thông báo với thời gian gia hạn ngắn hơn 48 tháng và những trường hợp đang chờ xử lý. Các thông báo biên nhận này có thể được xuất trình cùng với Thẻ xanh Mỹ đã hết hạn làm bằng chứng về tình trạng thường trú nhân được gia hạn, trong khi hồ sơ đang chờ USCIS xử lý. Bằng cách xuất trình thông báo biên nhận đã cập nhật cùng với Thẻ xanh Mỹ đã hết hạn, đương đơn vẫn được phép làm việc và đi lại trong vòng 48 tháng kể từ ngày hết hạn trên mặt trước của Thẻ xanh.

Cần nhắc lại rằng, những thường trú nhân có điều kiện nếu có kế hoạch ở bên ngoài nước Mỹ hơn 1 năm cần nên xin Giấy phép Tái nhập cảnh bằng cách nộp Mẫu I-131 – Đơn xin Giấy thông hành, và cần có số biên nhận mẫu đơn này trước khi rời khỏi Hoa Kỳ.

Cơ hội đầu tư EB-5 nhận chấp thuận nhanh chóng chỉ vài tháng với dự án Trung tâm Điều trị Sức khỏe Hành Vi

Dự án Bệnh Viện Đông Ohio (EOH) là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường có nhà đầu tư nhận được chấp thuận I-526 mức kỷ lục chỉ trong 6 tháng. Tất cả các nhà đầu tư EB-5 vào dự án đều nhận được chấp thuận yêu cầu xử lý nhanh từ 9 ngày cho đến vài tháng. Dự án đặc biệt này sở dĩ được duyệt yêu cầu xử lý cấp tốc là vì nó thỏa 2 điều kiện của USCIS: Dự án giải quyết một vấn đề khẩn cấp mang tính nhân đạo và đang nằm trong mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ Mỹ. 

Dưới đây là một vài thông tin quan trọng về dự án:

 • Bệnh viện đã đi vào vận hành đầy đủ
 • Cơ sở điều trị sức khỏe hành vi mới sẽ phục vụ bệnh nhân cai nghiện
 • Dự án đã huy động đầy đủ vốn với nguồn tài trợ từ bang Ohio và vốn vay bắc cầu từ đơn vị phát triển. Vốn EB-5 huy động vào dự án sẽ thay thế vốn vay bắc cầu này
 • Đã có các nhà đầu tư EB-5 được chấp thuận xử lý nhanh
 • Dự án đã thỏa yêu cầu tạo việc làm – 23 công việc/ nhà đầu tư
 • Vốn vay EB-5 được xếp ưu tiên trên hơn $9.6 triệu vốn của Chủ phát triển dự án  
 • CNW đã có nhà đầu tư được phê duyệt đơn I-526 trong 10 tháng.  

Và tất nhiên, dự án mang lại thời gian chấp thuận kỷ lục cho đơn I-526 và thu hút nhiều nhà đầu tư vì nó có nhiều yếu tố thành công quyết định. Một trong số đó là:

 • Dự án được cố vấn bởi luật sư di trú hàng đầu, ông Robert Divine, công ty Luật Baker Donelson, Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA), Cố vấn trưởng & Quyền Giám đốc USCIS, 2004-2006.
 • Đội ngũ quản lý và Nhà tài trợ EB-5 đã được chứng minh về năng lực
 • Chuỗi mô hình dự án trung tâm cai nghiện gần như là dự án DUY NHẤT trên thị trường hiện nay đáp ứng yêu cầu XÉT DUYỆT CẤP TỐC
 • Tỷ suất lợi nhuận ẤN TƯỢNG: Lên đến 0,4% trong vòng 5 năm và lần lượt cộng thêm 1% trong những năm tiếp theo kể từ năm thứ 6 trở đi.

Quý anh chị có thể xem thêm về các trường hợp nhà đầu tư là khách hàng của CNW được chấp thuận xử lý hồ sơ EB-5 theo diện Expedited processing tại đây.

Trong những tháng cuối năm 2022, CNW vô cùng hào hứng giới thiệu đến các anh chị khách hàng cơ hội tìm hiểu về chiến lược đầu tư EB-5 thông minh đáp ứng yêu cầu về thời gian nhanh chóng và tỷ lệ an toàn cao, cũng như cơ hội hiếm có đầu tư vào dự án độc quyền Trung tâm điều trị sức khỏe hành vi EOH với sự tham gia của những đơn vị dày dặn kinh nghiệm và chuyên gia EB-5 hàng đầu tại Mỹ.

Đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội đầu tư hiếm có

CNW kính mời Quý nhà đầu tư chưa thể tham dự hội thảo lần này vui lòng điền điền vào FORM ĐĂNG KÝ để được tư vấn 1:1 cùng ban giám đốc những người đã đầu tư EB-5 thành công hoặc liên hệ hotline: 0908.835.533 để được hỗ trợ nhanh nhất.