Định cư Mỹ EB-5 – Chúc mừng khách hàng đã nhận visa định cư Mỹ thành công

Đầu năm 2023 đã có rất nhiều tin vui đến với CNW và khách hàng của chúng tôi từ nhiều chương trình định cư các nước như Malta, Grenada,… trong đó gia đình anh Nguyễn T. C đã vô cùng vui mừng khi đón nhận visa định cư Mỹ EB-5 thành công sau một hành trình nỗ lực cùng đội ngũ CNW, luật sư và vượt qua thử thách bởi ảnh hưởng của Covid-19. Chúng tôi rất tự hào và chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư đã thành công thực hiện hóa giấc mơ Mỹ và hy vọng ngày gia đình đặt chân lên đất nước cờ hoa sẽ không còn xa. 

 

Để đạt được thành công này, nhà đầu tư của CNW đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi và luật sư trong quá trình nộp đơn và chuẩn bị hồ sơ định cư Mỹ EB-5. Sau đây là hành trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 của gia đình anh Nguyễn T. C:

Khách hàng đã nộp đơn I-526 vào tháng 9/2018 và nhận được chấp thuận vào tháng 6/2019.

định cư Mỹ EB-5 an toàn thẻ xanh và an toàn vốn

Sau đó, khách hàng đã mở hồ sơ visa định cư vào tháng 9/2019 và nhận được thư mời phỏng vấn vào tháng 7/2021.

định cư Mỹ EB-5 an toàn thẻ xanh và an toàn vốn

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh, Lãnh Sự Quán đã ra thông báo ngừng phỏng vấn tại Việt Nam từ ngày 15/7/2021. Thành phố Hồ Chí Minh cũng đóng cửa từ 1/7/2021 đến 30/9/2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh. Khi chương trình EB-5 Trung tâm vùng được khôi phục, khách hàng không thể đặt lại lịch hẹn.

May mắn thay, vào tháng 6/2022, lịch hẹn đã được mở lại. Tuy nhiên, khách hàng đã thiếu Lý lịch tư pháp Canada và phải làm Lý lịch tư pháp từ Việt Nam. Sau đó, vào tháng 8/2022, khách hàng phải đi khám sức khỏe lại vì hết hạn. Tuy nhiên, khi có lịch phỏng vấn vào tháng 12/2022, kết quả khám sức khỏe của vợ phải chờ thêm 3 tháng.

Cuối cùng, đến tháng 3/2023, gia đình khách hàng của chúng tôi đã nhận được visa định cư Mỹ thành công, đánh dấu thêm một thành công nữa của CNW trong nỗ lực hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam vươn mình ra thế giới và thiết lập cuộc sống tại Hoa Kỳ. Một lần nữa chúc mừng quý nhà đầu tư đã trở thành công dân Mỹ hợp pháp, hưởng mọi quyền lợi về sinh sống, học tập, làm việc và kinh doanh tại Mỹ.

Xem thêm: Sau khi đến Mỹ định cư cần chuẩn bị những gì?

Hiện nay chương trình định cư Mỹ EB-5 đang nóng trở lại và rất nhiều dự án đang được giới thiệu trên thị trường. Tại CNW, chúng tôi lựa chọn các dự án dựa trên tiêu chí an toàn thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư. Với kinh nghiệm lâu năm và được cố vấn bởi đối tác luật sư hàng đầu, CNW tự hào giới thiệu 3 dự án đang được quan tâm nhất hiện nay:

1. Dự Án EB-5 Group 84 của Trung Tâm Vùng CMB: Cơ sở kho vận Hillwood Daytona BTS

Hillwood Daytona BTS là dự án EB-5 thứ 36 hợp tác giữa Trung Tâm Vùng CMB và Hillwood, huy động 79,2 triệu USD với tối đa 99 nhà đầu tư EB-5.

Dự án CMB Nhóm 84 – Hillwood Daytona BTS sẽ gồm việc phát triển và xây dựng một cơ sở hạ tầng xây theo yêu cầu bên thuê với mặt bằng tầng rộng 58,157 mét vuông, cho một đơn vị thuê nằm trong danh sách Fortune 500.

Tổng cộng, cơ sở kho vận gồm 5 tầng lầu, cung cấp tương đương 260.128 mét vuông diện tích kho, là một cơ sở kho vận đã được THUÊ TRƯỚC toàn bộ bởi Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới – AMAZON.

Dự án đã khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2021.Dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các giai đoạn của Dự án vào quý 3 năm 2023.

Những điểm nổi bật của Dự Án Group 84 của CMB, Cơ sở kho vận Hillwood Daytona BTS đảm bảo thẻ xanh định cư và an toàn vốn:

 1. Dự án xây dựng cơ sở kho vận theo yêu cầu, đã và đang được tiến hành xây dựng, lượng công việc được tạo ra đầy đủ và vượt yêu cầu của USCIS, từ đó đảm bảo tiêu chí thẻ xanh cho nhà đầu tư
 2. Bên thuê là Amazon – đã ký hợp đồng thuê dài hạn 20 năm
 3. Đã xác định được bên mua lại dự án, đảm bảo chiến lược hoàn vốn sau này cho nhà đầu tư
 4. Vị trí dự án chiến lược, mang lại tiềm năng phát triển tốt
 5. Có cam kết hoàn thành dự án từ Công ty mẹ, Amazon.com
 6. Dự án đã được duyệt vùng TEA bởi USCIS và nằm trong dự án EB-5 có 10% visa dành riêng cho nhà đầu tư
 7. Lịch sử thành công đáng nể của Trung Tâm Vùng CMB lâu đời nhất Hoa Kỳ, đã trải qua giai đoạn chấp thuận I-924 và hoàn vốn cho các nhà đầu tư trước đây => Đảm bảo an toàn vốn
 8. Đối tác Phát triển dự án Tập đoàn Hillwood – Đã thành công qua 36 dự án EB-5 và là đơn vị phát triển bất động sản thuộc top 10 Hoa Kỳ
 9. Mối quan hệ giữa CMB và Hillwood được coi là hình mẫu thành công hàng đầu về mối quan hệ giữa Bên cho vay – Bên vay trong ngành EB-5.

2. Dự án khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels tại California của Trung tâm vùng EB5 Capital

Đây là dự án hợp tác lần thứ 6 giữa EB-5 Capital và chủ đầu tư Huntington Hotel Group (HHG) tại California, tiếp nối mô hình thành công của 5 dự án đã hoàn thành và hoạt động hiệu quả tại California (3 khách sạn Marriott, 2 khách sạn Hilton). Hai dự án trước đó là JF6 và JF16 đã được hoàn vốn thành công đúng hạn cho nhà đầu tư. 

Dự án phát triển một khách sạn mới 4 tầng, kết hợp 2 thương hiệu của Marriott. Một bên của dự án sẽ gồm 110 phòng thuê dài ngày mang thương hiệu Residence Inn, và bên còn lại gồm 90 phòng hạng sang Spring Suites. Khách sạn sẽ tọa lạc tại thành phố San Luis Obispo, bang California. 

Dự án huy động 31 nhà đầu tư EB-5, tương đương 24.800.000 vốn EB-5. 

Dự án khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels tại California của Trung tâm vùng EB5 Capital thỏa đáp mọi sự an tâm cho nhà đầu tư EB-5 với những cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư và trung tâm vùng:

 • Cam kết hoàn thành xây dựng bởi Chủ Đầu Tư
 • Cam kết hoàn vốn cho đơn I-526 bị từ chối với tổngcam kết tương ứng 10% tổng vốn EB-5 huy động
 • Miễn trừ quyền nợ không truyđòi do hành vi xấu
 • Bồi thường về môi trường

3. Dự án Trung tâm Phục hồi Sức khỏe Wise Path – Long Prairie của Trung tâm vùng EB5 Coast to Coast

Dự án Trung tâm Phục hồi Sức khỏe Wise Path – Long Prairie là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường có nhà đầu tư nhận được chấp thuận I-526 mức kỷ lục chỉ trong 5-11 tháng. Tất cả các nhà đầu tư EB-5 vào dự án đều nhận được chấp thuận yêu cầu xử lý nhanh từ 9 ngày cho đến vài tháng. Dự án đặc biệt này sở dĩ được duyệt yêu cầu xử lý cấp tốc là vì nó thỏa 2 điều kiện của USCIS: Dự án giải quyết một vấn đề khẩn cấp mang tính nhân đạo và đang nằm trong mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ Mỹ. 

Dưới đây là một vài thông tin quan trọng về dự án:

 • Đã tiến hành xây dựng – Dự kiến hoàn thành giữa năm 2023
 • Cải tạo nhà nghỉ hiện có và xây dựng hai tòa nhà mới
 • Khoản vay xây dựng trị giá 6.770.000 đô la với KodaBank đã được phê duyệt – đã sử dụng để mua nhà nghỉ hiện có
 • Sau khi hoàn thành xây dựng, xin giấy phép trong 6 tháng, tuyển nhân sự và hoàn thành chứng nhận – mở cửa đón khách vào đầu năm 2024
 • 16.9 việc làm cho mỗi nhà đầu tư EB-5
 • CNW đã có nhà đầu tư được phê duyệt đơn I-526 trong 10 tháng.  
 • Đội ngũ quản lý và Nhà tài trợ EB-5 đã được chứng minh về năng lực
 • Chuỗi mô hình dự án gần như là dự án DUY NHẤT trên thị trường hiện nay đáp ứng yêu cầu XÉT DUYỆT CẤP TỐC

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về các dự án EB-5, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!