Tọa đàm: “Westin Hotel – Dự án EB-5 An toàn, Hiệu quả & Với Sự Hỗ Trợ Mạnh Mẽ Từ Chính Phủ”Được thành lập vào năm 1987, CanAm Enterprises là một trong những quỹ đầu tư định cư Hoa Kỳ và Canada hàng đầu. Từ năm 2001, CanAm đã huy động được hơn 2,7 tỷ USD vốn đầu tư EB-5 cho 56 dự án và tiến hành hoàn trả đến 1 tỷ USD cho hơn 1.743 nhà đầu tư.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, CanAm luôn thể hiện sự minh bạch cao nhất bằng cách cung cấp kèm theo bảng Báo cáo tóm tắt (ERS) do công ty kế toán toàn cầu PKF O’Connor Davies, LLP (PKF) thực hiện về tỷ lệ thành công của đơn I-526, đơn I-829 và hoàn vốn đầu tư EB-5 cho các nhà đầu tư.

Dự án Westin Hotel là dự án thứ 57 của trung tâm vùng CanAm, được đánh giá là dự án EB-5 an toàn khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà nhà đầu tư EB-5 quan tâm nhất:

  • Vị trí đắc địa: tọa lạc trong khu phức hợp y khoa lớn nhất thế giới đặt tại Houston, Texas nơi mà nhu cầu lưu trú để chăm sóc bênh nhân vượt quá khả năng đáp ứng hiện nay. Khách sạn Westin thuộc tập đoàn khách sạn cao cấp Marriott lớn nhất thế giới, với nguồn lực và thương hiệu giúp đảm bảo sự thành công cho dự án.
  • Rủi ro về xây dựng thấp nhất: dự án này trùng tu lại tòa tháp y khoa 19 tầng mang tính biểu tượng lịch sử với 272 phòng và đã được duyệt I-924. Đây không phải là dự án xây mới nên rủi ro về xây dựng là thấp nhất vì chỉ tập trung cải tạo phần bên trong, đồng thời dự án còn có đảm bảo hoàn tất xây dựng từ đơn vị xây dựng. Theo tiến độ thì dự án sẽ hoàn tất vào quý 3 năm 2019 và đưa vào hoạt động hoàn toàn trong quý 1 năm 2020.
  • An toàn cho thẻ xanh 10 năm: dự án đã khởi công xây dựng từ năm 2017 đã tạo ra 25 việc làm/nhà đầu tư, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu về lao động và an toàn cho thẻ xanh 10 năm. Báo cáo kiểm toán về kinh tế & lao động này do công ty tư vấn Baker Tilly Capital (Mỹ) thực hiện
  • Khả năng hoàn vốn cao: đây là dự án rất khả thi mang về lợi nhuận & dòng tiền lớn vì là khách sạn duy nhất trong khu phức hợp y tế lớn nhất hành tinh với hơn 8 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm và 750,000 lượt khách lui tới. Thu nhập ròng dự kiến sẽ đạt 8-10 triệu USD một năm, chưa kể nguồn tiền hoàn thuế tín dụng lịch sử 3 triệu USD do chính phủ hoàn trả vì dự án ưu tiên thuộc loại trùng tu công trình lịch sử.

Dự án Westin Hotel là dự án EB-5 đặc biệt an toàn thuộc sự quản lý của CanAm – trung tâm vùng uy tín nhất. Chính vì vậy từ khi được giới thiệu, dự án Westin Hotel này luôn nhận được sự quan tâm và chào đón nhiệt tình từ các nhà đầu tư.

Để giúp khách hàng tiếp cận chi tiết hơn về dự án này, CNW hân hạnh tổ chức hội thảo: “Westin Hotel – Dự án EB-5 An toàn, Hiệu quả & Với Sự Hỗ Trợ Mạnh Mẽ Từ Chính Phủ”

  • Thời gian: 9h -11h30 ngày 12/3/2019 ( sáng thứ 3 )
  • Địa điểm: Lầu 8, Tòa nhà Empire, 26-28 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, quận 1, HCM
  • Nội dung: Bí quyết đầu tư EB-5 thành công, cập nhật tình hình và pháp lý về EB-5, giới thiệu chi tiết dự án Westin Hotel & phần Tọa đàm với nhà đầu tư
  • Người trình bày: Ông Bart Suchomski, Phó Chủ tịch CanAm Enterprises, Đại diện công ty Luật quốc tế SKT & Ban Điều hành Công ty Tư vấn CNW

Xin lưu ý điều quan trọng

Westin Hotel là dự án đầu tư EB-5 an toàn, hiệu quả. Đặc biệt dự án chỉ có 40 suất đầu tư cho cả thế giới, vì thế cơ hội đầu tư sẽ không đến với nhiều nhà đầu tư nếu chậm trễ đăng ký tham gia.

Vì thế Bạn hãy hành động ngay lập tức để đăng ký tham gia hội thảo cùng với nhiều nhà đầu tư khác. Việc hoàn tất hồ sơ I-526 kịp thời sẽ mang đến lợi thế tốt cho bạn và gia đình khi có được Ngày Ưu tiên hồ sơ sau này.

Trong hội thảo CNW cũng hân hạnh đưa ra gói khuyến mãi lên đến 186 triệu đồng (8.000 USD) cho các khách hàng tham dự hội thảo này.

Đăng ký ngay hôm nay để tham dự hội thảo với dự án đặc biệt tốt và chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn này!
Và hãy nhớ mang theo bạn bè nhé, những người có cùng hoàn cảnh và nhu cầu như Bạn!
Chúng tôi mong chờ & chào đón nhà đầu tư như Bạn!


Đọc thêm về ĐỊNH CƯ MỸ: 3 PHÚT ĐỂ XÁC ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẠN
Đọc thêm về: Dự án EB-5 an toàn Westin Hotel từ Trung Tâm Vùng uy tín CanAm

Đọc thêm về: Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình định cư Mỹ EB-5 2019

Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
——————————-
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.