Dự án EB-5 Charter School Phase 44: Somerset Academy Silver Palms

Dự án EB-5 Somerset Academy Silver Palms:

Là giai đoạn 44 của một dự án lớn về xây dựng Charter School – Trường công đặc cách trên toàn nước Mỹ, hiện tại đã phát động đến giai đoạn 44, trong đó 30 trường đã hoàn tất xây dựng và đi vào hoạt động và có khả năng mở rộng thêm. Dự án còn đảm bảo tính an toàn minh chứng qua việc nhà đầu tư EB-5 Charter School của giai đoạn 1 đã được hoàn vốn chính xác sau 5 năm. Thêm nhiều yếu tố chứng tỏ tính tối ưu về mặt an toàn xét duyệt thẻ xanh và của dự án sẽ được trình bày ngay sau đây.

Trường công lập đặc cách mới mang tên Somerset Academy Silver Palms tọa lạc tại 12425 SW 248 Street, Homestead, Florida. Trường sẽ được xây dựng thành 2 giai đoạn và sẽ phục vụ cho lớp 9-12. Trường học có thể chứa đến 1440 học sinh. Giai đoạn 1 dự tính sẽ khai giảng vào tháng 8 năm 2018.

Dự án Somerset Academy Silver Palms được nhà phát triển Academica thực hiện, dưới sự quản lý của Trung tâm vùng: Florida Overseas Investment Center (FOIC).

Cập nhật xây dựng

Cơ cấu vốn của Dự án Somerset Academy Silver Palms :

Cơ cấu vốn của Dự án Somerset Academy Silver Palms tương đối khác biệt so với các cơ cấu vốn EB-5 mà các nhà đầu tư thường thấy.

Tổng chi phí dự án là $14,011,311.50 và vốn EB-5 là $10,500,000.00 chiếm khoảng 74,94% giá trị dự án, điều này có nghĩa vốn EB-5 chiếm phần lớn của dự án và nhà đầu tư sẽ là những người chủ sở hữu của dự án, có quyền ưu tiên được thu hồi vốn đầu tiên khi dự án có xảy ra bất kỳ trục trặc gì.

Đồng thời đây là dự án nhỏ có số vốn huy động ít, thời gian xây dựng nhanh chóng ( xây trường chỉ cần 1 năm là xong và có thể đi vào hoạt động), điều này tạo nên sự an toàn về thẻ xanh cho nhà đầu tư do việc thực hiện và tạo việc làm của dự án được thực thi trong thời gian ngắn.

Nhìn lại những dự án EB-5 khác với với giá trị cực kỳ lớn, dù số vốn EB-5 nhỏ, chiếm 20-30% cũng đã lên đến $20.000.000 – $30.000.000. Do vốn EB-5 chỉ chiếm 20-30% hoặc ít hơn, điều này dẫn đến khi dự án xảy ra bất kỳ trục trặc gì, nhà đầu tư sẽ không phải là những người ưu tiên được hoàn trả vốn đầu tiên, ưu tiên này sẽ dành cho các bên có số vốn chiếm nhiều hơn như ngân hàng cho vay, chủ sở hữu, vv.

Lí do lựa chọn Dự án Somerset Academy Silver Palms

 Sự ủng hộ của chính quyền tỉnh bang: 

Có 2 lĩnh vực mà chính phủ các nước đều đánh giá là quan trọng và tài trợ là giáo dục và y tế. Florida là bang có nền kinh tế đúng thứ tư ở Mỹ, chính quyền bang thể hiện sự quan tâm vào giáo dục bằng cách trực tiếp chỉ định Trung tâm vùng FOIC thực hiện các dự án xây dựng trường học cho bang. Trung tâm vùng FOIC có tỉ lệ đơn I-526 được phê duyệt là 100% theo thống kê của Sở Di trú Hoa Kỳ.

Dự án EB-5 Charter School được Thống đốc Bang ủng hộ

Cả chính quyền tiểu bang và liên bang tài trợ 100% chi phí hoạt động, điều hành của trường công đặc cách. Kết quả hoạt động tài chính và học thuật của trường công đặc cách chịu sự kiểm soát của chính phủ nhằm đảm bảo tính ổn định dài hạn. Báo cáo tài chính của trường đều được kiểm toán và công bố rộng rãi trên website của trường.

 Lịch sử thành công của chuỗi dự án:

Đây là dự án thứ 44 xây trường của Trung tâm này. Trong số 43 dự án đã kêu gọi vốn thành công, 37 trường đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

 Dự án tinh gọn, kiểm soát được:

Dự án nhỏ, trên mô hình đã có sẵn, dễ kiểm soát được rủi ro. Việc xây dựng trường học công đã có chuẩn: phòng học, sân thể dục, phòng thí nghiệm, chi phí xây dựng đã kiểm soát được, không sợ dự án phát sinh tăng chi phí xây dựng như các khách sạn cao cấp..

 An toàn cho thẻ xanh 10 năm:

Số lượng việc làm đạt được 19 việc làm/ NĐT. Số lượng này an toàn cho yêu cầu thẻ xanh 10 năm của nhà đầu tư.

 An toàn cho việc hoàn vốn:

Nhà đầu tư giữ quyền sở hữu trường do vốn đóng góp là 74,94%. Mô hình hoàn vốn của trường rất an toàn, nguồn tiền của trường do chính quyền bang tài trợ $7500 /học sinh nhập học tại trường.

Cùng điểm lại về chương trình định cư Mỹ thông qua đầu tư EB-5 và dự án Charter School tại Florida:

Việc đầu tư vào xây trường học, đặc biệt là trường công ở đất nước có sự tài trợ vào giáo dục công như Mỹ là một loại hình đầu tư mang tính an toàn và ổn định vì dù nền kinh tế có đi lên hay đi xuống, sự đầu tư của chính phủ vào giáo dục và y tế sẽ luôn giữ vững ổn định, nhu cầu của học sinh tiếp cận với giáo dục sẽ luôn còn.

Đồng thời dưới góc nhìn của nhà đầu tư, việc đầu tư vào giáo dục đem lại sự học cho thế hệ trẻ sẽ mang lại ý nghĩa to lớn trong cuộc sống của nhà đầu tư khi tham gia vào dự án trường học này.

Để tìm hiểu thêm về chương trình và dự án EB-5, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn 1-1 tận tâm và hoàn toàn miễn phí:

Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.