Dự án EB-5 Dream Hotels và Tao Restaurant ở Hollywood

Dự án EB-5 Dream Hotel & Tao Restaurant:

Là một dự án nằm trong Khu phức hợp Ánh sao Hollywood do Tập đoàn bất động sản Five Chairs thực hiện.

Nhận thấy Hollywood là trung tâm của các hoạt động về đêm, tập trung hầu hết ngành công nghiệp giải trí bậc nhất thế giới, quy tụ hàng loạt ngôi sao và thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, Tập đoàn bất động sản Five Chairs sau nhiều năm phát thảo đã bắt đầu khai thác trung tâm Hollywood, định vị đưa nơi đây trở thành tổ hợp giải trí đa dạng bao gồm khách sạn cao cấp, nhà hàng sang trọng và những hoạt động giải trí về đêm xa hoa nhất với tên gọi Khu phức hợp Ánh Sao Hollywood.

Dự án EB-5 Dream Hotels và Tao Restaurant ở Hollywood

Khu phức hợp Ánh Sao Hollywood bao gồm 4 khách sạn cao cấp cùng nhiều nhà hàng sang trọng và khu giải trí về đêm: Nhà hàng TAO – nhà hàng kinh doanh xuất sắc nhất Hoa Kỳ, Nhà hàng cao cấp Beauty & Essex, Quán bar Ph-D và hộp đêm Avenue… cũng như hàng loạt thương hiệu nhà hàng cao cấp nhất Hoa Kỳ sẽ tụ hội về đây, để khu phức hợp Ánh sao trở thành viên ngọc sáng nhất trong các hoạt động về đêm ở Hollywood.

Khu phức hợp Ánh sao bắt đầu thi công từ tháng 3/2014, chia thành 5 giai đoạn. Dream Hotels và TAO Restaurant đã khai trương vào tháng 1/2017.

Giới thiệu về Dream Hotel:

Dream Hotels là thương hiệu khách sạn được Tập đoàn khách sạn Wyndham phát triển nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp, có nhu cầu lưu trú sang trọng, hiện tại đã có mặt tại nhiều thành phố lớn như New York, Miami Beach, Bangkok. Dream Hotels nổi tiếng bởi thiết kế nội thất sang trọng, cung cách phục vụ đẳng cấp cũng như những hộp đêm độc đáo, thú vị, thu hút lượng lớn khách lưu trú yêu thích món ăn ngon, rượu hảo hạng và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, đã gặt hái được nhiều thành công.

Dream Hotels thuộc Khu phức hợp Ánh Sao có 179 phòng sang trọng và phòng VIP, đã khai trương vào tháng 1 năm 2017, trở thành ngôi sao nổi bật trong ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn tại Hollywood.

Giới thiệu về Tao Restaurant:

Nhà hàng TAO khai trương tại Khu phức hợp Ánh Sao là nhà hàng TAO đầu tiên ở bờ Tây nước Mỹ. Nhà hàng TAO chủ yếu phục vụ các món ăn kiểu Á, hộp đêm và các quán bar hồ bơi. Ở các khách sạn lớn của người Vishny tại Manhattan (thành phố New York), Las Vegas đều có cửa hàng con, hoặc các cửa hàng có bán các món đặc trưng của nhà hàng TAO. Nhà hàng TAO nổi tiếng với danh hiệu top 10 nhà hàng kinh doanh xuất sắc nhất Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời!

Vị trí của dự án

Dự án Tọa lạc tại Khu thương mại Hollywood (Downtown Hollywood), Hollywood chính là biểu trưng cho Giấc mơ Mỹ, nơi cho mọi người thấy những giấc mơ thiên hình vạn trạng. Nơi đây quy tụ ngành sản xuất giải trí hàng đầu thế giới với sự phấn khích và nhộn nhịp không ngừng, nơi những tấm biển quảng cáo phim trải dài khắp các nẻo đường; nơi đây mang đến tất cả những giai điệu say lòng người nhất, những gì kinh điển nhất. Trên ngọn đồi Hollywood quy tụ rất nhiều ngôi sao đến sống và định cư, giới thượng lưu cũng thi nhau mua bất động sản ở đây. Những căn nhà xa hoa tọa lạc tại Hollywood là biểu tượng cho vị thế xã hội, là sự kết hợp của danh vọng và xa hoa.

Từ Dream Hotels và TAO restaurant, chỉ cần 1 phút đi bộ là có thể tới được Đại Lộ Danh Vọng, 2 phút là có thể đến được Đại Lộ Hoàng Hôn, 15 phút là có thể đến được Nhà Hát Dolby, và rất gần các địa điểm nổi tiếng ở Hollywood như Nhà Hát Graunman’s Chinese, Sân khấu nhạc Hollywood, Hãng phim Paramount, Hãng phim Universal, Biển hiệu Hollywood.

Thông tin đầu tư

Tổng vốn đầu tư 96 triệu USD và số vốn EB5 chỉ chiếm 21 % tổng vốn đầu tư.

Vốn EB-5 20.000.000 USD dùng để vay tín dụng đầu tư cho dự án Nhà hàng Tao và Dream Hotels tại Hollywood, thời gian đầu tư là 5 năm.

Dự án đã hoàn thành xong phần xây dựng, đi vào hoạt động và đang tạo ra nhiều lợi nhuận. Dự án đã tạo ra 1412 công việc, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng thêm 1225 công việc.

Điểm mạnh của dự án

 • Vị trí dự án: Tọa lạc tại thành phố của những thiên thần Los Angeles và ở vị trí là Downtown Hollywood – chính là nơi biểu thị cho giấc mơ Mỹ, nơi quy tụ ngành sản xuất giải trí hàng đầu thế giới với những kỉ lục về lương khách du lịch. Theo báo cáo của CBRE Hotels năm 2016, khu vực này đón tới 6,1 triệu du khách với tỉ lệ đặt phòng là 80,8%. Điều này đảm bảo doanh thu và sự phát triển của Dream Hotel và Tao Restaurant trong tương lai.
 • Tiến trình dự án: không có rủi ro xây dựng do Dream Hotel và Tao Restaurant đã hoàn thành 100% khâu xây dựng và đi vào hoạt động từ đầu năm 2017. Dự án đã tạo ra 1412 công việc, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng thêm 1225 công việc.
 • Cấu trúc vốn của dự án: vốn EB-5 chỉ chiếm 21% trong cấu trúc vốn của dự án, an toàn hơn cho nhà đầu tư.
 • Trung tâm vùng:  Hollywood International Regional Center ( chủ sở hữu là Relevant Group): đây là trung tâm vùng uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm và đã quản lí nhiều dự án EB5 thành công và đạt được nhiều thành tựu.  ( đọc thêm thông tin của trung tâm vùng ở phía dưới )
 • Chủ đầu tư: Tư vấn tài chính và cung cấp vốn cho dự án là ColonyNorths Star – 1 trong 5 công ty tài chính bất động sản lớn nhất thế giới.
 • Điều kiện thẻ xanh: Căn cứ báo cáo kinh tế học phân tích của nhà kinh tế học nổi tiếng, Tiến sĩ Scott W.Barnhart mới thực hiện vào tháng 2/2017, dự án nhà hàng TAO và Dream Hotels tại Khu phức hợp Ánh sao đã mang đến 1.412 cơ hội việc làm cho lĩnh vực kiến trúc, thỏa mãn nhu cầu việc làm cho 141 khách hàng có được thẻ xanh vĩnh viễn I-829. Lợi ích và cuộc sống của các khách hàng nào có thẻ xanh vĩnh viễn I-829 đã được đảm bảo.
 • Truyền thông: Dream Hotel và Tao Restaurant đang rất phát triển và tạo ra nhiều lợi nhuận nhờ vào sự đón nhận không chỉ từ lượng cư dân địa phương, lượng lớn khách du lịch, và của các siêu sao Hollywood như Leonardo Dicaprio, Orlando Bloom, Paris Hilton vv,  mà còn có sự ủng hộ từ phía chính quyền, trong đó có nguyên Thị Trưởng Los Angeles- Antonio Villaraigosa và Thị trưởng Los Angeles – Eric Garcetti

Thông tin về trung tâm vùng và chủ đầu tư

Trung tâm vùng

Trung tâm Vùng quốc tế Hollywood (Hollywood Internationl Regional Center- HIRC) hiện đang là đơn vị quản lý dự án di trú, là công ty con trực thuộc Tập đoàn bất động sản Five Chairs, với nhiều kinh nghiệm phong phú trong công tác quản lý tài chính EB-5, phụ trách quản lý các dự án EB-5 do tập đoàn khai thác. Trước mắt, đã hoàn thành số tiền tài trợ 200 tỷ USD cho các dự án EB-5. Với những thành tựu và kinh nghiệm hiện có, HIRC tự tin trong việc phát triển và sử dụng vốn đầu tư EB-5 một cách an toàn và giảm rủi ro cho các nhà đầu tư EB-5

Chủ tịch Grant King là một trong những lãnh đạo lâu năm và có uy tín nhất trong lĩnh vực đầu tư EB5. Ông là thành viên hội đồng chủ tịch của Hội Những Nhà Đầu Tư vào Mỹ (IIUSA) và thường được mời làm diễn giả trong các chương trình của IIUSA. Grant King nhận được sự mến mộ của những tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực EB5 trong đó có EB5 Magazine

Tập đoàn Relevant Group là công ty quản lý bất động sản cao cấp do nhà quản lý Richard Heyman và nhà lãnh đạo Grant King sáng lập, là công ty khai thác lĩnh vực bất động sản du lịch có quy mô lớn tại Hollywood cũng như toàn Los Angeles. Đối tác chiến lược toàn cầu của tập đoàn Five Chair bao gồm nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng- khách sạn, bao gồm Tập đoàn Dream Hotels, Tập đoàn nhà hàng TAO và Tập đoàn khách sạn Commune.

Relevant Group là đối tác chiến lược của Colony Northstar – 1 trong 5 công ty tài chính bất động sản lớn nhất thế giới với tổng giá trị tài sản đang quản lý lên tới 58 tỷ USD.

Colony Northstar là một công ty đầu tư quốc tế thuộc Sở giao thương New York, công ty bất động sản và quản lý đầu tư lớn thứ 5 thế giới. Năm 2017, Colony Northstar mua cổ phần của Tập đoàn Five Chairs. Điều này càng thúc đẩy Tập đoàn Five Chairs phát triển nhanh chóng trở thành tập đoàn khai thác khách sạn lớn nhất Los Angeles

 • Công ty đã lên Sàn chứng khoán New York (NYSE: CLNS)
 • Có lịch sử phát triển 25 năm, hiện có 500 nhân viên, 17 văn phòng đại diện tại 10 quốc gia trên thế giới
 • Hiện đang quản lý nguồn tài sản lên đến 58 tỷ USD
 • Nhà sáng lập Colony Northstar – Thomas Barrack là nhà quyên góp chủ lực trong cuộc tranh cử tổng thổng của Donald Trump.

Các thông tin ngoài về dự án

Khách sạn Dream Hotel khai trương

Thị trưởng Los Angeles ủng hộ dự án

Điền form đăng ký ngay để được tư vấn:


HÌnh ảnh về Dream Hotels và TAO Restaurant

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư EB-5.

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.