DỰ ÁN EB-5 GROUP 78 CỦA TRUNG TÂM VÙNG CMB NHẬN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT I-956F – KHU VỰC CÓ TỶ LỆ THẤT NGHIỆP CAO

CNW vô cùng phấn khởi mang đến tin vui cho các nhà đầu tư chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 trong dự án Group 78 (Nhóm 78) của Trung tâm Vùng CMB. Vừa qua, Dự án Nhóm 78 của chúng đã nhận được phê duyệt đơn I-956F, công nhận dự án thuộc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao. Điều này giúp đẩy nhanh đáng kể thời gian xét duyệt đơn định cư I-526E của nhà đầu tư EB-5 bởi lẽ Sở Di Trú Mỹ sẽ chỉ còn xem xét hồ sơ của nhà đầu tư là đã có thể đưa ra quyết định phê duyệt rồi.

dự án group 78 của CMB

Xem thêm:

DỰ ÁN GROUP 78 CMB ĐƯỢC CÔNG NHẬN DỰ ÁN KHU VỰC CÓ TỶ LỆ THẤT NGHIỆP CAO

Đơn I-956F là đơn yêu cầu mới do Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) giới thiệu sau khi Quốc hội thông qua Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 (RIA) năm 2022. Theo đó, các Trung Tâm Vùng phải nộp đơn I-956F cho mọi đề xuất đầu tư, và thông qua xét duyệt mẫu đơn này, USCIS công nhận các dự án khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao.

Việc có chấp thuận đơn I-956F của Dự án Group 78 đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ lâu dài của CMB với Công ty Phát triển Hillwood. Đây là dự án phát triển và xây dựng các dự án kho bãi/ hậu cần ở Nam California, chính vì vậy chấp thuận đơn I-956F của Nhóm 78 này là một trong những sự chấp thuận đầu tiên trong ngành này. Nó chỉ ra rằng USCIS đã đánh giá dự án EB-5 liên quan và tin rằng nó sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình, chủ yếu là Khu vực Việc làm Mục tiêu (TEA) và các yêu cầu tạo việc làm.

Các chuyên gia trong ngành hy vọng rằng quy trình nộp đơn I-956F mới, cùng với đơn I-526E mới, sẽ giúp giảm thời gian xét xử hồ sơ cho các nhà đầu tư EB-5 sau Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5. Trước đây, đơn I-526 là bước đầu tiên trong quy trình EB-5. Đơn I-526 cũ được xét duyệt dựa trên thông tin liên quan đến cả nhà đầu tư EB-5 và dự án EB-5. Do đó, thông tin liên quan đến dự án có thể được đánh giá lại với mỗi đơn yêu cầu của nhà đầu tư cá nhân. Ngược lại, đơn I-526E mới bao gồm một trường cho số biên nhận I-956F. Về lý thuyết, một khi đơn I-956F được chấp thuận, các nhà đầu tư EB5 mới sẽ chỉ mất thời gian ngắn hơn để USCIS phê duyệt đơn I-526E của mình. Quy trình xét xử mới này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều và nhiều người trong ngành hy vọng rằng thời gian xử lý sẽ giảm đáng kể.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GROUP 78 CỦA TRUNG TÂM VÙNG CMB

Dự án EB-5 Group 78 cung cấp khoản vay lên đến 75.5 triệu USD cho một công ty liên kết của Hillwood Development nhằm cấp vốn cho các giai đoạn xây dựng và phát triển của hai cơ sở kho vận công nghiệp với tên gọi lần lượt Waterman TI và Veterans Industrial Park I-215.

Tiểu dự án Waterman Ti – San Bernardino, CA

Tiểu dự án Waterman TI hay còn gọi là Gateway South Building 4. Đây là dự án xây dựng và phát triển nội thất theo yêu cầu cụ thể của bên thuê thành một cơ sở kho vận hiện đại hàng đầu cho tập đoàn thương mại điện tử bán lẻ nằm trong top 10 của danh sách Fortune 500.

Cơ sở kho vận hạng A này có diện tích 92.903 mét vuông, tọa lạc trong khuôn viên của khu công nghiệp Alliance California tại thành phố San Bernardino, tiểu bang California. Bên cho thuê, theo quy định trong hợp đồng thuê, được yêu cầu hoàn trả Hillwood chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện nội thất với chất lượng theo yêu cầu.

Tiểu dự án Veterans Park i-215 – Riverside, CA

Tiểu dự án Veterans Industrial Park I-215, được biết đến với tên gọi VIP 215. Đây là dự án xây dựng và phát triển cơ sở kho vận hiện đại có diện tích khoảng 185.806 mét vuông theo yêu cầu của một tập đoàn bán lẻ nằm trong top 40 tập đoàn thuộc danh sách Fortune 500. Cơ sở kho vận này sẽ được xây dựng trên diện tích đất rộng 58 héc ta, đã từng là khu căn cứ quân sự March Air Force Base ở địa hạt Riverside, tiểu bang California. Dự án năm trong khu vực là một trong những thị trường công nghiệp kho vận trọng điểm nhất toàn nước Mỹ với tên gọi Inland Empire thuộc Nam California.

Thông tin tổng quan:

  • Tổng Chi Tiêu Dự án: 317,278,925 Triệu USD
  • Số lượng việc làm đủ điều kiện ước tính từ quá trình phát triển và xây dựng: 2,695
  • 172.22% Số lượng việc làm dôi dư
  • 27.222 Công việc cho mỗi nhà đầu tư

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM VÙNG CMB?

Đơn vị tiên phong trong ngành EB-5

CMB là một trong những TTV tiên phong, được thành lập từ 1997 và là một trong những TTV thành công nhất hiện nay. Các Trung tâm vùng CMB (CMB) và Công ty Phát triển Hillwood cùng đại diện cho mối quan hệ người cho vay – người vay thành công nhất trong ngành EB-5 và cả hai đều là những nhà lãnh đạo trong ngành tương ứng của họ. CMB tiếp tục được công nhận là công ty tiên phong trong ngành EB-5 với hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình từ 103 quốc gia trên thế giới với mục tiêu nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5. 

Ban lãnh đạo tài ba

Ông Patrick F. Hogan – Giám đốc điều hành và Người sáng lập TTV CMB đã tham gia vào ngành EB-5 từ năm 1993. Bà Noreen Hogan – Chủ tịch TTV CMB, lãnh đạo các hoạt động trên toàn thế giới của công ty và đưa ra nhiều cải tiến cho chương trình EB-5 vì lợi ích của nhà đầu tư.

Minh bạch tài chính

Các dự án và hoạt động của CMB luôn có sự tham gia của Công ty kiểm toán bên thứ 3 độc lập BKD CPA & Advisors. 

Lịch sử thành công với các dự án an toàn cao

TTV CMB đã và đang phát triển thành công 79 dự án EB-5 với các đối tác hàng đầu thế giới. Các dự án đều duy trì tỷ lệ thành công 100%. Hiện nay, CNW đang giới thiệu dự án group 83 – Dự án phát triển nhà phố và chung cư cao cấp tại California, hứa hẹn sẽ là dự án “hot” nhất trên thị trường.

Nhiều nhà đầu tư thành công trên khắp thế giới

TTV CMB đã giúp gần 6000 gia đình từ khắp các quốc gia thực hiện Giấc mơ Mỹ. Từ đó đến nay, CMB đã hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5 hơn 1,4 tỷ USD vốn đầu tư ban đầu và mang lại hơn 5.000 chấp thuận.

Thấu hiểu và đặt thành công khách hàng EB-5 lên hàng đầu

Trung tâm vùng CMB là một công ty thuộc sở hữu gia đình, và do đó thấu hiểu sâu sắc các mục tiêu của nhà đầu tư EB-5 cũng như ưu tiên tính an toàn thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư trong mỗi dự án họ chào bán.

Đội ngũ CMB chuyên nghiệp và tận tình

CMB là Trung Tâm Vùng hiếm hoi có hơn 40 nhân viên giao tiếp được 10 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: Quản lý cấp cao, Quan hệ nhà đầu tư, Pháp lý, Kinh tế, Tuân thủ khoản vay, Nhà phân tích tài chính, Marketing và Kế toán. Tất cả đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án EB-5 Group 78 nói riêng và các dự án khác nói chung, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!