ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI SỞ HỮU THẺ XANH MỸ 
8 suất đầu tư dự án EB-5 2021 HillWood Commerce
275 xây kho vận Amazon

 • Dự án EB-5 của Hillwood Commerce 275 thuộc nhóm 75 của Trung tâm vùng CMB với khách hàng chính là Amazon, phù hợp chuẩn vùng TEA mới tại 3 vùng dân số liền kề Detroit, Michigan (Mỹ).
 • Hillwood Commerce 275 là dự án hợp tác thứ 30 của nhà phát triển Hillwood và CMB. Theo đó, 14 dự án trong số 30 dự án này đã nhận được lại hoàn vốn từ CMB, và 25 dự án trong số đó đã được chấp thuận đơn I-526, 5 dự án đã có phê duyệt đơn I-829.

4 LÝ DO CHỌN DỰ ÁN EB-5 CỦA HILLWOOD & CMB XÂY DỰNG KHO VẬN CHO AMAZON 

 
An toàn sở hữu thẻ xanh Mỹ

 • Dự án chuẩn vùng TEA tại 3 vùng dân số liền kề Detroit, Michigan (Mỹ). Nhà đầu tư hưởng quyền lợi đầu tư 900.000 USD (thay vì 1.800.000 USD nếu không phải vùng TEA).
 • Khả năng thành công cao cho thẻ xanh Mỹ 10 năm nhờ số lượng công việc dự kiến vượt gần gấp đôi số công việc yêu cầu, tương đương 19 việc làm/nhà đầu tư EB-5.
 •  25/30 dự án hợp tác giữa CMB và Hillwood nhà đầu tư đã được chấp thuận đơn I-526.


Cơ cấu vốn an toàn

 • Tổng vay EB-5: $26,1 triệu USD (chiếm 29,4% vốn). Số suất đầu tư EB-5 hiện tại: chỉ còn 8 suất (đã huy động được 21/29 suất).
 • Ngân hàng Comerica Bank đã ký hợp đồng cho vay vốn
 • Tài sản đảm bảo cho dự án: 
  Cashflow Pledge Account – tài sản cầm cố dòng tiền với 50% do bên vay nắm giữ
  100% Distributions Pledge – bảo đảm bên vay thực hiện đầy đủ các điều khoản ràng buộc với dự án.


Khả thi về hoàn vốn

 • Khả năng hoàn vốn cao: tập đoàn AMAZON đã ký hợp đồng thuê dài hạn 15 năm để làm kho thương mại điện tử.
 • Dự kiến lãi ròng 20.718.000 USD. Chủ đầu tư nhận khoản lãi ròng 11.543.000 USD sau khi chia sẻ với nhà đồng tài trợ.


Đúng tiến độ triển khai dự án

 • Khởi công và hoàn thành dự kiến: đã thi công quý 2/2020, hoàn thành quý 3 năm 2021
 • Dự án đã được Hillwood bù vốn, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ trong trường hợp không huy động đủ vốn vay EB-5.

Trung tâm vùng CMB và hợp tác cùng Hillwood Development cho dự án EB-5 thứ 75

Về trung tâm vùng CMB

 

CMB là một trong những trung tâm vùng lâu đời nhất hoạt động trong lĩnh vực EB-5, chính thức thành lập năm 1997. 

Tuy nhiên, nhà sáng lập đồng thời cũng là CEO, Patrick F. Hogan đã tham gia vào chương trình EB-5 từ năm 1994, cùng thời điểm với sự ra đời của Chương trình thí điểm Trung tâm vùng.

Hiện CMB đang vận hành 17 trung tâm vùng và phạm vi hoạt động trải rộng khắp 24 tiểu bang và Washington D.C. Trọng tâm đầu tư EB-5 của mỗi Trung tâm vùng CMB là xây dựng cơ sở hạ tầng. 

CMB có mối quan hệ hợp tác rộng rãi với chính quyền thành phố, địa phương, cơ quan tái phát triển, cơ quan quản lý cảng vụ đường thủy, cơ quan quản lý cảng vụ hàng không, chính quyền bang và các công ty hợp danh tư nhân/công lập.

Về lịch sử hoạt động, CMB đã huy động được hơn 3 tỷ USD vốn đầu tư EB-5. Số vốn này đã được kết hợp với khoảng 10 tỷ USD từ các quỹ công lập và tư nhân. Sự kết hợp nguồn vốn này và hiệu quả từ cấp số nhân chi tiêu đã tạo ra hơn 178.900 việc làm mới (trực tiếp, gián tiếp, phát sinh) tại Hoa Kỳ tính từ năm 1997. CMB đạt được thành tựu to lớn này khi hoạt động tại các khu vực đang gặp khó khăn của nước Mỹ. Những khu vực này có rất nhiều cơ hội và cần sự giúp đỡ để khởi động lại bộ máy kinh tế địa phương.

CMB sử dụng mô hình chi phí vốn đã được USCIS chấp thuận. Mỗi mô hình đầu tư EB-5 của CMB sử dụng số lượng việc làm trực tiếp, gián tiếp và phát sinh được tạo từ vốn chi tiêu xây dựng.

Các trung tâm vùng trực thuộc CMB

Về Nhà phát triển Hillwood Development

Tập đoàn Hillwood, được thành lập vào năm 1988, chủ tịch là Ross Perot Jr. Ngoài ra, ông Perot còn là Chủ tịch của Tập đoàn Perot, người quản lý các lợi ích của gia tộc Perot bao gồm đầu tư bất động sản, dầu khí và tài chính. Hillwood là một trong 10 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Hoa Kỳ và được ghi nhận qua các dự án tầm cỡ cũng như các liên doanh công-tư.

Hillwood đã nhận được giải thưởng từ nhiều tổ chức thương mại bất động sản uy tín. Tập đoàn nổi tiếng với những dự án lớn có dấu ấn riêng, có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Các dự án được xây dựng bởi Hillwood thu hút đông đảo cư dân và khách hàng tới sinh sống và làm việc. Bằng chứng rõ ràng nhất về năng lực phát triển môi trường kinh doanh thành công của Hillwood là gần 90 công ty trong Fortune 500, Global 500 hoặc Danh sách công ty tư nhân hàng đầu của Forbes đã chọn các công trình của Hillwood để đặt trụ sở.

Là đơn vị phát triển, chủ sở hữu, và nhà quản lý bất động sản, Hillwood đã đưa ra những dịch vụ làm gia tăng giá trị và giúp tiết kiệm chi phí cho các công ty và chủ sở hữu nhà ở trong công trình xây dựng của mình. Những dịch vụ này bao gồm: Chuyên môn Vùng ngoại thương, dịch vụ việc làm và đào tạo làm việc, tiện ích hải quan, công nghệ hiện đại, họp nhóm khách hàng để chia sẻ nguồn nhân lực/quản lý cơ sở/tri thức an ninh, quản lý vật nuôi, dịch vụ cảnh quan và bảo dưỡng chuyên sâu, sáng kiến vận tải, quan hệ chính phủ, Mạng nội bộ cộng đồng, và Bộ cảng nhập khẩu xuất khẩu miễn thuế (Triple Freeport).

 

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ EB-5 TRONG NĂM 2021?
Năm 2021, chương trình EB-5 định cư Mỹ hứa hẹn sẽ bùng nổ trở lại với nhiều thay đổi tích cực. Khi “Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 năm 2021” (EB-5 Reform and Integrity Act) được chính thức triển khai trong thời gian tới, nhà đầu tư sẽ nhận được 5 quyền lợi to lớn.

#1 Nhà đầu tư được bảo vệ quyền lợi tốt hơn bằng các quy định chặt chẽ của đạo luật EB-5 mới.

#2 Thời gian xử lý hồ sơ EB-5 dự kiến được rút ngắn hơn đáng kể khi USCIS hoạch định lại chi phí và nguồn lực hoạt động theo yêu cầu của Bộ An ninh Nội địa DHS.

#3 Nhà đầu tư nhận đầy đủ thông tin, báo cáo về nguồn vốn và bằng chứng tuân thủ quy định chương trình từ trung tâm vùng.

#4 Con cái dưới 21 tuổi được “đóng băng tuổi” vào thời điểm nộp đơn I-526 thành công.

#5 Tiếp tục đầu tư gián tiếp nhờ gia hạn chương trình Trung tâm Vùng đến năm 2026

CNW ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 NHƯ THẾ NÀO? 

 • Là đối tác chính thức của trung tâm vùng CMB tại Việt Nam, CNW kết nối trực tiếp cùng các đại diện dự án EB-5 và đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt hành trình, từ lúc bắt đầu cho đến khi sở hữu thẻ xanh Mỹ thành công.
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của CNW và luật sư di trú làm việc chặt chẽ cùng đại diện trung tâm vùng CMB, cập nhật liên tục quá trình đầu tư dự án EB-5 nhóm 75, chia sẻ thông tin minh bạch, sâu sát đến nhà đầu tư.
 • Hồ sơ định cư Mỹ theo chương trình EB-5 của nhà đầu tư được thẩm định và tra soát đến từng chi tiết nhỏ nhất để bảo đảm đạt hiệu quả cao nhất từ USCIS.

CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CNW
Chỉ trong dịp này, CNW sẽ dành thêm những ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư khi tham gia tư vấn trọn gói:

  • Tư vấn thẩm định và đánh giá hồ sơ nhà đầu tư EB-5 – Miễn phí
  • Tư vấn về chứng minh tài chính – Miễn phí
  • Tư vấn & hỗ trợ về du học sinh sống và an cư tại Mỹ – Miễn phí
  • Quà tặng & chi phí ưu đãi cho nhà đầu tư và gia đình
Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather