Dự án EB-5 Nhóm 90 Hillwood Treeline – Đầu tư lấy thẻ Xanh Mỹ an toàn

Trong cơn sốt các dự án EB-5 khu dân cư đang được rất nhiều anh chị nhà đầu tư quan tâm hiện nay, CNW mang đến cơ hội đầu tư lấy thẻ Xanh Mỹ an toàn và nhanh chóng với dự án EB-5 Nhóm 90 – phát triển giai đoạn 1 của Khu dân cư Hillwood Treeline của Trung tâm Vùng CMB, dự án thứ 39 hứa hẹn nhiều thành công vang dội của CMB và Tập đoàn Hillwood. Với khả năng đảm bảo yếu tố an toàn thẻ xanh, kế hoạch tạo việc làm dôi dư vượt yêu cầu của USCIS, cùng gói hỗ trợ vay đến 350,000 USD cho nhà đầu tư EB-5, dự án Nhóm 90 sẽ thu hút đủ số lượng nhà đầu tư EB-5 trong thời gian sớm. Cùng CNW tìm hiểu những lý do tại sao dự án EB-5 Nhóm 90 Hillwood Treeline là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Xem thêm:

I/ Dự án EB-5 Nhóm 90 Hillwood Treeline: Những điểm mạnh không thể bỏ qua

Hillwood Treeline là dự án phát triển giai đoạn 1 của khu dân cư quy hoạch (Master Planned Community) với 2500 căn nhà trên mẫu đất rộng 324 hecta. Đây dự án EB-5 thứ 39 hợp tác giữa Trung Tâm Vùng CMB và Hillwood, huy động 63.2 triệu USD với tối đa 79 nhà đầu tư EB-5. Dưới đây là những điểm mạnh không thể bỏ qua của dự án này:

Nhận Thẻ Xanh Mỹ nhanh trong 1 – 2 năm

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc tham gia vào Dự Án Hillwood Treeline EB-5 là bạn có cơ hội nhận Thẻ Xanh Mỹ một cách nhanh chóng. Với thời gian xử lý nhanh hơn cùng lợi thế Nộp đồng thời, bạn và gia đình có thể bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ ngay lập tức và tận hưởng mọi lợi ích từ tấm thẻ Xanh Mỹ quyền lực.

Nhận gói hỗ trợ vay đến 350,000 USD – Đầu tư 2 giai đoạn

CNW hiểu rằng hông phải nhà đầu tư nào cũng sẵn sàng số vốn nhàn rỗi lớn để đầu tư trực tiếp vào một dự án EB-5 trong một lần và ngay từ ban đầu mà không có trợ lực tài chính. Vì vậy, dự án EB-5 Nhóm 90 Hillwood Treeline cung cấp một gói hỗ trợ vay lên đến 350,000 USD, giúp quý anh chị linh hoạt chốt suất đầu tư EB-5 vào dự án một cách dễ dàng và hiệu quả, hỗ trợ xoay dòng tiền đầu tư. Cùng với đó, Trung tâm Vùng CMB hỗ trợ nhà đầu tư được phép rót vốn ở 2 giai đoạn, nhà đầu tư có thể kiểm soát tài chính của mình một cách tốt nhất.

Nhận 10% visa dành riêng và định cư SỚM NHẤT với luật “Nộp đồng thời”

Luật “Nộp đồng thời” (Nộp đơn I-526 và I-485 cùng lúc) mang lại lợi thế đặc biệt cho các nhà đầu tư EB-5. Bằng cách tham gia vào Dự Án Hillwood Treeline, quý anh chị có cơ hội nhận 10% visa dành riêng, giúp nhà đầu tư và gia đình có thể định cư tại Mỹ một cách nhanh chóng và thuận tiện với kế hoạch an cư và du học của con cái.

Các Cam Kết Cao Nhất Từ Trung Tâm Vùng CMB Lâu Đời Nhất Hoa Kỳ

Việc đầu tư vào dự án EB-5 là một quyết định lớn, và CNW cùng Trung tâm Vùng CMB hiểu rằng quý anh chị cần sự đảm bảo cao nhất cho khoản đầu tư của mình, gồm yếu tố nhận thẻ Xanh định cư và được hoàn lại số tiền đầu tư ban đầu. Đó là lý do tại sao Trung tâm Vùng CMB cam kết:

 • BẢO ĐẢM hoàn tất xây dựng với toàn bộ nguồn vốn sẵn sàng: Dự Án Hillwood Treeline đã được rót vốn đầy đủ, đảm bảo tiến độ xây dựng và an toàn cho người đầu tư.
 • BẢO ĐẢM hoàn tiền nếu nhà đầu tư bị từ chối trên đơn xin nhập cư I-526E: CMB cam kết bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư và sẵn sàng hoàn tiền nếu đơn xin nhập cư của nhà đầu tư không được chấp thuận.
 • BẢO ĐẢM hoàn vốn đầu tư: Dự án tương tự như dự án EB-5 Nhóm 90 Hillwood Treeline đã có lịch sử thành công, với nhiều dự án đã hoàn vốn và được chấp thuận theo đúng tiến độ. Trung tâm Vùng tự tin có thể đảm bảo lợi nhuận như đã dự kiến cho nhà đầu tư EB-5.

Sự Hợp Tác Thành Công Chưa Từng Có Trong Lĩnh Vực EB-5: Trung tâm Vùng CMB & Tập Đoàn HILLWOOD

Dự Án EB-5 Nhóm 90 Hillwood Treeline không chỉ là một dự án độc đáo, mà còn là sự kết hợp của sự thành công và uy tín từ hai đối tác hàng đầu trong lĩnh vực EB-5: Trung tâm Vùng CMB và Tập đoàn Hillwood.

 • NHIỀU DỰ ÁN NHẤT: Với 39 dự án hợp tác, CMB & Hillwood đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới và mang lại sự thành công trong việc phát triển các dự án EB-5 lớn.
 • HOÀN VỐN NHIỀU NHẤT: Tổng cộng 486 TRIỆU ĐÔ LA đã hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5, chứng tỏ sự uy tín và hiệu quả của bộ đôi CMB và Hillwood.
 • LỊCH SỬ THÀNH CÔNG ĐÁNG NỂ: Với 25 dự án đã hoàn vốn và 28 dự án đã được chấp thuận, CMB & Hillwood đã chứng minh khả năng tạo ra lợi nhuận và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Kỳ Vọng Phát Triển Dự Án EB-5 Nhóm 90 Hillwood Treeline

Với việc đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đối tác lớn mạnh, Hillwood dự kiến sẽ bắt đầu bán lẻ cho thị trường vào năm 2025. Khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư và đặt nền móng cho cuộc sống an cư tại một trong những khu vực tiềm năng nhất của Hoa Kỳ.

Dự án Nhóm 90 – Hillwood Treeline của Trung tâm Vùng CMB đang mở ra một chương mới, tạo ra cơ hội đầu tư và an cư tuyệt vời cho các nhà đầu tư EB-5 có tầm nhìn xa. Với vị trí đắc địa và hợp tác mạnh mẽ với các đối tác uy tín, dự án này hứa hẹn sẽ đem lại giá trị lâu dài cho cả nhà đầu tư và cư dân. 

II/ Về Trung Tâm Vùng CMB và Đối Tác Hillwood

Trung Tâm Vùng CMB

Trung tâm vùng CMB với quy mô lớn, uy tín & thành tích vượt trội về EB-5: CMB có 26+ năm kinh nghiệm, 17 trung tâm vùng trải rộng khắp 24 tiểu bang và Washington D.C, đã có: 

 • 5,100+ đơn I-526 đã được duyệt 
 • 2,100+ đơn I-829 đã được duyệt 
 • 88 dự án đã thực hiện 
 • 6,100+ nhà đầu tư EB-5 là khách hàng của CMB 
 • 2,300+ nhà đầu tư EB-5 đã nhận hoàn vốn thành công
 • Website trung tâm vùng CMB: tại đây 

Đơn vị phát triển dày dặn kinh nghiệm Hillwood

Tập đoàn Hillwood là được biết đến là một trong những đơn vị phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Hoa Kỳ. Sau đây là những thành tích đáng nể của họ:

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp khắp 27 tiểu bang ở Mỹ & 6 quốc gia trên thế giới.
 • Top 10 công ty bất động sản uy tín và hàng đầu Hoa Kỳ, nhận nhiều giải thưởng từ các tổ chức kinh doanh bất động sản danh tiếng như Fortune 500 hoặc Global 500
 • Có 59 thị trường công nghiệp, xây dựng và phát triển hơn 23.000 khu căn hộ với 9 văn phòng tại Hoa Kỳ & 5 văn phòng quốc tế.
 • Dự án nền móng tiêu biểu của Hillwood, Alliance Texas, đã thu hút hơn 220 doanh nghiệp, tạo ra 28.000 việc làm và phát triển gần 3 triệu m2 kể từ năm 1990.

Về lĩnh vực EB-5, Tập đoàn Hillwood là đối tác thành công chưa từng có với 39 dự án EB-5, trong đó có 28 dự án đã hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 lên đến hơn 486,000,000 USD, 28 dự án đã có chấp thuận I-526 và I-924. 

Kể từ năm 2014, tất cả dữ liệu tài chính và thành tích của tất cả dự án thuộc CMB được kiểm toán hàng năm bởi Công ty kiểm toán độc lập BKD CPA & Advisors.

Website nhà phát triển dự án Công ty Phát triển Hillwood: tại đây 

Sự kiện hội thảo tìm hiểu dự án EB-5 an toàn Nhóm 90 của Trung tâm Vùng CMB trong tháng 12 này:

dự án EB-5 an toàn

ĐẦU TƯ 800.000$ LẤY THẺ XANH MỸ CHO GIA ĐÌNH SAU 2 NĂM

 • TIẾT KIỆM: Nhanh chóng nộp đơn I-526E trước khi USCIS tăng phí nộp đơn (dự kiến 204%) vào năm 2024
 • LỢI THẾ: Nộp đơn điều chỉnh tình trạng khi ở Mỹ, giúp con cái đang du học miễn phí tại Mỹ, được hưởng quyền lợi thường trú nhân. Hiện visa EB-5 có sẵn giúp thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp Thẻ Xanh rút ngắn chỉ còn 1/2 so với trước đây.
 • LỰA CHỌN ĐA DẠNG & BẰNG CHỨNG UY TÍN: CNW đã chọn lọc kỹ các án EB-5 nằm đạt các tiêu chí ưu tiên như xử lý nhanh (expedite), visa ưu tiên cho vùng nông thôn với visa dành riêng với các dự án trung tâm y tế, kho vận, khu dân cư. Nhiều bằng chứng kiểm toán các nhà đầu tư THÀNH CÔNG ĐƯỢC CHẤP THUẬN TRONG 6 THÁNG.
 • HỖ TRỢ TOÀN DIỆN: trọn gói – thẩm định hồ sơ, đánh giá dự án, làm việc với luật sư và chính phủ; dịch vụ chuyên môn: thẩm định tài chính, tư vấn pháp lý, định cư, khai thuế, tư vấn du học, visa, kinh doanh tại Mỹ.
 • GÓI “TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ EB-5”
  • Thẩm định hồ sơ miễn phí và hành trình định cư EB-5 (hoặc phương thức định cư Mỹ khác như L1/EB1-C, EB-3, EB1/2…).
  • Gặp gỡ và được giải đáp trực tiếp với chủ dự án và luật sư.
  • Tư vấn miễn phí du học và chọn trường học cho con cái.

☆Diễn giả:
• Ông Kiem Nguyen – Giám Đốc CMB Việt Nam
• Ông Travis Tran – Tư vấn Trưởng CNW
• Bà Kim Loan, Giám đốc Điều hành CNW

☆ Nội dung Hội thảo:
■ Thông tin cập nhật về quy định và các cơ hội đầu tư EB-5 mới nhất
■ Bí quyết chọn dự án và chuẩn bị hồ sơ EB-5 thành công về thẻ xanh và hoàn vốn
■ Những vướng mắc và sai sót phổ biến khi đầu tư EB-5
■ Chính sách ưu đãi đầu tư qua việc cho vay và đầu tư từng phần từ CMB
■ Dự án Nhóm 90 – Khu Dân cư, 2500 ngôi nhà, Hillwood Treeline Justin, Texas (CMB)
■ Quà tặng ưu đãi cho nhà đầu tư EB-5 dịp cuối năm
■ Hỏi & Đáp – Trải nghiệm từng bước hành trình đầu tư
■ Thẩm định và tư vấn hồ sơ từng gia đình (miễn phí)

 • Thời gian: 9:00 sáng Thứ 6, ngày 22/12/2023
 • Địa điểm: Văn phòng CNW, 26-28 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM (kết hợp cả Zoom Online)

Tặng ngay cặp vé máy bay kèm chi phí lưu trú tại khách sạn trong vòng 5 ngày để khảo sát dự án và thăm trung tâm vùng. Vui lòng điền Form Đăng Ký bên dưới để CNW chuẩn bị đầy đủ và chu đáo nhất để đón tiếp Quý nhà đầu tư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án EB-5 Nhóm 90 Hillwood Treeline nói riêng và các dự án EB-5 an toàn khác nói chung, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!