Dự án EB-5 Nhóm 91 Hillwood DTW Air Cargo – Đầu tư lấy thẻ Xanh Mỹ an toàn

Tiếp nối thành công của dự án EB-5 Nhóm 90 – phát triển giai đoạn 1 của Khu dân cư Hillwood Treeline của Trung tâm Vùng CMB, CNW giới thiệu dự án EB-5 mới Nhóm 91 – hứa hẹn nhiều thành công vang dội đến từ Trung tâm Vùng CMB và Tập đoàn Hillwood. Với khả năng đảm bảo yếu tố an toàn thẻ xanh, kế hoạch tạo việc làm dôi dư vượt yêu cầu của USCIS, cùng gói hỗ trợ vay đến 350,000 USD cho nhà đầu tư EB-5, dự án Nhóm 91 sẽ thu hút đủ số lượng nhà đầu tư EB-5 trong thời gian sớm. 

Xem thêm:

I/ Dự án EB-5 Nhóm 91 Hillwood DTW Air Cargo

Dự án EB-5 Nhóm 91 – Hillwood DTW Air Cargo là dự án EB-5 thứ 40 hợp tác giữa Trung Tâm Vùng CMB và Hillwood, huy động lên đến 79.200.000 Đô la, tối đa 99 nhà đầu tư EB-5 để phát triển và xây dựng cơ sở vận chuyển hàng không, theo yêu cầu tại Sân bay Quốc tế Wayne County Metropolitan.

 

TỔNG QUAN – CMB Nhóm 91
Cơ sở vận chuyển hàng không – Xây theo yêu cầu
● Nằm trong Sân bay Quốc tế Wayne County Metropolitan (DTW)
● Một cơ sở vận chuyển hàng không rộng khoảng 28,112 m2
● Tòa nhà bảo trì phương tiện vận chuyển và tòa rửa xe
● Tòa nhà bảo trì và bảo quản máy bay
● Không gian lưu trữ có mái che
● Nhà bơm làm tan băng
● Nhà máy phát điện
● Cải tạo sân đỗ và đường băng máy bay

ĐẶC ĐIỂM ĐỊNH CƯ MỸ EB-5
● 10% visa dành riêng
● Đã khởi công – Dự kiến hoàn thành Q4 2024
● 31.58 việc làm cho mỗi suất đầu tư
● Cam kết hoàn thành dự án

CHIẾN LƯỢC THOÁI VỐN CỦA DỰ ÁN
● Bên thuê – Đơn vị vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 của Mỹ, trong nhóm Fortune 500, hợp đồng thuê 30 năm
● Công ty mẹ bảo lãnh toàn bộ tiền thuê
● Ngân hàng UMB – cho vay, và mua lại dự án khi hoàn tất

Cấu trúc vốn

Tổng chi phí dự án là 399.880.754 USD với 6% từ vốn chủ sở hữu, 74% từ khoản vay cao cấp, và 20% là khoản vay EB-5. Trong đó:

 • Tổng khoản vay EB-5: 79.2 triệu đô la
 • Số lượng kêu gọi Nhà Đầu Tư: tối đa 99 Nhà Đầu Tư

Số tiền của khoản vay cấp cao sẽ được giải ngân và sử dụng để tài trợ cho quỹ dự trữ và hoàn thành dự án. Số dư còn lại sẽ được giải ngân để hoàn tất việc mua lại dự án. Khoản Vay Xây Dựng Cấp Cao được cho vay tới USD 374.648.103,72 để bao gồm giá trị toàn bộ giá mua dự kiến.

Cam kết hoàn thành dự án

1. Vốn chủ sở hữu cần thiết để hoàn thành dự án đã được cam kết đầy đủ với dự đoán nguồn vốn EB-5 trong tương lai sẽ được cung cấp cho dự án.
2. Vốn EB-5 khi được huy động và thay thế cho vốn chủ sở hữu dưới hình thức vốn bắc cầu.
3. Nếu vốn EB-5 không đạt kỳ vọng, vốn chủ sở hữu của chủ đầu tư sẽ được duy trì để hoàn thành việc xây dựng dự án.

Dự án chuẩn vùng TEA và tỷ lệ công việc EB-5

Địa điểm dự án nằm trong khu vực đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện để được chỉ định TEA.

Tổng lượng công việc được tạo ra là 3126 công việc, tương đương khoảng 31.58 công việc cho mỗi nhà đầu tư, vượt mức yêu cầu 215.8% tỷ lệ việc làm được tính theo mô hình kinh tế theo quy định của USCIS.

 • CMB sử dụng phương pháp tạo việc làm được USCIS phê duyệt
 • Việc làm được tạo ra thông qua chi tiêu vốn
 • RIMS II Economic Modeling

Sự Hợp Tác Thành Công Chưa Từng Có Trong Lĩnh Vực EB-5: Trung tâm Vùng CMB & Tập Đoàn HILLWOOD

Dự Án EB-5 Nhóm 91 không chỉ là một dự án vô cùng an toàn, mà còn là sự kết hợp của sự thành công và uy tín từ hai đối tác hàng đầu trong lĩnh vực EB-5: Trung tâm Vùng CMB và Tập đoàn Hillwood.

 • NHIỀU DỰ ÁN NHẤT: Với 40 dự án hợp tác, CMB & Hillwood đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới và mang lại sự thành công trong việc phát triển các dự án EB-5 lớn.
 • HOÀN VỐN NHIỀU NHẤT: Tổng cộng hơn 2.300 nhà đầu tư EB-5 đã được hoàn vốn, chứng tỏ sự uy tín và hiệu quả của bộ đôi CMB và Hillwood.
 • LỊCH SỬ THÀNH CÔNG ĐÁNG NỂ: Với 25 dự án đã hoàn vốn và 28 dự án đã được chấp thuận, CMB & Hillwood đã chứng minh khả năng tạo ra lợi nhuận và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

II/ Về Trung Tâm Vùng CMB và Đối Tác Hillwood

Trung Tâm Vùng CMB

Trung tâm vùng CMB với quy mô lớn, uy tín & thành tích vượt trội về EB-5: CMB có 26+ năm kinh nghiệm, 17 trung tâm vùng trải rộng khắp 24 tiểu bang và Washington D.C, đã có: 

 • 5,100+ đơn I-526 đã được duyệt 
 • 2,100+ đơn I-829 đã được duyệt 
 • 90 dự án đã thực hiện 
 • 6,100+ nhà đầu tư EB-5 là khách hàng của CMB 
 • 2,300+ nhà đầu tư EB-5 đã nhận hoàn vốn thành công
 • Website trung tâm vùng CMB: tại đây 

Đơn vị phát triển dày dặn kinh nghiệm Hillwood

Tập đoàn Hillwood là được biết đến là một trong những đơn vị phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Hoa Kỳ. Sau đây là những thành tích đáng nể của họ:

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp khắp 27 tiểu bang ở Mỹ & 6 quốc gia trên thế giới.
 • Top 10 công ty bất động sản uy tín và hàng đầu Hoa Kỳ, nhận nhiều giải thưởng từ các tổ chức kinh doanh bất động sản danh tiếng như Fortune 500 hoặc Global 500
 • Có 59 thị trường công nghiệp, xây dựng và phát triển hơn 23.000 khu căn hộ với 9 văn phòng tại Hoa Kỳ & 5 văn phòng quốc tế.
 • Dự án nền móng tiêu biểu của Hillwood, Alliance Texas, đã thu hút hơn 220 doanh nghiệp, tạo ra 28.000 việc làm và phát triển gần 3 triệu m2 kể từ năm 1990.

Về lĩnh vực EB-5, Tập đoàn Hillwood là đối tác thành công chưa từng có với 39 dự án EB-5, trong đó có 28 dự án đã hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 lên đến hơn 486,000,000 USD, 28 dự án đã có chấp thuận I-526 và I-924. 

Kể từ năm 2014, tất cả dữ liệu tài chính và thành tích của tất cả dự án thuộc CMB được kiểm toán hàng năm bởi Công ty kiểm toán độc lập BKD CPA & Advisors.

Website nhà phát triển dự án Công ty Phát triển Hillwood: tại đây 

III/ Tại sao nên chọn Dự án EB-5 Nhóm 91

Nhận Thẻ Xanh Mỹ nhanh trong 1 – 2 năm

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc tham gia vào Dự Án Hillwood DTW Air Cargo là bạn có cơ hội nhận Thẻ Xanh Mỹ một cách nhanh chóng. Với thời gian xử lý nhanh hơn cùng lợi thế Nộp đồng thời, bạn và gia đình có thể bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ ngay lập tức và tận hưởng mọi lợi ích từ tấm thẻ Xanh Mỹ quyền lực.

Nhận gói hỗ trợ vay đến 350,000 USD – Đầu tư 2 giai đoạn

CNW hiểu rằng hông phải nhà đầu tư nào cũng sẵn sàng số vốn nhàn rỗi lớn để đầu tư trực tiếp vào một dự án EB-5 trong một lần và ngay từ ban đầu mà không có trợ lực tài chính. Vì vậy, dự án EB-5 Nhóm 91 Hillwood DTW Air Cargo cung cấp một gói hỗ trợ vay lên đến 350,000 USD, giúp quý anh chị linh hoạt chốt suất đầu tư EB-5 vào dự án một cách dễ dàng và hiệu quả, hỗ trợ xoay dòng tiền đầu tư. Cùng với đó, Trung tâm Vùng CMB hỗ trợ nhà đầu tư được phép rót vốn ở 2 giai đoạn, nhà đầu tư có thể kiểm soát tài chính của mình một cách tốt nhất.

Nhận 10% visa dành riêng và định cư SỚM NHẤT với luật “Nộp đồng thời”

Luật “Nộp đồng thời” (Nộp đơn I-526 và I-485 cùng lúc) mang lại lợi thế đặc biệt cho các nhà đầu tư EB-5. Bằng cách tham gia vào Dự Án Hillwood DTW Air Cargo, quý anh chị có cơ hội nhận 10% visa dành riêng, giúp nhà đầu tư và gia đình có thể định cư tại Mỹ một cách nhanh chóng và thuận tiện với kế hoạch an cư và du học của con cái.

Các Cam Kết Cao Nhất Từ Trung Tâm Vùng CMB Lâu Đời Nhất Hoa Kỳ

Việc đầu tư vào dự án EB-5 là một quyết định lớn, và CNW cùng Trung tâm Vùng CMB hiểu rằng quý anh chị cần sự đảm bảo cao nhất cho khoản đầu tư của mình, gồm yếu tố nhận thẻ Xanh định cư và được hoàn lại số tiền đầu tư ban đầu. Đó là lý do tại sao Trung tâm Vùng CMB cam kết:

 • BẢO ĐẢM hoàn tất xây dựng với toàn bộ nguồn vốn sẵn sàng: Dự Án đã được rót vốn đầy đủ, đảm bảo tiến độ xây dựng và an toàn cho người đầu tư.
 • BẢO ĐẢM hoàn tiền nếu nhà đầu tư bị từ chối trên đơn xin nhập cư I-526E: CMB cam kết bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư và sẵn sàng hoàn tiền nếu đơn xin nhập cư của nhà đầu tư không được chấp thuận.
 • BẢO ĐẢM hoàn vốn đầu tư: Dự án tương tự như dự án EB-5 Nhóm 91 đã có lịch sử thành công, với nhiều dự án đã hoàn vốn và được chấp thuận theo đúng tiến độ. Trung tâm Vùng tự tin có thể đảm bảo lợi nhuận như đã dự kiến cho nhà đầu tư EB-5.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án EB-5 Nhóm 91 nói riêng và các dự án EB-5 an toàn khác nói chung, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!