DỰ ÁN EB-5 ƯU TIÊN XỬ LÝ NHANH QUAY TRỞ LẠI VIỆT NAM – ĐƠN I-526 ĐƯỢC PHÊ DUYỆT NHANH TỪ 6 – 10 THÁNG

Vì sao có dự án EB-5 Ưu tiên Xử lý Nhanh?

Sở Di trí Hoa Kỳ (USCIS) đã công nhận đại dịch opioid là một “cuộc khủng hoảng nhân đạo vì lợi ích quốc gia”. Tử vong do sử dụng ma túy là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở Hoa Kỳ với hơn 100.000 ca tử vong do sử dụng quá liều từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.
Trong khi nhu cầu điều trị tăng vọt, việc cung cấp các dịch vụ sẵn có không theo kịp. Vì thế nhiều trung tâm điều trị cai nghiện mới (ATC hoặc phòng khám) đang được khuyến khích bởi chính phủ Hoa Kỳ để triển khai trải rộng trên nhiều tiểu bang bắt đầu từ Tây Virginia, New Hampshire và các tiểu bang trung tây và đông bắc khác.
Chính quyền các cấp của Hoa Kỳ công nhận đây là một cuộc khủng hoảng quốc gia và ưu tiên loại dự án y tế này như nhóm dự án Ưu tiên Xử lý nhanh (Expedited Processing). Thông tin về các cơ sở thuốc giảm đau của Tổng thống Joe Biden tham khảo tại đây.

Bằng chứng thành công từ Dự án Trung tâm Cai nghiện EB-5 Xử lý nhanh

Ngày 05/08/2022 vừa qua, đơn I-526 đầu tiên cho dự án trung tâm cai nghiện đã được phê duyệt thành công sau 10 tháng nộp đơn. Đây là thời gian phê duyệt nhanh kỷ lục so với hầu hết các dự án EB-5 khác (xem mẫu đơn I-526 được phê duyệt đính kèm).
Tiến trình phê duyệt hồ sơ nhà đầu tư EB-5 trên như sau:
  • Ngày 13/10/2021: Nhà đầu tư nộp hồ sơ qua Sở Di trú USCIS
  • Ngày 14/10/2021: Sở Di trú nhận hồ sơ và có cấp Số Hồ sơ (File No)
  • Ngày 30/11/2021: Sở Di trú gửi thư thông báo chấp nhận xét duyệt nhanh
  • Ngày 5/8/2022: Nhà đầu tư nhận được phê duyệt hồ sơ từ Sở Di trú và chấp thuận đơn I-526
Dự án này được tư vấn bởi Luật sư hàng đầu về EB-5, Ông Robert Divine, Cựu Giám đốc Sở Di trú Mỹ và Bà Kim Atteberry, Cựu Kinh tế Trưởng của Sở Di trú Mỹ cho diện xử lý nhanh EB-5. Xem thêm

Dự án EB-5 Trung tâm Cai nghiện quay lại và sẵn sàng chờ đón nhà đầu tư

Dự án Recovery Center mới liên quan đến việc phát triển một trung tâm điều trị cai nghiện tại Morgantown, Tây Virginia. Cơ sở rộng 9,984 foot vuông sẽ cung cấp 6 giường cho bệnh nhân cai nghiện ngoài 24 giường phục hồi cho khu dân cư. Nó được lên kế hoạch để mở hoạt động vào cuối năm 2022. Việc cải tạo gần đây đã được hoàn thành và cơ sở hiện đang trải qua quá trình cấp phép và chứng nhận trong vài tháng. Báo cáo kinh tế ước tính tạo ra 100 việc làm cho 8 nhà đầu tư, đáp ứng điều kiện của EB5 với 12,5 việc làm/nhà đầu tư.
Xem thêm hình ảnh về dự án tại đây

Tại sao nên lựa chọn Connect New World (CNW) cho dự án EB-5?

Connect New World (CNW) là công ty tư vấn nhiều kinh nghiệm lâu năm về EB-5 và tiên phong ở Việt Nam chuyên xử lý thành công 100% hồ sơ các nhà đầu tư vào các dự án Ưu tiên Xử lý nhanh từ năm 2017. Chẳng hạn dự án Tổ hợp Thể thao các môn đua ngựa cho các giải Olympic thế giới tại North Carolina và gần đây dự án Trung tâm Cai nghiện ở Hoa Kỳ trong suốt mùa dịch Covid.

Các nhà đầu tư vào dự án đầu tiên đều được phê duyệt đơn I-526 trong khoảng thời gian 8 tháng – 1 năm so với các dự án khác kéo dài nhiều năm. Trong khi đó, các hồ sơ nhà đầu tư cho các dự án trung tâm điều trị cai nghiện đều được ưu tiên phê duyệt thành công trong thời gian ngắn hơn, khoảng 6 – 10 tháng.

Với đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu, là đối tác tin cậy & đồng hành hỗ trợ khách hàng về định cư, đầu tư, phát triển kinh doanh quốc tế.

Với số suất đầu tư giới hạn chỉ có 8 suất, các nhà đầu tư Việt Nam nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để được phê duyệt đơn I-526 và tận dụng nhiều lợi thế ưu đãi mới nhất từ luật EB-5 mới năm 2022 nhằm bảo vệ và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư EB-5.
Quý anh chị nếu có bất kỳ sự quan tâm đến Dự án EB-5 xét duyệt nhanh, hoàn toàn có thể đến Văn phòng công ty Connect New World (CNW) để được tư vấn 1:1 cùng Ban Giám đốc công ty, những người đã định cư Mỹ thành công, hoặc qua Hotline ‎+84 908 835 533.
Xem thêm tin tức định cư Mỹ: