Dự án EB-5 DUY NHẤT năm 2018 có thời gian xét duyệt I-526 nhanh kỷ lục

Chương trình EB-5 là một trong những chương trình giúp hàng triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới đặt chân đến định cư trên nước Mỹ với nhiều ước mơ và và hy vọng. Việt Nam hiện xếp thứ 2 trên thế giới về “thị phần” và tốc độ tăng trưởng của EB-5 với số lượng đơn EB-5 ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Năm 2018 Việt Nam rơi vào tình trạng tồn đọng visa (backlog) do số lượng đơn tăng cao vượt quá hạn ngạch 7% trong tổng số 10.000 visa/năm cho thế giới.
Do đó các nhà đầu tư từ Việt Nam phải chờ đợi thời gian khá dài (khoảng 25 tháng) để được duyệt đơn I-526 và hơn thế nữa thời gian nhận visa định cư ngày kéo dài hơn dẫn đến thời gian chờ đợi cho cả 2 giai đoạn này có thể lên đến 3,5 năm thậm chí hơn 5 năm.

Dự án có I-526 nhanh kỷ lục

Thời gian chờ đợi càng dài sẽ khiến các nhà đầu tư Việt cảm thấy càng lo lắng, bất an trong suốt thời gian chờ đợi đơn I-526 được chấp thuận vì không rõ những vướng mắc và rủi ro có thể phát sinh liên quan đến dự án có đạt tiêu chuẩn của Sở Di trú hay không, dự án bị trì hoãn xây dựng có thể ảnh hưởng đến thẻ xanh 10 năm, việc chứng minh tài chính, vấn đề hoàn vốn, phương thức chuyển tiền. Đó là chưa kể đến trường hợp con cái của các nhà đầu tư chưa thể hưởng quyền lợi từ chương trình khi đi du học thậm chí tuổi vượt quá quy định 21 khi được xét duyệt visa nhập cư.

Thấu hiểu rõ những vướng mắc và lo ngại đó của các nhà đầu tư, CNW chúng tôi luôn tìm kiếm những dự án tốt nhất đáp ứng yêu cầu từng gia đình, đồng thời tối ưu hóa lợi ích & giảm thiểu rủi ro cho đầu tư. Đặc biệt lần này CNW hân hạn giới thiệu dự án Cụm Phức hợp Thể thao Trung Tâm Đua ngựa Quốc tế Tryon. Đây là dự án được Sở Di trú Mỹ USCIS đặc cách ưu tiên xét duyệt đơn I-526 nhanh với thời gian nhanh kỷ lục vì dự án này đạt các tiêu chuẩn xử lý nhanh (expedite processing)lợi ích quốc gia do những tác động tích cực đến kinh tế & công ăn việc làm của khu vực đầu tư tại tiểu bang Bắc Carolina. Chính điều này đã giúp hơn 40 nhà đầu tư đầu tư vào dự án nhận được chấp thuận đơn I-526 nhanh chỉ trong vòng 3 tháng và nhiều trường hợp chỉ trong 45 ngày, giúp nhà đầu tư giảm bớt rủi ro và lo lắng đáng kể khi quyết định đầu tư.

Nếu đã phải chờ đợi, vì sao bạn lại không chọn chờ đợi được cấp visa trong sự yên tâm vì khả năng thành công lớn & nhanh hơn đáng kể? Khi bạn đã được chấp thuận đơn I-526 nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức khỏe chuyên tâm để chờ duyệt visa nhập cư và chuẩn bị kế hoạch an cư ở Mỹ sau này. Không chỉ vậy, xét duyệt nhanh không phải là điểm độc đáo duy nhất của dự án này.

Đọc thêm về ĐỊNH CƯ MỸ: 3 PHÚT ĐỂ XÁC ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẠN
Đọc thêm về: Dự án EB-5 an toàn Westin Hotel từ Trung Tâm Vùng uy tín CanAm

Đọc thêm về: Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình định cư Mỹ EB-5 2019

Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY

Liên hệ CNW để được tư vấn miễn phí về chương trình và dự án đầu tư:


Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.