Du học Mỹ – Trường Green River College

Với nhiều người, Hoa Kỳ là một đất nước vô cùng hấp dẫn để theo đuổi nền giáo dục. Tại đây, bạn có thể chọn học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông hoặc các trường nghề chuyên nghiệp. Trong đó, Trường Green River College là một lựa chọn không thể bỏ qua, thuộc Top 10 các trường College được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường là một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nghiệp vụ trong tương lai.

Giới thiệu Trường Green River College

Trường Green River College được thành lập năm 1965 và hiện nay là một trong những trường College hàng đầu ở bang Washington, Hoa Kỳ. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đa dạng và thân thiện với các chương trình đào tạo từ tiền đề đến sau đại học. Trong nhiều năm qua, trường đã thu hút được hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

  • Loại trường: Public
  • Năm thành lập: 1965
  • Tổng số sinh viên: 10.000
  • Sinh viên quốc tế: 1,700+ sinh viên quốc tế đến từ 64 quốc gia
  • Kỳ nhập học: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 4, Tháng 6
  • Địa chỉ: 12401 SE 320th St, Auburn, WA 98092, USA (Map)
  • Website: www.greenriver.edu

Chương trình học tiêu biểu tại Trường Green River College

Green River College có một loạt các chương trình học tiêu biểu, bao gồm các chương trình kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, y tế và giáo dục. Trong đó, các ngành học phổ biến nhất là Kỹ thuật điện, Khoa học máy tính, Khoa học kinh doanh và Quản lý khách sạn. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp các loại bằng cấp khác nhau, bao gồm chứng chỉ, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ.

Xem thêm các chương trình học và bằng cấp của trường tại đây.

Cuộc sống sinh viên

Cuộc sống sinh viên tại Green River College cũng rất thú vị. Trường có nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để sinh viên tham gia như đội bóng đá, đội bóng chày, câu lạc bộ âm nhạc và nhiếp ảnh. Ngoài ra, trường cũng có các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như tư vấn việc làm, hỗ trợ ký túc xá và các hoạt động giao lưu văn hóa giúp sinh viên cảm thấy thoải mái khi học tập tại đây.

Trong các kỳ nghỉ lễ, trường thường tổ chức các chuyến đi đến các địa điểm nổi tiếng như: Hawaii và khu nghỉ mát trượt tuyết Whistler tại Vancouver, vùng Pacific Northwest,…

Cơ sở vật chất tại Trường Green River College

Cơ sở vật chất của trường cũng rất ấn tượng. Trường có các tòa nhà hiện đại, đầy đủ các tiện ích như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng gym, phòng học, khu vực ăn uống và khu vực sinh hoạt sinh viên. Tất cả các cơ sở này đều được trang bị đầy đủ và chất lượng cao để đảm bảo sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Trường có thư viện hiện đại được trang bị với hơn 100 máy tính, có một Trung tâm Công nghệ mới với các phòng vi tính và các khả năng công nghệ không dây.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao

Green River College đã được xếp hạng là một trong những trường college hàng đầu ở Washington và Mỹ. Trường có tỉ lệ sinh viên quốc tế cao, đội ngũ giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng với các chương trình học đa dạng và đạt chuẩn quốc tế. Theo thống kê, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Trong tháng 5 này, CNW sẽ tổ chức một buổi Hội thảo tại Văn phòng cùng với đại diện đến từ trường Green River College để chia sẻ lộ trình du học Mỹ và cập nhật các chương trình học mới nhất năm 2023. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu du học Mỹ cho con, vui lòng đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.