Đừng để giấc mơ Mỹ chỉ nằm trong suy nghĩ, hãy hiện thức hóa và nhận ngay thẻ xanh 10 năm với visa EB-3

Bạn đã bỏ quên giấc mơ Mỹ bao lâu rồi?
Bạn đã bỏ lỡ giấc mơ Mỹ mấy lần rồi?
Bạn là người có ước mơ và hoài bão, muốn thay đổi cuộc sống của bạn và gia đình qua việc định cư ở một đất nước phát triển thịnh vượng như Mỹ. Bạn lên mạng tìm kiếm các chương trình định cư khác nhưng sự tràn ngập thông tin về các chương trình khác nhau khiến bạn không thể nắm rõ, bơi giữa biển cả thông tin và chưa chọn được chương trình thực sự phù hợp với mình.

Chi phí cũng là một rào càn khiến bạn cảm thấy lo ngại khi một số chương trình hiện tại định cư Mỹ có mức giá khá cao, các luật lệ ràng buột đi kèm khó khăn mà bạn chưa đáp ứng được. Điều này khiến cho sự nhiệt tình của bạn với giấc mơ Mỹ  lúc này lại giảm đi một chút.

Và trên hết, một điều nữa khiến cho giấc mơ Mỹ của bạn bị trì hoãn nhiều lần và vẫn chỉ nằm trong suy nghĩ chính là bạn băn khoăn và sợ sự thay đổi khi chuyển đổi sang một môi trường ở một đất nước khác, những câu hỏi luôn thường trực trong đầu khiến bạn lo lắng là: qua Mỹ và gia đình sẽ ở đâu? Làm công việc gì để sinh sống bên kia? Cuộc sống bên kia sẽ như thế nào?
Thế thì chương trình Định cư Mỹ theo diện lao động EB-3 này chính là dành cho bạn.

Đọc thêm về ĐỊNH CƯ MỸ: 3 PHÚT ĐỂ XÁC ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẠN

Bạn đã bỏ quên giấc mơ Mỹ bao lâu rồi? Bạn đã bỏ lỡ giấc mơ Mỹ mấy lần rồi?

I. Vậy chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB-3 là gì?

Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB-3 do chính phủ Mỹ ban hành, nhằm cung cấp lao động phổ thông nước ngoài cho nước Mỹ tại những nơi lao động bản xứ không đủ số lượng để đáp ứng.
Định cư Mỹ diện EB-3 là hình thức định cư theo diện việc làm bao gồm: lao động có tay nghề, chuyên gia và lao động phổ thông. Người lao động sẽ được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh) để nhập cư vào Mỹ làm việc lâu dài, dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ).

Đọc thêm về chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB3 tại ĐÂY

II. THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Công việc: Làm vườn, trồng cây, trồng hoa, làm đẹp, cải thiện thảm thực vật, các loại thảo mộc, cây bụi và cỏ dại.

– đổ đất vào chậu
– trồng cành giâm vào đất
– bón phân cho cây
– làm cỏ, phun thuốc, tỉa cây
– dán nhãn lên chậu cây

Giờ làm việc: 8 giờ mỗi ngày / 40 giờ mỗi tuần. Từ thứ 2 đến thứ 6
Lương khởi điểm: $ 8/giờ; thu nhập năm vào khoảng 18.000USD/năm.

Đọc thêm về công việc trồng cây ở nông trại Nature’s Way tại ĐÂY

III. YÊU CẦU CƠ BẢN

– Tuổi từ 18 đến 50
– Không yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn
– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
– Không cần chứng minh tài chính
– Tình trạng sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm, không có tiền án

 a. Vấn đề thông tin:
Phía trên bài viết đã phần nào trình bày cho bạn về Visa EB-3, để hiểu hơn về

  • thông tin chung chương trình, bạn vui lòng truy cập TẠI ĐÂY
  • thông tin về các công việc của Visa EB-3, bạn vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

CNW luôn update thông tin liên tục về chương trình và công việc để giúp các bạn không bỏ lỡ các cơ hội tiếp cận các công việc tốt để tham gia chương trình

b. Vấn đề chi phí

Chi phí thấp: vì đây là chương trình định cư Mỹ theo diện lao động nên chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với các chương trình đầu tư.

Thẻ xanh vĩnh viễn 10 năm: tham dự chương trình sẽ giúp bạn nhận được thẻ xanh vĩnh viễn 10 năm cho bạn và gia đình ( con cái dưới 21 tuổi) vào 1 tháng sau khi đến Mỹ, gia đình được sống bất kì bang nào ở Mỹ. Sau năm 5 sinh sống bạn và gia đình được thi vào quốc tịch, trở thành công dân Mỹ. Điều này mang tính thuận lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí khi thẻ xanh của bạn tới tận 10 năm và bạn không cần phải tốn kém chi phi cho việc gia hạn visa nhiều lần cho bạn và cả gia đình.

Quyền lợi đặc biệt: con cái bạn sẽ được miễn học phí từ lớp 1-12, và trả học phí thấp hơn ở bậc Đại Học, Cao Học so với du học sinh ( chỉ bằng 1/3), đồng thời nếu gia đình đang có trục trặc về chi phí thì con bạn có thể vay học bổng để học đại học và trả dần sau khi đi làm. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho bạn trong các khoản mục và bạn chỉ cần lo về chi phí ăn ở, sinh hoạt khi ở Mỹ.

c. Vấn đề thủ tục, thời gian

Điều kiện tham gia dễ dàng: như đã đề cập ở trên, chỉ cần bạn ở độ tuổi 18-50 và có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, tiền án tiền sự là có thể tham dự được.

Thời gian xét duyệt nhanh: Chỉ từ 1-2 năm từ lúc nộp đơn đến lúc bạn sang Mỹ lao động và nhận thẻ xanh vĩnh viễn 10 năm.

d. Vấn đề sự thay đổi

Hai câu hỏi được đặt ra khi ta chuyển đến môi trường sống khác ở một đất nước khác sẽ là: bạn sẽ ở đâu trên nước Mỹ? và bạn sẽ làm gì để sinh sống?

Có sẵn công việc thu nhập ổn định tại Mỹ: Đi theo diện EB-3 sẽ giúp bạn có một công việc ổn định và kiếm được thu nhập trang trải chi phí khi mới bắt đầu sang Mỹ. Tùy theo công việc bạn lựa chọn khi bạn tham dự chương trình thì bạn sẽ có mức thu nhập khác nhau, bạn có thể thấy như công việc trồng cây ở nông trại nhưng nhìn chung là bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề công việc ở Mỹ khi tham dự chương trình này.

Công việc thân thiện với môi trường: Một điều nữa chính là nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích công việc trồng trọt, chăm sóc cây cảnh, gần gũi với thiên nhiên thì công việc này chính là dành cho bạn. Khu vực sinh sống ở bang Florida là nơi có khí hậu mát mẻ, gần giống với khí hậu của Việt Nam và có cộng động người Việt khá đông đảo.

Định hướng được nơi ở: thời gian đầu để thuận tiện cho công việc bạn nên sống gần nơi làm việc. Và với công việc bạn lựa chọn hẳn sẽ biết điểm đến của mình. bạn sẽ thuê nhà hoặc mua nhà ở bang Florida này gần gần với nông trại và bạn có thể yên tâm khi sống ở bang này vì:

  • Bang Florida là bang có khí hậu ấm và mát do nằm gần đường xích đạo và giáp biển Đại Tây Dương. Đây là vùng đất tắm trong ánh mặt trời quanh năm, do vậy thu hút rất đông khách du lịch từ phía Bắc nước Mỹ xuống tìm sự ấm áp dễ chịu trong những tháng ngày đông giá. Bang Florida có nền kinh tế phát triển tốt, đứng thứ tư trong các bang của Mỹ, do vậy người nhập cư hoặc di cư từ các bang khác tới sinh sống khá nhiều.
  • Ở Bang Florida có cộng đồng người Việt sống rất đông. Người Việt sống tại bang Florida cũng giống như ở các bang khác, họ làm rất nhiều nghề, nhiều việc nhưng đa phần là hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp (ở các trang trại) và những dịch vụ chăm sóc cá nhân, đặc biệt là có rất nhiều người Việt làm nghề nail ở Mỹ.

Thời gian đầu khi mới qua Mỹ nhưng bạn đã có được công việc ổn định và xác định được nơi ở của mình ( nếu còn thắc mắc về vấn đề này bạn có thể liên hệ CNW để được tư vấn), điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn để hòa nhập với những yếu tố khác như: giao thông, văn hóa, lối sống của con người nơi đây.

Có thể thấy rằng ai cũng sẽ có phần cảm thấy sợ hãi khi phải bước vào một môi trường khác so với những gì mình đã tiếp xúc trước đó và đặc biệt hơn là chuyển từ sinh sống một đất nước này sang một đất nước khác, cụ thể ở đây là Mỹ. Điều hiển nhiên là bạn sẽ bỡ ngỡ và không quen thậm chí sẽ gặp một vài rắc rồi trong thời gian bắt đầu để thích nghi với cuộc sống mới như ăn ở, giao thông, văn hóa, con người.

Tuy nhiên những khó khăn này đều có thể vượt qua được, điều quan trọng là bạn phải quyết tâm thực hiện và chấp nhận sự thay đổi lúc ban đầu để có được một sự rộng mở tương lai hơn về lâu dài bởi có thể quyết định này sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Đừng để ngày mai rồi hãy tính tiếp chuyện tham dự chương trình, bởi có thể bạn đã có nhiều ngày mai rồi và điều đó có thể sẽ làm khiến bạn bỏ lỡ chuyến hành trình này mãi, ngày hôm nay bạn đã quyết tâm thực hiện giấc mơ Mỹ này chưa?

Hãy gọi ngay cho CNW theo số 0908835533 để được tư vấn tận tình và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên chuyến đi đầy ý nghĩa này.


—————-
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới

Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.Павелко Андрей ФФУ