[SOLD OUT] Dự án EB-5 vì lợi ích quốc gia được xét duyệt I-526 nhanh kỷ lục năm 2018

Trong vô số những dự án EB-5 trên thị trường, bạn sẽ bị thu hút bởi những dự án như thế nào? Tiêu chí của bạn khi chọn một dự án EB-5 là gì? Với phương châm đem lại những dự án EB-5 tốt nhất, nhanh nhất, giúp củng cố an toàn cho nhà đầu tư, CNW hân hạnh được giới thiệu đến quý nhà đầu tư dự án EB-5 vì lợi ích quốc gia: Cụm thể thao phức hợp Trung Tâm đua ngựa quốc tế.

Đây là dự án được đặc cách ưu tiên xét duyệt đơn I-526 nhanh kỉ lục vì dự án này mang lại lợi ích tầm quốc gia. Chính điều này đã giúp hơn 40 nhà đầu tư đầu tư vào dự án nhận được chấp thuận I-526 chỉ trong vòng từ 3-6 tháng, giúp giảm bớt rủi ro lo lắng đáng kể cho các nhà đầu tư.

Dự án xây dựng cụm thể thao phức hợp Trung tâm Đua ngựa Quốc tế Tryon là gì?

EB-5 vì lợi ích quốc gia

Trung tâm đua ngựa quốc tế Tryon là dự án nằm tại bang Bắc Carolina, do trung tâm vùng Appalachian EB-5 Regional Center quản lý.
Đây là một cụm kinh tế mới gồm bất động sản và cơ sở kinh doanh tập trung xung quanh một trung tâm đua ngựa đẳng cấp thế giới đang được xây dựng, có cả sân gôn, quần vợt, câu lạc bộ bắn súng đĩa, các tòa nhà thương mại và các bất động sản.
Dự án EB-5 vì lợi ích quốc gia này trị giá: 287,2 triệu đô, số tiền gọi đầu tư tối đa EB-5 là 192,5 triệu đô, gồm 385 nhà đầu tư EB-5.

 

EB-5 vì lợi ích quốc gia

Lí do Tryon được ưu tiên xét duyệt nhanh là gì?

Nguyên nhân dự án có thời gian xét duyệt nhanh như vậy vì đây là dự án được Sở di trú phê diện xét duyệt ưu tiên, do đem lại lợi ích quốc gia (National Interest) cho nước Mỹ và giúp phát triển kinh tế vùng.
Dự án này là một điểm kinh tế mới ở bang North Carolina với một cụm gồm Trung tâm đua ngựa quốc tế, sân golf, resort và điểm vui chơi phức hợp. Đặc biệt hơn đây là địa điểm tháng 9 năm 2018 sắp tới sẽ diễn ra Giải Đua Ngựa Thế Giới (FEI) với dự kiến thu hút hơn 500.000 người từ khắp nơi trên thế giới tham dự, đem đến một nguồn lợi kinh tế rất lớn cho nước Mỹ.
Tiêu chí duyệt dự án được xúc tiến nhanh của USCIS: https://www.uscis.gov/forms/expedite-criteria

Lý do để đầu tư vào dự án gồm 3 điểm như sau

Đây là dự án đã khởi công xây dựng xong, không phải chỉ là dự án trên giấy

  • Trung tâm đua ngựa quốc tế đã đi vào hoạt động được 2 năm từ năm 2016 sau khi được cấp phép trở thành Sân Đua Ngựa Thế giới.
  • Trung tâm đua ngựa quốc tế vừa hoạt động xong năm thứ ba của nó với các sự kiện xảy ra hơn 40 tuần trong năm, riêng các sự kiện mùa đông được tổ chức tại cơ sở nhánh ở Wellington, bang Florida.
  • Trung tâm đua ngựa quốc tế đã được trao Giải vô địch về tổ chức sự kiện trong 3 năm và được bầu chọn là nơi tổ chức Giải Đua Ngựa Quốc tế năm 2018, sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2018.
  • Các sự kiện trong suốt năm đều luôn có các gia đình giàu có tham gia như Gates, Jobs, Bloomberg, và Springsteens. Dự kiến có 500.000 người từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự Giải Đua Ngựa Thế giới vào tháng 9 năm 2018. Rolex, Coca-cola, BMW, Land Rover, Dodge Ram, Emirates, Longines và NBC Sports, là những công ty lớn đã trả một số tiền đáng kể để được là nhà tài trợ của sự kiện này.

Thời gian xét duyệt I-526 nhanh kỉ lục, chỉ trong 90 ngày (thẻ xanh điều kiện 2 năm)

Hiện đã có 40 nhà đầu tư đầu tư vào dự án này và gần hết đơn đều nhận được chấp thuận với thời gian xử lý trung bình là 9 tuần, đặc biệt gần đây một đơn khác được duyệt trong 45 ngày.

An toàn cho thẻ xanh vĩnh viễn 10 năm

Dự án tính toán tạo ra 6.972 việc làm (có 385 nhà đầu tư, việc làm yêu cầu là 3850). Như vậy, số lượng việc làm sẽ tạo ra gần gấp đôi số lượng yêu cầu.
Dự án đã xây dựng gần vào giai đoạn cuối, những cơ sở kinh doanh trong đó đã đi vào hoạt động. Tính đến tháng 6/2017, hơn 3.400 việc làm đã được tạo ra (gần bằng số lượng việc làm yêu cầu).
Ngoài là một dự án EB-5 vì lợi ích quốc gia, đây còn là một dự án đã khởi công, xây dựng gần xong; không phải là dự án đang nằm trên giấy kêu gọi vốn mà chưa khởi công như rất nhiều dự án khác trên thị trường. Dự án  từ 2017 đã tạo ra 3400 việc làm, gần như đủ số lượng việc làm yêu cầu, do vậy nhà đầu tư tham gia bây giờ, số lượng việc làm của nhà đầu tư gần như đã được tính là tạo đủ >>> rất an toàn cho thẻ xanh 10 năm.

Để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án này, CNW hân hạnh tổ chức buổi chia sẻ mang tên: “Dự án EB-5 vượt trội xét duyệt I-526 chỉ trong 90 ngày“ lúc 9h-11h sáng ngày 5/10/2018 (thứ 6). Để tham dự buổi chia sẻ, quý nhà đầu tư vui lòng đăng kí vào form sau:

Chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt về giá dịch vụ cho các nhà đầu tư tham dự buổi chia sẻ này


Tin hot: Công ty luật Klasko đưa tin về dự án ưu tiên xét duyệt nhanh đơn I-526

Đọc thêm về

ĐỊNH CƯ MỸ: 3 PHÚT ĐỂ XÁC ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẠN

Westin Hotel – Dự án EB-5 an toàn thứ 57 của trung tâm vùng CanAm

Trung tâm vùng CanAm – Trung tâm vùng EB-5 hàng đầu nước Mỹ

Tiến độ xây dựng dự án EB-5 Westin Hotel đến 18/02/2019

[MUST READ] Liệu có thể đầu tư EB-5 an toàn không?

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.