Trung tâm vùng Florida Overseas được sự hỗ trợ từ chính quyền bang

Florida Overseas Investment Center (FOIC) được thành lập để thúc đẩy các cơ hội đầu tư vào bang Florida từ những nhà đầu tư nước ngoài, những người mong muốn sở hữu Thẻ Xanh ở Mỹ cho bản thân và cả gia đình.

FOIC được chấp thuận bởi Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS) vào ngày 17 tháng 9 năm 2009 và trở thành nguồn đóng góp tự hào của Quỹ cơ hội Mỹ Đại Tây Dương (Atlantic American Opportunities FundAAOF)

Cho đến hiện tại, đa phần các trung tâm vùng về cơ bản là các dự án bất động sản riêng lẻ thường được bảo trợ bởi 1 nhà phát triển bất động sản.
Ngược lại, trung tâm vùng FOIC được tổ chức theo cơ cấu quỹ toàn tiểu bang, được quản lý thay mặt cho các nhà đầu tư EB-5 bởi các chuyên gia đầu tư những người đã phát triển và đầu tư thành công 1,5 tỉ USD vào các quỹ đầu tư tư nhân.

Trung tâm vùng FOIC khác biệt với các trung tâm vùng khác vì nó cung cấp một vài lợi thế mà các trung tâm vùng khác không có:
+ Tăng khả năng đáp ứng yêu cầu tạo việc làm EB-5.
+ Giảm thiểu rủi ro mất vốn.
+ Chỉ có Trung tâm vùng và bên quỹ quản lý chuyên môn đưa ra ý kiến chuyên môn.
+ Trung tâm vùng duy nhất không có xung đột lợi ích giữa nhà đầu tư và nhà phát triển dự án.
+ Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm đầu tư vào các doanh nghiệp tạo việc làm ở các vùng TEA (vùng có tỉ lệ thất nghiệp cao so với tỉ lệ thất nghiệp trung bình của cả nước) tại bang Florida. Trong những năm qua đã tạo ra gần 4.000 việc làm theo mô hình IMPLAN.
+ Giám đốc AAOF cũng quản lý một quỹ đầu tư bất động sản vào các khu vực địa lý tương tự, tạo ra các hợp tác đầu tư đối với việc trợ giúp nhận biết, đảm bảo và kết nối các cơ hội đầu tư.
+ Dân số Florida được dự báo sẽ tăng lên 18 triệu dân trong vòng vài năm tới, vượt qua NY để trở thành tiểu bang đông dân thứ 3 của Mỹ. Trung tâm vùng FOIC và quỹ AAOF có nhiệm vụ tạo ra thật nhiều cơ hội để đưa vốn của nhà đầu tư đầu tư vào các doanh nghiệp tạo việc làm.
+Có đội ngũ chuyên nghiệp toàn diện về tài chính, thương mại và những nhà chuyên môn về nhập cư để giúp tiến trình xử lý Thẻ Xanh của các nhà đầu tư dễ dàng nhất có thể.

Và FOIC là trung tâm vùng nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền bang:
+ Cả 2 thượng nghị sĩ bang Florida  là Nelson và Martinez đều gửi thư đến Sở di trú Hoa Kỳ ủng hộ FOIC như một trung tâm vùng.
+ Florida Oversea nhận được sự ủng hộ từ tất cả các cấp chính quyền. Thống đốc bang Florida trước và sau nhiệm kì đều công nhận chương trình EB-5 là tài sản to lớn đối với bang Florida.

Các nhà đầu tư đều cảm thấy hài lòng từ những dự án EB-5 đã thành công của FOIC. Họ đều đã được hoàn vốn và được Sở di trú chấp thuận visa 100%.

Dự án Commercial mixed use luxury Complex Design 41

Dự án khu nghỉ dưỡng Las Olas Ocean

Và FOIC có các dự án Charter School, chương trình được sự ủng hộ của chính quyền tiểu bang và an toàn cho việc hoàn vốn cho các nhà đầu tư. Hiện tại đã có 37 dự án hoàn thành và đi vào hoạt động trong số 43 dự án kêu gọi vốn thành công và FOIC đang kêu gọi vốn đầu tư vào dự án Charter School thứ 44.
Các dự án Charter School đã hoàn thành: Xem thêm
Tìm hiểu thêm: Dự án EB-5 Charter School Phase 44: Somerset Academy Silver Palms

Website FOIC: http://eb5florida.com/

Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

Liên hệ CNW để được tư vấn miễn phí về chương trình và dự án đầu tư:——————————-
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.