GIỚI THIỆU CONNECT NEW WORLD

1.1 Giới thiệu CNW (About Us)

Công ty Kết nối Thế giới mới – Connect New World (CNW) chuyên kết nối và hiện thực hoá ước mơ trở thành Công dân toàn cầu cho cá nhân và gia đình thông qua các chương trình đầu tư thường trú nhân, đầu tư định cư với quốc tịch thứ hai trên thế giới, từ đó tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo lợi thế cạnh tranh cho khách hàng hội nhập cuộc sống, phát triển kinh doanh và đầu tư quốc tế.

Là một Công dân toàn cầu tại các quốc gia tiên tiến có nghĩa là gia đình bạn có được ưu thế vượt trội về chế độ giáo dục, y tế, an sinh xã hội tốt nhất, quyền tự do, được hưởng một môi trường sống trong sạch, an toàn. Đặc biệt con cái bạn có thêm nhiều cơ hội mới để trở thành những doanh nhân thành công, những nhà quản lý và nhà lãnh đạo tương lai, những người có khả năng mang đến hạnh phúc & sự thịnh vượng hơn cho bản thân, gia đình và đất nước của bạn. Chúng tôi gọi đó là kết nối và đầu tư cho tương lai, đầu tư vì một thế giới mới tốt đẹp hơn!

Giáo dục luôn là mối bận tâm và ưu tiên đầu tư hàng đầu của hầu hết cha mẹ ở Việt Nam và Campuchia. Trở thành một nhà đầu tư tương lai là bạn đang thể hiện sự quan tâm đầu tư giá trị của mình đối với sự nghiệp tương lai của con cái và gia đình nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống của gia đình mình. Vì thế chúng tôi góp phần tạo nhận thức, hỗ trợ hiện thực hóa giấc mơ, truyền thông và cổ động phong trào Công dân toàn cầu đối với thế hệ trẻ của Việt Nam và Campuchia nhằm giúp các em có cơ hội tiếp cận, học tập, làm việc và trưởng thành tại các quốc gia tiên tiến nhất, để từ đó các em có thêm cơ hội đóng góp trở lại vào sự phát triển bền vững của quê hương trong tương lai.

Cho dù bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nơi du học nước ngoài cho con cái, định cư lâu dài hay là Công dân thứ hai cho bản thân hay gia đình, hay có nhu cầu kết nối kinh doanh và đầu tư theo hướng hội nhập quốc tế, hãy nhanh chóng liên hệ với CNW (liên kết với form yêu cầu tư vấn) để tìm được các chương trình và giải pháp tư vấn phù hợp nhằm hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu một cách hiệu quả phù hợp với theo yêu cầu riêng.

Tất cả chúng ta đều có những cảm hứng khác nhau, nhưng cùng một mục tiêu: một thế giới tốt đẹp hơn (Ernesto Arguello)

“We all have different inspirations, but one goal: a better world (Ernesto Arguello)”

1.2 Tầm nhìn

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Mang đến Giá trị Cao nhất cho Khách hàng về Tư vấn Kết nối các Nguồn lực Định cư, Kinh doanh, Đầu tư & Hội nhập Quốc tế thông qua các giải pháp sáng tạo, hiệu quả, tin cậy, tiện lợi và dễ dàng, phù hợp theo yêu cầu.

Chúng tôi làm điều đó như thế nào?

C.N.W. Kết nối Thế giới Mới, nơi mang đến lợi thế vượt trội về Nơi Cư trú & Phát triển Sự nghiệp Thuận lợi, từ đó mở ra một Thế giới Cơ hội đầy Hứa hẹn cho các Nhà Đầu tư với Giá trị Cao. Chúng tôi hướng đến một thế giới thịnh vượng và tốt đẹp hơn, trong đó những công dân toàn cầu có ưu thế vượt trội, có tài năng, có tầm ảnh hưởng lớn và đóng góp đáng kể cho cộng đồng xã hội.

Chúng tôi sử dụng thông tin và mạng lưới quan hệ địa phương và quốc tế để kết nối cơ hội đầu tư định cư & hội nhập quốc tế một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả nhằm đảm bảo khách hàng có được nhiều lựa chọn đáng tin cậy và giá trị cao.

Chúng tôi nỗ lực làm điều này nhờ tập trung vào việc vun đắp và duy trì mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài với khách hàng và đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng nhờ thấu hiểu khách hàng, kinh nghiệm tư vấn cá nhân và lợi thế công nghệ hiện đại giúp đơn giản hóa quy trình dịch vụ, giảm chi phí & gia tăng hiệu quả cho khách hàng trong suốt hành trình phục vụ khách hàng.

1.3 Sứ mệnh

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Kết nối và định hướng đầu tư tương lai trọn vẹn cho thế hệ công dân toàn cầu giá trị cao thông qua giá trị đầu tư hiệu quả lâu dài vì một thế giới mới tốt đẹp hơn.

1.4 Giá trị cốt lõi

Nền tảng văn hóa C.N.W được nuôi dưỡng & phát triển bằng hành động dựa trên cơ sở duy trì và phát triển các giá trị sau để theo đuổi sứ mệnh của mình.

Tập trung Khách hàng

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và cộng sự, tập trung hiểu biết tường tận vướng mắc, thách thức, nhu cầu và ước muốn của khách hàng từ đó cung cấp dịch vụ/giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu riêng vì thành công của khách hàng trong suốt tiến trình trải nghiệm dịch vụ.

Hiệu quả

Nỗ lực mang đến giải pháp hiệu quả, hợp lý, tin cậy, dễ tiếp cận & tiện lợi cho khách hàng qua đó cung cấp thêm cơ hội, tối đa hóa lợi ích và giá trị của khách hàng và giảm thiểu rủi ro trong suốt quá trình đầu tư.

Đổi mới Sáng tạo

Chúng tôi áp dụng tư duy chiến lược & kết nối toàn cầu với cách tiếp cận sáng tạo, đổi mới và chuyên môn cao để cung cấp các giải pháp hiệu quả và tin cậy mang đến nhiều giá trị đổi mới cho khách hàng. Chúng tôi tự hào, nhiệt tình và cống hiến cho mọi thứ mà chúng tôi làm.

Trách nhiệm

Chúng tôi nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng và chịu trách nhiệm về hành động và kết quả mang đến. Chúng tôi cam kết phục vụ và hỗ trợ khách hàng thành công với sự chính trực, kinh nghiệm và bí quyết chuyên môn cao theo định hướng hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi cũng cố gắng giúp đỡ và cải tiến cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và sinh sống.

Kết nối Thế giới Mới với Nơi Cư trú & Làm việc Thuận lợi mở ra một Thế giới Cơ hội đầy Hứa hẹn cho các Nhà Đầu tư với Giá trị Cao

1.4 Đội ngũ

Chúng tôi tập hợp đội ngũ chuyên gia, luật sư và cộng sự trong các lãnh vực chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình có trụ sở các văn phòng của chúng tôi đặt tại các tỉnh thành của Việt Nam và Campuchia. Mỗi văn phòng được dẫn dắt bởi những các giám đốc khu vực có kiến thức chuyên môn & giàu kinh nghiệm trong các lãnh vực liên quan bao gồm đầu tư di trú, đầu tư và xúc tiến thương mại…

1.5 Đối tác quốc tế

Chúng tôi cũng thiết lập quan hệ đối tác với các tập đoàn và chuyên gia quốc tế cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều lợi ích, giá trị gia tăng và mức độ hài lòng cao nhất, hướng đến chia sẻ mục tiêu vì “tất cả vì thành công của khách hàng”