Hội thảo: Bí quyết Đầu tư EB-5 An toàn, đạt được Kỳ vọng với Rủi ro Thấp Nhất

Dự án Khách sạn Westin tại Trung tâm Y khoa Texas
Dự án An toàn, Khả thi Cao với Hiệu quả & Đáng Đầu tư nhất
Đáp ứng Kỳ vọng của Bạn với tư cách là nhà đầu tư
Mọi nhà đầu tư EB-5 gián tiếp qua Trung tâm Vùng (TTV) đều kỳ vọng và mong muốn đạt được 2 mục tiêu chính:

 • Mục tiêu định cư: Thẻ xanh 2 năm, rồi đến thẻ xanh 10 năm cho gia đình – nếu dự án tạo ra ít nhất 10 việc làm cho người lao động Mỹ;
 • Mục tiêu hoàn vốn: thu hồi 100% vốn đầu tư là 500.000 USD sau thời gian đầu tư khoảng 5 năm – nếu dự án kinh doanh có tính khả thi cao về tài chính

Sự thật về EB-5
EB-5 cũng như mọi loại hình đầu tư khác đều chứa đựng các yếu tố rủi ro khác nhau. Tỷ lệ chấp thuận cho hồ sơ I-526 của nhà  đầu tư thường cao hơn 90% trong các năm gần đây. Điều này có nghĩa là còn 10% các trường hợp chưa thành công và không phải ai cũng biết rõ điều này cùng với những lý do tiềm ẩn đằng sau những trường hợp thất bại đó.
Vậy làm thế nào nhà đầu tư nắm bắt được thông tin và bí quyết đầu tư để “tự bảo vệ mình” khỏi những rủi ro thường gặp đồng thời thỏa mãn 2 mục tiêu như trên.
Sức mạnh của bí mật
Yếu tố cốt lõi để tối ưu hóa thành công cho nhà đầu tư chính là lựa chọn Trung tâm Vùng đúng với nhiều kinh nghiệm, uy tín & nhiều thành tích thành công; chọn dự án đúng vừa tạo số lượng việc làm đầy đủ vừa đạt hiệu quả tài chính cao. Mọi thông tin về xây dựng dự án, tiêu chí lao động đáp ứng điều kiện di trú tính khả thi về kinh tế hay tài chính,  thậm chí cả hồ sơ thành tích và năng lực Trung tâm Vùng, đơn vị phát triển bất động sản này cần được kiểm chứng với đầy đủ bằng chứng chặt chẽ bởi bên thứ ba thường do các công ty tư vấn kinh tế, công ty luật kiểm toán và báo cáo. Yếu tố kế tiếp là lựa chọn đơn vị tư vấn & luật sự đúng, hiểu biết sâu sắc và tận tâm phục vụ vì lợi ích khách hàng.
đầu tư eb-5 an toàn
Giá trị dự án CNW mang đến
Theo định hướng đó, CNW chọn lựa kỹ lưỡng để giới thiệu với nhà đầu tư Dự án Khách sạn Westin tại Trung tâm Y khoa Texas, được đánh giá là dự án EB-5 với mức độ an toàn cao nhất và rủi ro thấp nhất nhờ đáp ứng đầy đủ các yếu tố cốt lõi mà nhà đầu tư EB-5 kỳ vọng:

 • Vị trí đắc địa: tọa lạc trong khu phức hợp y khoa lớn nhất thế giới đặt tại Houston, Texas nơi mà nhu cầu lưu trú để chăm sóc bệnh nhân vượt quá khả năng đáp ứng hiện nay. Khách sạn Westin, thuộc tập đoàn khách sạn cao cấp Marriott lớn nhất thế giới, với nguồn lực và thương hiệu giúp đảm bảo sự thành công cho dự án.
 • Rủi ro về xây dựng thấp nhất: dự án này trùng tu lại tòa tháp y khoa 19 tầng mang tính biểu tượng lịch sử với 272 phòng và đã được duyệt I-924. Đây không phải là dự án xây mới nên rủi ro về xây dựng là thấp nhất vì chỉ tập trung cải tạo phần bên trong, đồng thời dự án còn có đảm bảo hoàn tất xây dựng từ đơn vị xây dựng. Theo tiến độ thì dự án sẽ hoàn tất vào quý 3 năm 2019 và đưa vào hoạt động hoàn toàn trong quý 1 năm 2020.
 • An toàn cho thẻ xanh 10 năm: dự án đã khởi công xây dựng từ năm 2017 đã tạo ra 25 việc làm/nhà đầu tư, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu về lao động và an toàn cho thẻ xanh 10 năm. Báo cáo kiểm toán về kinh tế & lao động này do công ty tư vấn Baker Tilly Capital (Mỹ) thực hiện
 • Khả năng hoàn vốn cao: đây là dự án rất khả thi mang về lợi nhuận & dòng tiền lớn vì là khách sạn duy nhất trong khu phức hợp y tế lớn nhất hành tinh với hơn 8 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm, và 750,000 khách lui tới, một nhu cầu thật lớn và hấp dẫn. Thu nhập ròng dự kiến sẽ đạt 8-10 triệu USD một năm, chưa kể nguồn tiền hoàn thuế tín dụng lịch sử 3 triệu USD do chính phủ hoàn trả vì dự án ưu tiên thuộc loại trùng tu công trình lịch sử.

Điều đặc biệt sẽ khiến nhà đâu tư yên tâm chính là dự án được quản lý bởi Trung tâm Vùng CanAm – đơn vị uy tín và đứng đầu ngành EB-5 Mỹ từ hơn 30 năm nay. CanAm từ lâu đã nổi tiếng là Trung tâm Vùng có quy mô lớn nhất, có chuyên môn sâu rộng, đội ngũ nhân sự đông đảo, đặc biệt đảm bảo tính minh bạch và luôn đặt lợi ích nhà đầu tư lên hàng đầu. CanAm cũng là đơn vị được tin tưởng cao với thành tích hoàn vốn kỷ lục cao nhất. Hơn nữa, nhắc đến CanAm chính là nhắc đến biểu tượng thành công của chương trình EB-5.
Thành tích đầy ấn tượng & vượt trội của Trung tâm Vùng CanAm có thể kể đến:

 • Đơn vị dẫn đầu ngành EB-5 với 30 năm kinh nghiệm, sở hữu mạng lưới gồm 7 trung tâm khu vực.
 • Huy động hơn 2,7 tỉ USD vốn – cho hơn 56 dự án.
 • Hơn 4.500 nhà đầu tư & gia đình đã được chấp thuận hồ sơ – với hơn 13.000 thẻ xanh có điều kiện, và trên 2.200 nhà đầu tư đã được chấp thuận hồ sơ – với 7.000 thẻ xanh định cư vĩnh viễn.
 • Hoàn trả 100% vốn EB-5 cho hơn 1.743 nhà đầu tư từ 32 dự án, tổng vốn hoàn lại hơn 1 tỷ USD.

CanAm luôn lựa chọn và đánh giá khắt khe các dự án để tham gia và quản lý với cấu trúc vốn đơn giản, minh bạch và rõ ràng nhằm đảm bảo bảo vệ nhà đầu tư cao nhất. Vì thế việc thực hiện đúng cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư đúng thời hạn là điểm cộng lớn nhất của CanAm dưới góc nhìn của nhà đầu tư. Hơn 1.743 Nhà đầu tư đã được hoàn trả vốn EB-5 đúng thời hạn và ngày càng nhiều hơn nhà đầu tư được hoàn vốn chính là hành động thiết thực nhất thể hiện uy tín và sự tín nhiệm của nhà đầu tư đối với Trung tâm Vùng CanAm trong ngành EB-5 ở Mỹ.
Dự án Westin Hotel là dự án EB-5 đặc biệt an toàn & ít rủi ro nhất từ trước đến nay thuộc sự quản lý trực tiếp của Trung tâm Vùng lớn nhất và uy tín nhất ở Mỹ. Chính vì vậy từ khi được giới thiệu, dự án Westin Hotel này luôn nhận được sự quan tâm và chào đón nồng nhiệt của các nhà đầu tư EB-5 của CNW. Thật vậy, an toàn, ít rủi ro & đáng đầu tư nhất là ưu thế nổi trội của dự án. Dự án Dành cho Bạn, nhà Đầu tư mong muốn An toàn & Hiệu quả.

Cơ hội dành cho Bạn
Để mang đến cơ hội tiếp cận và tham gia đầu tư dự án tiềm năng rất tốt này, CNW hân hạnh tổ chức hội thảo: “Bí quyết Đầu tư EB-5 đạt được Kỳ vọng với Rủi ro Thấp Nhất”

 • Thời gian: 9h- 11h30 ngày 12/3/2019 ( sáng thứ 3 )
 • Địa điểm: Lầu 8, Tòa nhà Empire, 26-28 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, quận 1, HCM
 • Nội dung: Bí quyết đầu tư EB-5 thành công, cập nhật tình hình và pháp lý về EB-5, giới thiệu chi tiết dự án Westin Hotel & phần Tọa đàm với nhà đầu tư
 • Người trình bày: Ông Bart Suchomski, Phó Chủ tịch CanAm Enterprises, Đại diện công ty Luật quốc tế SKT & Ban Điều hành Công ty Tư vấn CNW

Xin lưu ý điều quan trọng

Westin Hotel là dự án đầu tư EB-5 an toàn, ít rủi ro & mức độ thành công cao nhờ độc đáo và hiếm gặp. Đặc biệt dự án chỉ có 40 suất đầu tư cho cả thế giới, vì thế cơ hội đầu tư sẽ không đến với nhiều nhà đầu tư nếu chậm trễ đăng ký tham gia. Vì thế Bạn hãy hành động ngay lập tức để đăng ký tham gia hội thảo cùng với nhiều nhà đầu tư khác. Việc hoàn tất hồ sơ I-526 kịp thời sẽ mang đến lợi thế tốt cho bạn và gia đình khi có được Ngày Ưu tiên hồ sơ sau này.

Điều mà nhiều nhà đầu tư nhận thức rõ ràng
Bảo hiểm và đầu tư tương lai tốt đẹp cho con cái và gia đình là giá trị lớn nhất mà mỗi người đều khát khao và mong muốn thực hiện. Cha me hết mực yêu con sẽ nắm bắt cơ hội ngay hôm nay.

Bạn sẽ có được những ưu đãi tốt nhất

Nếu Bạn có ý định hiện thực hóa ước mơ đầu tư tương lai, hãy tham gia đăng ký và tận dụng cơ hội đầu tư với những ưu đãi tốt trong hội thảo đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng ưu tiên này. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại các Bạn trong hội thảo chiều thứ 3, 12/03/2019.

Hơn nữa, Bạn còn có cơ hội nhận gói khuyến mãi lên đến 186 triệu đồng (8.000 USD) cho các khách hàng tham dự hội thảo và đăng ký đầu tư ngay.

Đăng ký ngay hôm nay để tham dự hội thảo với dự án đặc biệt tốt và chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn này!
Và hãy nhớ mang theo bạn bè nhé, những người có cùng hoàn cảnh và nhu cầu như Bạn!
Chúng tôi mong chờ & chào đón nhà đầu tư như Bạn!Có thể bạn quan tâm thêm:

ĐỊNH CƯ MỸ: 3 PHÚT ĐỂ XÁC ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẠN

Westin Hotel – Dự án EB-5 an toàn thứ 57 của trung tâm vùng CanAm

Trung tâm vùng CanAm – Trung tâm vùng EB-5 hàng đầu nước Mỹ

Tiến độ xây dựng dự án EB-5 Westin Hotel đến 18/02/2019

——————————-
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.