Hội thảo trực tuyến:  “Phát triển kinh doanh tại Mỹ thông qua đầu tư” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng tiếp cận, hội nhập thế giới mới, trở thành công dân toàn cầu với cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng hơn cho cá nhân và gia đình, CNW thường xuyên tổ chức các Hội thảo trực tuyến về các chương trình đầu tư Mỹ: Eb5, Eb3, Visa L1 để khách hàng hiểu rõ hơn về chương trình cũng như cập nhật thông tin khi các quy định liên quan đến chương trình thay đổi từng ngày.

Buổi hội thảo trực tuyến: “Phát triển kinh doanh tại Mỹ thông qua đầu tư” diễn ra từ 9h30-11h10 ngày thứ sáu 23/03/2018 vừa qua là buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi hội thảo mà CNW lên kế hoạch thực hiện. Đây là chương trình visa L1 với sự góp mặt của hai diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và am hiểu thị trường Mỹ: ông Joe Nguyen từ công ty NCI với 20 năm kinh nghiệm, luật sư Austin Kim với hơn 10 năm kinh nghiệm từ công ty luật H&H.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 15 khách mời là đại diện của các công ty, các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp Việt.

Tại hội thảo, CNW đã trao đổi và giới thiệu đến Quý khách hàng về lợi ích, quy trình của Visa L1, các giải pháp, mô hình tiềm năng có thể áp dụng ở thị trường Mỹ. Phần đặt câu hỏi cũng khá thú vị, vì giải đáp một số thắc mắc của các khách hàng về quy trình, thủ tục, quy mô công ty theo chương trình L1. Chương trình cũng được xem như một sự chọn lựa phù hợp trong thời điểm chương trình EB5 có hạn chế về số lượng visa nhập cư.

Với những thông tin hữu ích và phong phú, hội thảo đã giúp cho các nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn không chỉ về Visa L1 mà còn các chương trình nhập cư khác như Eb5, Eb3, v.v.., giúp cho các nhà đầu tư hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn và ra quyết định chương trình nhập cư phù hợp cho mình.

Công ty CNW xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hai diễn giả và các khách hàng tham dự buổi hội thảo. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chia sẻ nhiệt tình đầy kinh nghiệm của hai diễn giả và sự ủng hộ, tương tác tích cực của các khách hàng đã giúp cho buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp. Trong quá trình hội thảo, còn có những sai sót xảy ra, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng và rất mong nhận được ý kiến đóng góp cho chương trình hoặc gợi ý các chủ đề kinh doanh, di trú mà quý vị mong đợi, chúng tôi sẽ cải thiện và tổ chức thêm nhiều chương trình hữu ích hơn cho quý khách.

Các buổi hội thảo trực tuyến tiếp theo sẽ được CNW cập nhật liên tục trên website và facebook fanpage. Như đã thông báo trong buổi hội thảo, quý khách có quan tâm đến việc kinh doanh tại Mỹ, hoặc đang băn khoăn không rõ mô hình kinh doanh hiện tại có phù hợp với chương trình L1 không, xin vui lòng gọi đến số 091 939 3580/ 0908 835 533, hoặc đăng ký form trên trang web để được tư vấn miễn phí.

Hẹn gặp lại Quý khách vào buổi hội thảo trực tuyến sau.

>>> Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất.вебмастер яндекс проверкабалетки из натуральной кожилобановский александрairports in uaeволинець купить