Bạn có biết xu hướng đầu tư EB-5 2018 là gì không?

Là nhà đầu tư EB-5 hiện tại và tiềm năng, Bạn đang băn khoăn liệu EB-5 vẫn là phương thức đầu tư định cư Mỹ an toàn, đảm bảo thẻ xanh và hoàn vốn cho gia đình sau thời gian đầu tư 5 năm? Nếu vậy, làm thế nào nhà đầu tư lựa chọn đối tác và dự án đầu tư EB-5 phù hợp để thỏa mãn nhu cầu trên? Liệu sẽ có những thay đổi gì về xu hướng đầu tư EB-5 trong thời gian tới ảnh hưởng đến quyết định đầu tư quan trọng này? Có phương thức đầu tư định cư Mỹ nào khác để xem xét trong tình hình đầu tư EB-5 trước mắt sẽ gặp khó khăn hơn nếu gia tăng suất đầu tư lên hơn 1.3 triệu thay vì 500.000 USD?

Năm 2017 ghi nhận sự tăng trưởng khá ấn tượng của thị trường EB-5 Việt Nam – nhanh nhất thế giới với tốc độ 62,5% về số lượng thị thực visa EB-5 cấp phát cho nhà đầu tư trong 2 năm qua (nguồn: Bộ Ngoại giao Mỹ). Đó là lý do Hội thảo và Triển lãm “EB-5 Investor” diễn ra vào ngày 7-8/3 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon đã thu hút đông đảo các chuyên gia hàng đầu trong ngành định cư, luật sư, nhà đầu tư bất động sản, chủ dự án bất động sản và các ngành khác của các trung tâm vùng của Mỹ.

Hội thảo đã cung cấp những nội dung đáng giá và cập nhật xu hướng mới nhất về đầu tư EB-5, từ góc nhìn dự đoán về đầu tư định cư, pháp lý, tình hình thị trường, tâm lý, nhu cầu và hành vi nhà đầu tư EB-5 của thế giới và Việt Nam nhằm giải quyết các vấn đề nóng hiện nay cho các nhà đầu tư EB-5:

– Xu hướng mới của chương trình đầu tư EB-5
– Việt Nam sắp chạm ngưỡng cut-off date của chương trình EB-5?
– Chương trình EB-5 sẽ tăng giá lên 1.350 000 USD?
– Là nhà đầu tư thông minh, để đầu tư an toàn và hiệu quả bạn nên làm gì?
– Có phương thức đầu tư định cư Mỹ nào khác có thể thay thế?
– Agency cần làm gì trong bối cảnh thị trường EB-5 hiện nay?

Xu hướng mới của chương trình đầu tư EB-5

Tỷ lệ phệ duyệt hồ sơ I-526 đầu tư định cư Mỹ EB-5 đạt đến 93% quý 4.2017 tăng lên từ mức 90% quý 3.2017. Tỷ lệ phê duyệt hồ sơ I-526 đầu tư định cư Mỹ EB-5 đạt đến 93% cho toàn năm 2017, so với 81% năm 2016 và 89% năm 2015. Chương trình đầu tư định cư EB-5 Hoa Kỳ với hàng loạt lần gia hạn và vẫn tạm giữ nguyên mức đầu tư $500,000 trong suốt 2 năm vừa qua có tác động tâm lý nhất định đến quyết định đầu tư định cư này. Việc EB-5 tăng phí suất đầu tư sắp tới có thể khiến nhà đầu tư lo ngại về mức giá và trong một vài năm đầu, số lượng nhà đầu tư có thể giảm nhưng không quá nhiều và việc này sẽ không diễn ra lâu mà sẽ phục hồi nhanh chóng rồi tăng lên lại trong dài hạn.

Việt Nam và Brazil là những quốc gia có mức tăng visa thị thực EB-5 lớn nhất được phát hành giữa năm 2016 và năm 2017. Đến tháng 11/2017 USCIS đã nhận được 649 đơn đầu tư EB-5 (đơn I-526) trong khi đó có 471 visa được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2017, đạt tốc độ tăng trưởng 62,5%. Việt Nam hiện có nhiều nhà đầu tư thành công và có được thẻ xanh Mỹ thông qua đầu tư EB-5. Theo thống kê lượng visa đầu tư định cư EB-5 phát hành tháng 1.2018 cho người Việt Nam gồm 25 nhà đầu tư + 22 người phối ngẫu (vợ/chồng) và 48 người con. Trong đó toàn bộ số visa EB-5 cấp qua lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM.

Thời gian chờ đợi để xét duyệt đơn I-526 có xu hướng gia tăng từ 14.16 tháng lên đến 24 tháng như hiện nay thậm chí lên đến 4-5 năm cho nhà đầu tư từ Trung Quốc do số đơn I-526 tiếp tục gia tăng mạnh chưa từng có trong lịch sử của Chương trình Visa Đầu tư EB-5 trong các năm gần đây. Theo dữ liệu do Sở Di trú Mỹ, USCIS, vào cuối năm tài chính 2012 có hơn 5.000 đơn EB-5 tồn đọng, đến cuối năm 2015 là 17.000 và đến cuối tháng 3/2016 có hơn 20.000 đơn đang chờ xử lý, gia tăng gấp 4 lần kể từ năm 2012. Nhìn chung, các nhà đầu tư EB-5 cần phải chuẩn bị tinh thần để chờ đợi quá trình xét duyệt kéo dài một năm để đơn I-526 được giao cho một viên chức phụ trách tại USCIS.

Bên cạnh đó, số lượng các trung tâm vùng và các dự án có vốn đầu tư EB-5 tại Mỹ ngày càng gia tăng nhanh hơn số lượng nhà đầu tư trong điều kiện quota cấp thẻ xanh hàng năm không thay đổi là 10.000 thẻ dẫn đến khả năng chọn lựa ngày càng phong phú và ưu thế thương thảo tốt hơn cho nhà đầu tư EB-5, đặc biệt khi thị trường lớn nhất của EB-5 là Trung Quốc đang thu hẹp nhanh chóng. Các trung tâm vùng và đại lý liên tục đưa ra các ưu đãi hấp dẫn mới nhằm thu hút nhà đầu tư tham gia vào các dự án của mình. Số lượng các đại lý tư vấn địa phương cũng theo đó gia tăng nhanh chóng từ mọi ngành nghề khác nhau trong khi năng lực & dịch vụ tư vấn vẫn chưa đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng đòi hỏi của các nhà đầu tư, kể cả nhu cầu an cư sau giai đoạn đầu tư EB-5 do nhiều đơn vị chỉ tập trung bán hàng.

Tùy vào chiến lược và nguồn lực của mỗi trung tâm vùng mà cách quản trị dự án đầu tư sẽ khác nhau về cơ cấu tài chính, tổ chức dự án, lợi nhuận và rủi ro liên quan. Có xu hướng các chủ dự án sử dụng vốn tự có và vốn vay ngân hàng phần lớn trong giai đoạn đầu và thậm chí tiến hành khởi công rồi mới huy động vốn từ nhà đầu tư EB-5 để tái cấu trúc vốn vay nhằm giảm lãi suất vay từ ngân hàng. Cũng có nhiều dự án sử dụng đòn bẩy tài chính sớm từ nhà đầu tư EB-5 nên tiến hành huy động vốn từ khi dự án đầu tư vẫn còn trên giấy thậm chí chưa có cấp phép xây dựng. Cách thức thứ 2 có thể dẫn đến rủi ro cho nhà đầu tư EB-5 về cả khía cạnh thỏa mãn điều kiện di trú phải đảm bảo ít nhất 10 lao động để được cấp thẻ xanh 10 năm và cả mức độ thu hồi vốn sau đầu tư tùy thuộc vào hiệu quả sinh lợi của dự án. Theo kinh nghiệm thực tế, các dự án đã được USCIS duyệt đơn I-924 và khởi công có tỷ lệ nhà đầu tư được duyệt đơn I-526 nhanh hơn các dự án còn nằm trên giấy.

Việt Nam đang ở giai đoạn mà phía CUNG dự án lớn hơn nhiều so với phía CẦU từ nhà đầu tư. Nói khác đi, số lượng dự án và người bán nhiều hơn số lượng nhà đầu tư EB-5. Nhà đầu tư cũng có nhiều cơ hội, kiến thức và kinh nghiệm tốt hơn về đầu tư EB-5 nên có nhu cầu cao hơn về thông tin và chuyên môn tư vấn mà quan trọng nhất là làm thế nào để lựa chọn được đội ngũ đối tác tư vấn kinh nghiệm, lựa chọn và thực hiện việc đầu tư dự án EB-5 dựa vào phân tích và đánh giá chuyên môn một cách trung thực, rõ ràng để đảm bảo lợi ích cao nhất và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư EB-5 về khía cạnh di trú và tài chính. Đối tác tư vấn phù hợp không chỉ hỗ trợ chọn dự án tốt để đầu tư EB-5 mà còn có khả năng tư vấn và hỗ trợ đồng hành quá trình an cư tại Mỹ từ mua nhà, tìm trường học, sinh sống, tư vấn thuế, làm ăn, quản trị và phát triển tài sản tại Mỹ….

Việt Nam sắp chạm ngưỡng “cut-off date” của chương trình EB-5?

Khi tìm hiểu về chương trình EB-5, nhà đầu tư sẽ không còn xa lạ gì với thuật ngữ (cut-off date) nghĩa là thời hạn tạm hoãn sẽ xảy ra khi số lượng hồ sơ nộp theo một diện thị thực nào đó vượt biên độ cho phép là 7% so với hạn mức quy định cho mỗi quốc gia. Khi thời hạn tạm hoãn được áp dụng, hồ sơ từ quốc gia vượt hạn mức sẽ bị ngưng xử lý trong một thời gian để ưu tiên xử lý các hồ sơ nộp từ các nước chưa vượt hạn mức chuẩn. Trung Quốc đang là trường hợp bị áp quy định tạm hoãn xử lý không xác định thời hạn do lượng hồ sơ EB-5 đã vượt hạn mức của hơn 10 năm tới. Quốc gia thứ hai và ba sắp chạm ngưỡng lần lượt là Việt Nam và Ấn Độ khi tính đến tháng 10/2017, Việt Nam có 672 Đơn xin cấp Thị thực EB-5 (nộp từ năm 2013 đến nay) đang chờ duyệt tại Trung Tâm Thị thực Quốc gia (NVC).

Theo nhận định của Ông Charles Oppenheim – Trưởng Ban Kiểm soát và Báo cáo Thị thực nhập cư, lượng hồ sơ EB-5 từ Việt Nam sẽ chạm mức hạn ngạch trung bình 700 Thị thực/quốc gia và bắt đầu bị áp dụng thời gian tạm hoãn xử lý vào năm 2018. Điều này dấy lên sự cảnh báo cho các nhà đầu tư, nếu muốn đầu tư định cư Mỹ theo chương trình EB-5 phải đầu tư càng sớm càng tốt để tránh trường hợp bị dính vào cut off date có thể dẫn đến tình trạng chờ xét duyệt kéo dài nhiều năm hơn mức trung bình 24 tháng như bài học rút ra từ Trung Quốc. Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư EB-5 lúc này là cân nhắc lựa chọn dự án an toàn, dự án đã khởi công xây dựng để đầu tư trong khi số tiền đầu tư vẫn đang ở mức 500.000 USD và những điều luật cũ có lợi cho nhà đầu tư vẫn đang còn hiệu lực.

Chương trình EB-5 sẽ tăng giá lên 1.350 000 USD?

Ngày 9 tháng 2. 2018, Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua và Tổng thống đã ký một gói chi tiêu ngắn hạn bao gồm gia hạn không thay đổi điều kiện cho chương trình EB-5 trung tâm khu vực cho đến ngày 23 tháng 3 năm 2018. Đây là lần thứ năm trong năm tài chính này mà Quốc hội đã ” liên tục gia hạn với một gói tài trợ ngắn hạn bao gồm trong đó chương trình như EB-5″. Điều quan trọng cần lưu ý là việc mở rộng ngắn hạn này nằm trong cùng một bộ luật, mặc dù tách biệt với gói chi phí quốc phòng 2 năm. Lần gia hạn này cho phép Quốc hội và ngành EB-5 có thêm sáu tuần nữa để đạt được sự đồng thuận về đàm phán chung quanh chương trình EB-5 trung tâm khu vực.

Sở Di trú Mỹ – USCIS cũng đang tiến hành những cải cách các quy định về EB-5 trong thời hạn yêu cầu có quyết định thay đổi chính xác cho chương trình EB-5, đặc biệt là vấn đề tăng yêu cầu mức đầu tư đã được xác định thời hạn là tháng 2 năm 2018 dựa trên lịch trình của Cục Nội An- DHS 2018 Unified Regulatory Agenda. Khi các thông báo cuối cùng đã đăng ký với chính phủ liên bang, thì các quy định cải cách mới chương trình EB-5 này sẽ có từ 60 đến 90 ngày để chính thức có hiệu lực thi hành. Điều này có nghĩa thời hạn chót để nhà đầu tư EB-5 tiềm năng có thể đầu tư với mức đầu tư thấp hiện hành là thực hiện đầu tư và hồ sơ trước tháng 4 hoặc tháng 5. 2018. Vì vậy, nhà đầu tư không nên chờ đợi trì hoãn đến sau 23.3 hay tháng 4 hay tháng 5.2018, cơ hội đầu tư với mức thấp chỉ còn rất ngắn hạn và nhà đầu tư vẫn còn đủ thời gian nếu quyết định ngay hôm nay và tiến hành chuyển đầu tư và chuẩn bị hồ sơ.

Là nhà đầu tư thông minh, để đầu tư an toàn và hiệu quả bạn nên làm gì?

Chương trình EB-5 đang là một trong những chương trình định cư Mỹ “ hot” nhất hiện nay bởi những lợi ích mà EB-5 đem lại. Thông tin, nhà cung cấp dịch vụ và dự án về chương trình càng ngày nhiều đòi hỏi các nhà đầu tư cần hiểu rõ cách thức phân tích và đánh giá nhằm đảm bảo hiệu quả đầu tư cao nhất và giảm thiểu rủi ro:

Mục đích đầu tư & kinh doanh

Định cư và kinh doanh tại Mỹ có nhiều con đường tùy theo mục tiêu, nhu cầu và nguồn lực chứ không chỉ định cư qua EB-5. Nhà đầu tư cần hiểu rõ về mục đích đầu tư của mình là gì để có hướng đi, phương thức đầu tư hiệu quả và phù hợp. Điều quan trọng trước tiên là hiểu rõ chương trình, thứ hai là xác định mục đích của khách hàng để từ đó mới tư vấn chọn chương trình phù hợp. Chẳng hạn nhà đầu tư muốn định cư Mỹ vì mục đích kinh doanh thì nên chọn chương trình nào? Nhà đầu tư muốn định cư Mỹ để có thẻ xanh và có được phúc lợi cho con cái mình nhưng còn bận rộn kinh doanh ở Việt Nam thì thì nên theo chương trình nào? Nhà đầu tư mong muốn phát triển kinh doanh tại Mỹ như thị trường xuất khẩu tiềm năng lớn thì chương trình đầu tư phù hợp là gì? Nếu có bằng cấp hay tay nghề đặc biệt mà không nhiều vốn liệu có con đường nào để nhập cư vào Mỹ? Câu trả lời là nếu chỉ vì mục đích đầu tư định cư Mỹ và đảm bảo thẻ xanh cho bản thân và gia đình trong điều kiện có tài chính phù hợp thì EB-5 là chọn lựa tốt cho doanh nhân hay người có tiền, nhưng đầu tư Visa L1 cho doanh nhân làm ăn & phát triển kinh doanh tại Mỹ lại là phương thức đầu tư chủ động và kiểm soát tốt hơn EB-5 với mục tiêu kinh doanh và nếu kinh doanh thành công bạn có thể xin thẻ xanh sau đó. Trong khi hình thức định cư lao động EB-3 với thẻ xanh 10 năm có thể phù hợp cho những bạn không có tiền nhiều nhưng mong muốn định cư lâu dài tại Mỹ.

Chương trình định cư diện lao động EB-2/EB-3

– Thường phù hợp cho các du học sinh, đang học ở Mỹ thì xin chuyển diện hoặc những người lao động theo diện H1B (lưu ý H1B có quota cho từng năm nên điều này gây khá nhiều rắc rối cho người lao động)
– Chương trình EB-3 thì cấp số lượng visa lớn hơn, từ 100.000 – 150.000 visa/năm trong khi EB-5 thì chỉ khoảng cỡ 100.00 visa/năm

Chương trình L1 Visa/ EB-1C

– Chương trình L1 phù hợp với các quản lý cấp cao, nhân viên cao cấp, quản lý nhiều năm thì mới nhận được visa 7 năm, mà tiêu biểu là người Việt qua mở các chuỗi cửa hàng ở Mỹ
– Quy mô: tùy thuộc vào mô hình kinh doanh và phải chứng minh được là việc mở văn phòng kinh doanh ở Mỹ là phù hợp, là thích đáng và phát triển tốt. Nhà đầu tư cần nhất quán & chuyên nghiệp từ hoạch định đến triển khai qua các năm hoạt động, cụ thể có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, sơ đồ tổ chức và nhân sự công ty tăng trưởng hợp lý, doanh nghiệp vận hành theo đúng kế hoạch kinh doanh để đạt mục tiêu kinh doanh đề ra
– Thời gian xét duyệt: nhanh, có thể từ 15 ngày cho đến 6 tháng
– Gia hạn: khó khăn hơn nhiều sau lần cấp visa đầu tiên và việc gia hạn có liên quan đến tình hình hoạt động, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. L1 là chương trình doanh nghiệp chủ động đầu tư kinh doanh với hạn chế của chương trình là không có gì đảm bảo rằng nhà đầu tư sẽ được gia hạn visa hay sẽ nhận được thẻ xanh.

EB-1A, EB-1B, NIW, Visa dành cho chuyên gia

Visa EB-1

– Đối tượng: các nhà nghiên cứu hàng đầu và chuyên biệt toàn phần, các tiến sĩ có các báo đăng quốc tế, nghệ sĩ đặc biệt, nhà thiết kế thời trang (luật sư không nằm trong diện xét duyệt này) và thường được Mỹ mời làm việc
– Doanh nhân muốn tham gia chương trình này cần có tài sản, lịch sử kinh doanh thành công hoặc có vai trò lớn trong ngành, tạo ra nhiều mô hình kinh doanh lớn, mới được Mỹ mời qua trước rồi mới làm việc và xin visa EB-1
– Thời gian: 2 tuần là chính thức được cấp thẻ xanh

Visa O – Visa tài năng

– Đương đơn có thể qua Mỹ làm việc rồi đi theo diện EB-1A và lấy thẻ xanh.
– Thời gian: thông thường là 6 tuần để có được thẻ xanh
– Ưu điểm: không cần phải tới cơ quan lãnh sự làm thủ tục
– Hạn chế: không cho phép đi lại nhiều và phải ở trong nước Mỹ trong suốt thời gian làm thủ tục, đồng thời có người chứng minh được có tài năng nhưng vẫn chưa được cấp Visa

NIW: Người được miễn Visa vì lợi ích của quốc gia

– Đương đơn theo diện này không cần thư nhận việc và các điều kiện xét duyệt dễ hơn ví dụ có 3 điều kiện, chỉ cần đạt 2 vẫn được nhận nhưng cái chính là phải đem lại lợi ích cho quốc gia Mỹ.

Visa E2

– Đây là chương trình đầu tư không định cư có hiệu lực 5 năm
– Phù hợp khách hàng không ở Mỹ, không muốn cho vay mà muốn kinh doanh trực tiếp
– Yêu cầu: quốc tích của nhà đầu tư phải là đa quốc tịch hoặc con lai
– Giải pháp: Có thể mua quốc tích qua Canada thì sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình EB-2
+ Để có quốc tích Canada thì có thể chọn 2 cách: (1) đầu tư 200 000 đô la cho chính phủ hoặc mua BĐS 300 000 USD vào một quần đảo ở Canada
– Số tiền đầu tư không cần là 500.000 USD nhưng phải là con số đáng kể tùy vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp
– Khác với chương trình EB-5, nhà đầu tư phải đóng vai trò quan trọng, tích cực trong doanh nghiệp và trong thời gian dài
– Doanh nghiệp ở Mỹ phải tạo ra 10 việc làm và có doanh thu nhất định
– Nộp đơn xin Visa không cần phải nộp vào sở di trú USCIS mà nộp qua lãnh sự cũng được
– Visa có thể gia hạn 5 năm 1 lần

Còn nhiều các phương thức định cư khác ở nhiều quốc gia mà bạn có thể tìm hiểu thêm từ tư vấn của chúng tôi khi có nhu cầu khi muốn trở thành công dân toàn cầu trong xu thế hội nhập quốc tế. Việc xác định mục đích đầu tư rõ ràng sẽ giúp nhà đầu tư chọn lựa đối tác tư vấn, chương trình đầu tư tốt hơn, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro đồng thời tránh những tổn thất không đáng có từ quá trình đầu tư thiếu thông tin này.

Tìm hiểu về đối tác, chương trình và dự án

Để tham gia chương trình EB-5, các nhà đầu tư cần chủ động, tích cực trong việc tìm hiểu và cập nhật về chương trình EB-5 vì việc chủ động sẽ giúp nhà đầu tư chọn lựa đối tác, chương trình và lập kế hoạch chuẩn bị đầu tư tốt hơn kể cả việc cập nhật thường xuyên thông tin chương trình EB-5 liên tục thay đổi và cập nhật hàng ngày.

Trong bối cảnh có đến gần 1.000 trung tâm vùng với hàng nghìn dự án đầu tư EB-5 khác nhau đi kèm với việc EB-5 ngày càng phát triển và lan rộng, nhưng không phải trung tâm vùng nào cũng uy tín, đối tác nào cũng chuyên nghiệp, dự án nào cũng tốt để đầu tư và thực tế nhiều dự án có tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho nhà đầu tư mặc dù bên ngoài “quy mô rất hoành tráng”. Nhà đầu tư hiểu biết và thông minh cần chọn dự án như thế nào để có hiệu quả đầu tư tốt, để đảm bảo cho thẻ xanh và việc hoàn vốn?

Những tiêu chí để đánh giá dự án EB-5 cần quan tâm đó là:

– Tiến độ thu hút vốn đầu tư đến đâu? Vốn chủ sở hữu như thế nào?
– Dự án EB-5 đang ở giai đoạn nào? Đã xét duyệt, còn trên giấy hay đã khởi công?
– Cơ cấu vốn như thế nào? Tỷ lệ vốn EB-5 và quyền tương ứng của nhà đầu tư?
– Số lượng lao động tạo ra là bao nhiêu? Tạo ra lao động ở giai đoạn nào?
– Nhà đầu tư năm ở vị trí thứ mấy trong danh sách nhà đầu tư EB-5?
– Khả năng hoàn vốn và chiến lược hoàn vốn của chủ dự án như thế nào?

Điều quan trọng đối với các nhà đầu tư EB-5 mới và không có kinh nghiệm trong việc đánh giá dự án là cần tìm được một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, trung thực và và am hiểu về chương trình EB-5, kể cả thị trường Mỹ, đồng thời có kinh nghiệm lâu năm trong việc thẩm định và lựa chọn dự án tốt để giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư.

Agency cần làm gì trong bối cảnh thị trường EB-5 hiện nay?

Thị trường EB-5 của năm 2018 so với những năm về trước là một bước tiến đáng kể khi mà các nhà đầu tư hiện nay đã được cập nhập tốt thông tin về chương trình, về quy trình đầu tư và họ trở nên thông minh và khắt khe hơn trong việc đầu tư. Những nhà đầu tư EB-5 đa số đều là những doanh nhân hoặc giữ vai trò lãnh đạo và thành đạt trong các công ty lớn. Họ đầu tư thời gian & nỗ lực để tìm hiểu nhiều thông tin hơn, đánh giá sâu sắc và đặt ra những câu hỏi đầy thách thức cho các agency, đánh giá kỹ lưỡng các dự án đầu tư, đòi hỏi chương trình đầu tư vừa an toàn về khía cạnh di trú, hoàn vốn đồng thời mong muốn thời gian xét duyệt nhanh hơn để họ không bị giam vốn. Điều này một mặt góp phần thúc đẩy các agency nỗ lực nhiều hơn để giải đáp thỏa đáng yêu cầu đồng thời cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Nhu cầu về chương trình EB-5 của các nhà đầu tư Việt sẽ ngày càng tăng lên khi nền kinh tế ngày càng phát triển và người dân chú trọng nhiều hơn vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như nền giáo dục cho con em mình.

CNW nhận thấy hiện nay thị trường đang có sự xáo trộn và tràn lan thông tin theo hướng tích cực và cả tiêu cực, điều này ít nhiều gây nên sự hoang man thậm chí nhiều rủi ro cho nhà đầu tư nếu chỉ theo đuổi mục đích bán hàng. Vì thế, yếu tố hiểu biết và niềm tin là yếu tố quyết định việc đầu tư. Trước mắt, để có thể chiếm lấy niềm tin của khách hàng, các agency cần phải trung thực, chuyên nghiệp hơn nữa về tư vấn thông tin, chọn lựa trung tâm vùng, thẩm định và đánh giá dự án, đánh giá rủi ro cho nhà đầu tư nhờ vào chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính, đồng thời cung ứng các chương trình chăm sóc nhà đầu tư sau khi đã định cư Mỹ để giúp họ hội nhập tốt hơn, đặc biệt trong những ngày đầu tiên tại Mỹ.

Đội ngũ CNW theo đuổi và cam kết thực hiện định hướng trên trong thời gian vừa qua, thể hiện qua chính sự hiểu biết, đồng cảm và hài lòng của khách hàng. CNW là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn nếu bạn đang có ý định đầu tư định cư Mỹ và đầu tư cho tương lai gia đình.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 1-1 hoàn toàn miễn phí với nhiều ưu đãi đặc biệt trong thời gian này.

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.

индекс латентно-семантическиймониторинг сми как делатькомплексгруппвнутренняя оптимизация сайта что входитзарегистрировать сайт в поисковикеwinperst отзывы