LA Times – Chương trình EB-5 là “Con đường chắc chắn nhất đến thẻ xanh”

Chương trình eb-5 mang đến thẻ xanh Mỹ

Trong một bài báo mới được công bố vào ngày 10 tháng 4, tờ LA Times đã tìm hiểu về sự hấp dẫn của Chương trình EB-5.

Chương trình EB-5 cấp thẻ xanh  cho các nhà đầu tư nước ngoài giàu có một con đường đến quốc tịch Mỹ, đổi lấy số đầu tư 1 triệu đô la, hoặc thường là 500.000 đô la vào các dự án đủ tiêu chuẩn tạo việc làm.

Tờ LA Times đã chỉ ra rằng có hai điểm chính rút ra chương trình cho nhiều cá nhân có tiền đầu tư  gồm:

Là một con đường có khả năng đến thẻ xanh nhanh hơn các loại visa khác

Khi một nhà đầu tư tiềm năng đã nộp đơn I-526 và được chấp thuận, họ có thể nộp đơn xin thẻ xanh có điều kiện. Nhà đầu tư chương trình EB-5 và gia đình có thể sống, làm việc và đi học ở Hoa Kỳ trên thẻ xanh có điều kiện của họ trong khi họ chờ khoảng hai năm để đầu tư của họ đáp ứng các yêu cầu của chương trình EB-5. Thời gian chờ đợi tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của nhà đầu tư. Tại Trung Quốc đang bị tổn đọng thị thực do số đơn vượt mức quota của quốc gia. Người nộp đơn có thể có được thị thực khi quốc gia họ không bị vượt mức.

Sau đó, khi dự án đầu tư của họ đáp ứng các yêu cầu của chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể nộp Đơn I-829 để loại bỏ các điều kiện trên thẻ xanh của họ. Sau khoảng 5 năm, một nhà đầu tư có thể thi và trở thành quốc tịch Hoa Kỳ. So sánh với các chương trình khác thì người có thị thực H-1B có thể đợi tới 10 năm để nhận thẻ xanh.

Có nhiều lợi ích hơn so với các loại visa khác

Nhà đầu tư EB-5, vợ / chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi, tất cả đều có thể sống, làm việc và đi học ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ. Đây là những lợi ích lớn so với các với visa phổ biến H-1B. H-1B là thị thực ủy quyền làm việc và yêu cầu có người bảo trợ.  Điều này khiến người có thị thực bị giới hạn công việc mà họ có thể làm và nơi mà họ có thể sinh sống.

Còn các loại visa khác thì sao?

Các loại thị thực khác có yêu cầu nghiêm ngặt giới hạn với người nộp đơn. Ví dụ: visa E-2 yêu cầu người nộp đơn phải là công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ có các hiệp ước về thương mại và điều hướng với. Visa “O” yêu cầu người nộp đơn phải có một số loại “khả năng đặc biệt”.

Dưới sự quản lý của Tổng thống Trump, các biện pháp lâu dài được thực hiện để hạn chế nhập cư đã khiến cho thị thực EB-5ngày càng gia tăng. Thị thực EB-5 rất phổ biến với các doanh nhân nước ngoài giàu có thấy được lợi ích của việc đầu tư vào các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ tạo việc làm cho người Mỹ đủ điều kiện, thay vì sử dụng thị thực như H-1B là lấy đi các công việc của người dân Hoa Kỳ.

Link bài viết: http://www.eb5daily.com/la-times-the-eb-5-program/

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.


Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

——————–
Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.
C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.Андрей Павелко личная жизнь