Lợi ích của các gia đình có con dưới 21 tuổi khi đầu tư định cư Mỹ EB-5

Định cư EB-5 Mỹ là gì?

Định cư EB-5 là một trong những con đường di trú nhanh nhất để các nhà đầu tư và gia đình có được những tấm thẻ xanh định cư tại Mỹ. Vậy với những nhà đầu tư có các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình, thì chương trình mang lại những lợi ích và ưu thế vượt trội nào?

Lợi ích khi đầu tư định cư EB-5

Dưới đây sẽ là những lợi ích được tổng hợp từ thực tế của những nhà đầu tư EB-5 có con dưới 21 tuổi đã nhận được sau khi đầu tư định cư Mỹ EB-5:

– Với nhiều bậc cha mẹ, con cái luôn được xem là một nơi đáng để đầu tư nhất. Và họ sẵn sàng huy động một nguồn tài chính đảm bảo, thậm chí là tiền tỷ mỗi năm để các con được hòa nhịp xu hướng du học mới, bước vào một môi trường học tập quốc tế và mở rộng tương lai tươi sáng. Chương trình đầu tư định cư EB-5 với quy trình nhanh chóng sẽ giúp cho cả gia đình nhà đầu tư (con cái dưới 21 tuổi) được cấp thẻ xanh và được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Mỹ. Cụ thể, các con cái của nhà đầu tư sẽ được học tập tại một nền giáo dục hiện đại bậc nhất trên thế giới là nước Mỹ.

– Nhiều chuyên gia nhận định, nếu có được một tấm thẻ xanh định cư Mỹ sẽ mang đến nhiều lợi ích cho con cái bạn hơn hơn so với visa F-1 (visa cho du học sinh theo du học Mỹ và theo học các khóa đào tạo toàn thời gian hoặc dài hạn tại Mỹ). Cụ thể, thẻ xanh Mỹ theo diện đầu tư định cư EB-5 sẽ giúp con cái các nhà đầu tư có nhiều ưu tiên so với các visa du học truyền thống.

– Khi sang định cư ở Mỹ, con cái của đương đơn EB-5 sẽ trở thành sinh viên của bất kỳ trường đại học nào ở Mỹ (nếu đáp ứng đủ yêu cầu của nhà trường) mà không bị giới hạn bởi chính sách hay hạn ngạch dành cho du học sinh.

– Lợi ích lớn nhất từ chương trình định cư EB-5 mang lại, là bài toán chi phí sẽ tiết kiệm cho các nhà đầu tư rất nhiều trong quá trình học tập tại Mỹ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Thử làm một phép tính nho nhỏ: ước tính mỗi năm, chi phí du học của mỗi một du học sinh tự túc có thể tiêu tốn thấp nhất khoảng 210.000 USD của bố mẹ (tiền học, chi phí ăn ở, sinh hoạt…) và nếu 3 người con thì số tiền phải mất là 630.000 USD nhưng du học sinh kết thúc khóa học phải trở về Việt Nam (kể cả sau thời gian gia hạn). Còn với dự án đầu tư định cư EB-5, các nhà đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào một dự án được chính phủ Mỹ phê duyệt, cả gia đình nhà đầu tư bao gồm cả các con dưới 21 tuổi sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ, hưởng quyền lợi ưu đãi như người bản xứ, con cái được giảm học phí, được nhận những học bổng… và điều này rõ ràng giúp tiết kiệm hàng trăm nghìn USD chi phí học tập mỗi năm…

– Với chương trình định cư EB5, con cái chủ đầu tư, sau khi học xong có thể ở lại Mỹ sống, làm việc lâu dài và được hưởng các chính sách như công dân của Mỹ mà không gặp phải những rào cản hay hạn chế nào từ chính phủ. Ngược lại, các du học sinh sau khi hoàn tất khóa học sẽ phải nhanh chóng làm thủ tục về nước mà không được ở lại nước Mỹ làm việc.

Như vậy, nhìn nhận một cách tổng quan, cái lợi mà chương trình định cư EB-5 đem đến, đặc biệt là với các nhà đầu tư có con cái dưới 21 tuổi có tính linh động và chu toàn rất lớn. Các nhà đầu tư ngoài cơ hội được sinh sống trong một môi trường hiện đại, tốt đẹp, nhiều phúc lợi, được mở rộng kinh doanh trên tầm quốc tế còn được “đầu tư” rất đắt giá vào con cái, giúp chúng có cơ hội được hưởng thụ nền giáo dục Mỹ, quốc gia đang sở hữu 20 trường đại học hàng đầu thế giới và tất nhiên, nguồn vốn của nhà đầu tư vẫn được bảo toàn.

Để tham dự tư vấn cá nhân 1-1, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ngay ưu đãi

Đọc thêm về chương trình đầu tư EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về dự án EB-5 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình EB-5 tại ĐÂY

Cập nhật mới về định cư EB-5

——————————————-

Liên hệ với CNW để được tư vấn ngay về chương trình và dự án đầu tư.

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Tòa nhà Empire Building, 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: info@connectnewworld.com
Website: www.connectnewworld.com

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.

удалить негативныезаказать бесплатноеpayperprofits сотрудничествоправильныемембранные баки для отоплениятурпутевки в индиюПрезидент Федерации футболаkazan comподбор персонала хабаровск